T2: Trainspotting (2016)

ดูหนังออนไลน์ T2: Trainspotting (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง T2: Trainspotting (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : แดนนี บอยล์
  • นักแสดง : ยวน แม็คเกรเกอร์, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, Aiden Haggarty
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2017

T2: Trainspotting ชีวิตอาจไม่สามารถเลือกอะไรได้มากนัก และพวกเขาก็ไม่ได้ต้องการไขว่คว้าให้เหนื่อยใจและทำไมชีวิตของพวกเขาจึงโลดโผนเช่นนี้ เรากำลังกล่าวถึง Trainspotting ดูหนังสัญชาติอังกฤษที่ถูกกล่าวขวัญถึงเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว กับการนำเสนอแง่มุมของกลุ่มคนหนุ่มตกงานในยุคนายกหญิงเหล็ก มากาเร็ธ แทตเชอร์ พวกเขามีชีวิตพัวพันอยู่กับความรุนแรงและยาเสพติด ความบ้าคลั่งของพวกเขา กลับกลายทำให้หนังต้นทุนต่ำเรื่องนี้กลายมาเป็นถาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของอังกฤษ ถึงแม้พวกเขาดูเหมือนมีชีวิตโดยไร้เป้าหมาย แต่แง่คิดจากการใช้ชีวิตแบบพวกเขา ทำให้เราต้องหันกลับมามองและตั้งคำถามตัวเอง และ ปี 2017 นี้ Trainspotting จะกลับมาอีกครั้งในชื่อ T2: Trainspotting กำกับการแสดงโดย แดนนี่ บอยด์ (ผู้กำกับคนเดิม) พร้อมกับทีมนักแสดงชุดเดิม คือ ยวน แม็คเกรเกอร์,อีเวน เบรมเนอร์ , โรเบิร์ต คาร์ไลล์ และจอนนี ลี มิลเลอร์

หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังชีวิตที่มาพร้อมกับความดราม่า พลาดไม่ได้เลยกับภาพยนตร์เรื่อง Trainspotting 2 ที่จะพาคุณกลับมาพบกับหนังอินดี้ในตำนาน หลังจากที่ห่างหายไปในรอบ 20 ปี ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ได้นักแสดงชุดเดิมกลับมา นำทีมโดย โรเบิร์ต คาร์ไลล์ และ ยวน แม็คเกรเกอร์ พร้อมกับผู้กำกับคนเดิม นั่นก็คือ แดนนี่ บอยล์ พวกเขาได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แดนนี่ บอยล์ เป็นผู้กำกับที่การันตีฝีมือได้โดยพิจารณาจากรางวัลที่เขาเคยได้รับมา ตั้งแต่เขาเริ่มกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Shallow Grave ก็คว้ารางวัล BAFTA Alexander Korda Award for Outstanding British Film มาครอง และยังได้รับรางวัล ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาล San Sebastian Film Festival, รางวัล The Empire Award กับสาขาภาพยนตร์อังกฤษยอดเยี่ยม รวมถึง รางวัล London Critics’ Circle Film Award สาขาผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับที่ทรงคุณภาพอีกท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้

กลุ่มวัยรุ่นหนุ่มจากเอดินเบิร์ก ในนาม แก๊งค์ซิคบอย โดยมี มาร์ค เรนตัน (Rent Boy), แดเนียล เมอร์ฟี่ (Spud) หนุ่มใจดี, ซิมมอน วิลเลี่ยมสัน (Sick Boy) มีอาชีพขายเฮโรอีน และ ฟรานซิส เบ็คบี้ (Franco) ผู้ชอบความรุนแรง จากวีรกรรมสุดบ้าคลั่งที่ได้ทำเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ทำให้พวกเขาต้องแยกย้ายไปตามเส้นทางชีวิตของตัวเอง เส้นทางที่ได้เลือกแล้วว่าดีที่สุดสำหรับชีวิต และเมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้เต็มไปด้วยความจัดจ้านและการสั่งสมประสบการณ์ของชีวิต กับ T2: Trainspotting หลังจากตัดสินใจออกจากเมืองเอดินเบิร์ก เมื่อเรนตัน มีโปรเจ็คสร้างหนังผู้ใหญ่ แต่ยังเป็นเพียงความคิดเพราะเขาต้องวางโครงการและทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เพราะเห็นโอกาสที่จะทำเงินได้ ท่ามกลางโลกดิจิตอลที่เปลี่ยนไปจากสมัยที่เขาเป็นวัยรุ่น ทำให้ Sick Boy ต้องเดินทางมาหาเพื่อนที่เอดินเบิร์ก เพื่อช่วยงาน อย่างน้อยก็ยังเป็นกำลังใจให้ได้ ในขณะเดียวกัน เบ็คบี้ เพื่อนหัวรุนแรงยังคงรอคอยเวลาที่จะออกจากคุก เพื่อมาแก้แค้น มาร์ค (Rent Boy) และ ซิมม่อน (Sick Boy) ที่หักหลังเขาจากการทำวีรกรรมสุดคลั่งเมื่อ 20 ปีก่อน รวมทั้ง การกลับมาของ สปัด เพื่อนผู้ใจดี อาจทำให้ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายลงได้ พวกเขาทั้ง 4 จะมาสร้างวีรกรรมอะไรให้เราได้ตื่นเต้น อึ้ง ตะลึง อีกครั้ง หลังจากที่หายหน้าไปนาน

ดูหนัง T2: Trainspotting
T2: Trainspotting

อดีตที่ไม่สามารถย้อนกลับไปได้ และปัจจุบันที่ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร พวกเขาต้องกลับมาพร้อมกับความรู้สึกที่แตกต่าง ด้วยอายุที่มากขึ้น ประสบการณ์ที่มากขึ้น การมองโลกที่เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม การเติบโตที่คาดหวังไว้ว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปในทางที่ดี ถึงแม้อดีตจะเลวร้าย แต่ทุกคนต่างได้รับผลของการกระทำอย่างถ้วนหน้า  T2: Trainspotting อาจทำให้เรามองชีวิตของคน จากวัยหนุ่มสู่วัยผู้ใหญ่ว่าพวกเขานั้น พัฒนาอะไรไปบ้าง โดยเฉพาะจิตใจ คนที่รักเพื่อน ไม่ควรพลาดกับดูหนังเรื่องนี้ เพราะ ถึงแม้เพื่อนจะเป็นอย่างไร พวกเขาก็ยังคงพร้อมที่จะเข้าไปช่วย มีการยอมรับและให้อภัยกัน โดยมีมิตรภาพเป็นสิ่งที่ผูกโยงพวกเขาไว้ ว่าการเป็นเพื่อนไม่ต้องมีเงื่อนไขมากมายขนาดนั้น

Trainspotting 2 จากค่ายหนัง Sony Pictures  อิงมาจากตัวละครที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดย Irvine Welsh และมันจะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง Boyle และนักเขียน จอห์น ฮอดจ์ โดยโปรเจ็คนี้มีแผนจะเข้าฉายในปี 2017 ซึ่งจะเป็นเวลาครบรอบ 21 ปีที่ภาคแรกเข้าฉายพอดีนั่นเอง  Trainspotting 2 นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย อาทิ Beauty and the Beast (2017), American Pastoral (2017), Zoe (2017), Jane Got a Gun (2016), Mortdecai (2015) เป็นต้น ,เคลลี่ แม็คโดนัลด์  ผลงานที่ผ่านมา อาทิ Okja (2017), No Country for Old Men (2008), Intermission (2004) เป็นต้น รวมถึงโรเบิร์ต คาร์ไลล์, เชอร์ลีย์ เฮนเดอร์สัน,จอนนี่ ลี มิลเลอร์, อีเวน เบรมเนอร์, เออร์ไวน์ เวลช์ เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นนักแสดงที่ทรงคุณภาพ Trainspotting 2 เข้าฉาย 16 มีนาคม 2560 นี้ทุกโรงภาพยนตร์