Sweet Boy

ดูหนังออนไลน์ Sweet Boy เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Sweet Boy (2016)
  • ผู้กำกับ : Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong
  • นักแสดง : วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong, Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong, Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 กรกฎาคม 2016

Sweet Boy ความรักไม่ใช่คำจำกัดความสำหรับชายหญิงอีกต่อไป เมื่อโลกของเราพัฒนาและเปิดกว้างยิ่งขึ้น ยิ่งทำให้เรารู้ว่าความรักเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับทุกคน ไม่มีการแบ่งแยกเหมือนที่เข้าใจกันมา ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกับการเปิดมุมมองความรักครั้งใหม่ ว่าโลกกว้างใบนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยความรักความปรารถนาดีอย่างเหลือล้น Sweet Boy เรารักนาย คือผลงานดูหนังอีกเรื่องหนึ่งจากค่าย ณ๊อบ โปรดัคชั่น บริษัทสร้างหนังทั้งในไทยและต่างประเทศมาหลายเรื่อง ร่วมกับ คุณโกโก้ นิรุณ ผู้จัดการดาราและโมเดลลิ่งชื่อดัง ร่วมกำกับการแสดงกับผู้กำกับคนเก่ง ศฐานพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง จับมือกันถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นวัยรักในหนังความรักของชายหนุ่มวัยเรียนที่กำลังหาคำตอบมากมายในชีวิตให้กับตัวเอง ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขาเป็นแบบไหนกันแน่ พร้อมทีมนักแสดงวัยรุ่นมากมาย อาทิ ชีม่อน วชิรวิชญ์, คริสเตียน เชฟเฟล, ปาล์ม  ณัชชาคัลภ์ และ แบม สกุลกาญจน์,โมโม่ ปวริศา และ หมิว ปริยาพร

Sweet Boy กับเนื้อเรื่องที่น่าดูอย่างยิ่ง

ชีวิตวัยเรียนเป็นช่วงชีวิตที่แสนมีค่าสำหรับนักเรียนทุกคน รวมทั้งแน็คเด็กหนุ่ม วัย 17 ปี ที่มีความมุ่งมั่นจะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เขาเตรียมตัวสอบด้วยการอ่านหนังสืออย่างหนักและพยายามตั้งใจเรียนในห้องเรียน ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนชายล้วน พวกเขาต่างมีความสนิทสนมทั้งเรียนด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน นอนด้วยกัน แน็ครู้สึกว่าตัวเองมีความรักและต้องการใครสักคนอยู่ข้างๆ เขาอาจจะกำลังตกหลุมรักผู้หญิงสักคนได้ในสักวัน แต่มันไม่เป็นอย่างที่สังคมขีดเส้นทางไว้ เมื่อทอย เพื่อนชายของเขาได้เข้ามาใกล้ชิดและให้ความห่วงใยใส่ใจเขาเป็นพิเศษ แน็ครู้สึกอ่อนไหวกับทอยมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งทอยขอไปนอนค้างที่บ้านแน็ค เพื่อติวหนังสือก่อนสอบ ค่ำคืนนั้นเขาทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นไปอีก วันต่อมาแม่ของแน็ค ต่อว่าแน็คอย่างรุนแรง เมื่อเห็นแน็คกับทอยอยู่ด้วยกัน และสนิทกันเกินกว่าเพื่อน แน็คจะหาทางออกกับปัญหานี้ได้อย่างไร ทั้งเรื่องการเรียนและแรงกดดันจากครอบครัว ในเมื่อความรู้สึกพิเศษที่มีต่อทอยเกิดขึ้นจนไม่สามารถหยุดยั้งได้ เขาจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ รวมทั้งเป้าหมายที่จะต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ กำลังใจและความรักจะเป็นแรงผลักดันให้เขาไปสู่จุดหมายนั้น

คนทุกคนเมื่อเดินทางมาถึงจุดๆหนึ่ง แล้วค้นพบตัวเอง แต่บางครั้งสิ่งที่เราพอใจที่จะเป็น อาจไม่เป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การพิสูจน์ตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ยกลำบาก อย่างไรก็ตาม หากเราเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เราทำนั้นถูกต้องและเป็นเรื่องที่ดีขอให้ตั้งใจต่อไป แน็คคือตัวอย่างของความแตกต่าง แต่เขาก็มีความสมบูรณ์แบบในตัวเอง