Survivor

ดูหนังออนไลน์ Survivor เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Survivor (2015)
  • ผู้กำกับ : เจมส์ แมคเทก
  • นักแสดง : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ , แบชเชอร์ ราฮาล, Royce Pierreson
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 29 พฤษภาคม 2015

สำหรับหนังเรื่อง “Survivor (เกมล่าระเบิดเมือง)” เป็นหนังแนวบู๊แอ็กชั่นสุดมัน และเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงสาวมากฝีมือจาก Resident Evil อย่าง มิล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในบทบาทของการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความมันระห่ำให้ชมกันมาแล้วมาแสดงนำ พร้อมประกบคู่กับนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยมอย่าง เอ็มม่า ทอมสัน (Emma Thompson) และเพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) มาร่วมนำแสดงในหนังเรื่องนี้อีกด้วยโดยมี ไดแลน แมคเดอร์มอตต์ (Dylan McDermott), แองเจลา บาสเซตต์ (Angela Bassett), เจมส์ ดาร์ซีย์ (James D’Arcy) และโรเจอร์ รีซ (Roger Rees) ร่วมแสดง และได้ผู้กำกับฯ อย่าง เจมส์ แม็คทีค (James McTeigue) เป็นผู้กำกับฯ ดาวรุ่งที่เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการไปนานทีเดียว หลังจากที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับ V for Vendetta ที่ทำให้เขาได้แจ้งเกิด และ Ninja Assassin ที่ทำให้โลกได้รู้จักกับนินจาเกาหลี กลับมาคราวนี้เขาก็ยังคงฝีมือคุณภาพอีกเช่นเคย กับผลงานล่าสุดที่จะมาท้าทายทุกสายตาให้โลกได้เห็นกันอีกครั้ง
SURVIVOR เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Survivor เกมล่าระเบิดเมือง

Survivor (เกมล่าระเบิดเมือง) เป็นเรื่องราวของเคท (มิล่า โจโววิช) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทำวีซ่าประจำสถานทูตอเมริกาในกรุงลอนดอน และในวันหนึ่งเธอเกิดบังเอิญไปพบเข้ากับเบาะแสของแผนการก่อวินาศกรรมของผู้ก่อการร้ายในมหานครนิวยอร์ก ทำให้เธอถูกใส่ร้ายในสิ่งที่เธอไม่ได้ก่อ พร้อมทั้งถูกตามล่าโดยนักฆ่ามือสังหารระดับพระกาฬ เจ้าของฉายา เดอะ วอทช์ เมเกอร์ (เพียร์ซ บรอสแนน) อีกทั้งยังถูกไล่ล่าจากหน่วยงานของเธอเองด้วยเพราะความเข้าใจผิด ซึ่งเธอจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ และจะต้องเปิดโปงแผนการอันชั่วร้ายของผู้ก่อการร้ายเหล่านี้ให้ทุกคนได้รู้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้
มิล่า โจโววิช ใน Survivor

น่าดูหนัง Survivor ไหม ?

แม้ว่ามิล่า โจโววิช จะกำลังตั้งครรภ์อยู่ ทำให้หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Resident Evil ภาคใหม่ของเธอจะต้องเลื่อนกำหนดฉายออกไป แต่ยังได้ทิ้งทวนผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันกับ “Survivor (เกมล่าระเบิดเมือง)” ซึ่งเป็นผลงานที่เธอได้ถ่ายทำไว้ก่อนที่เธอจะตั้งครรภ์ แม้คราวนี้เธอจะไม่ได้มาปะทะกับเหล่าซอมบี้ แต่รับรองว่าสนุก บู๊ มัน ดุเดือดไม่แพ้กันเลยทีเดียว อดใจรอกันอีกนิดกับหนังแอ็กชั่นสุดระทึกของเธอเรื่องใหม่นี้ ที่สาวมิล่าจะมาดวลเดือดกับเจ้าพ่อแอ็กชั่นอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน และเธอจะจัดการกับเหล่าวายร้ายในครั้งนี้ได้อย่างไร ร่วมลุ้นกับแผนเปิดโปงสุดมันครั้งนี้ได้ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2558 นี้ ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ