Ted 2

ดูหนังออนไลน์ Ted 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Ted 2 (2015)
  • ผู้กำกับ : เซท แมคฟาร์เลน
  • นักแสดง : มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , เซท แมคฟาร์เลน , อะแมนดา ไซเฟร็ด, เจสสิก้า บาร์ธ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 26 มิถุนายน 2015

Ted 2 (หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2) เป็นหนังภาคต่อของหมีจอมแสบพูดได้อย่าง “เท็ด” และกำลังจะกลับมาป่วนให้แฟนๆ ได้ฮากันอีกครั้ง โดยได้ผู้กำกับฯ อารมณ์ดีอย่าง เซ็ธ แม็คฟาร์เลน (Seth MacFarlane) ซึ่งเขาไม่ได้แค่มาทำหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้เพียงอย่างเดียว แต่ยังมาเขียนบทและพากย์เสียงหมีจอมป่วนอย่างเท็ดอีกด้วย พร้อมนักแสดงนำอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg), อแมนดา ไซย์ฟรีด (Amanda Seyfried), มิล่า คูนิส (Mila Kunis), แพทริค วอร์เบอร์ตัน (Patrick Warburton), เจสสิก้า บาร์ท (Jessica Barth) รวมถึงดาราระดับแม่เหล็กอย่าง เดนนิส เฮย์สเบิร์ท (Dennis Haysbert), มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) และเลียม นีสัน (Liam Neeson) ที่จะมาเรียกเสียงฮาให้คุณผู้ชมในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ดูเหมือนไม่น่าจะเป็นไปได้ที่หนังจะจับตุ๊กตามาเป็นนักแสดงนำคู่กับคนจริงๆ แต่เรื่อง Ted ได้ทำให้มันกลายเป็นจริง และสามารถทำให้มันประสบความสำเร็จเป็นหนังที่ตลกที่ทำรายได้มหาศาลในภาคที่แล้ว และด้วยเหตุนี้มันจึงกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ เซ็ธ แม็คฟาร์เลน จากค่าย ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ มีเดีย ไรท์ส แคปปิตอล ที่จะพาคุณไปฮาให้ท้องแข็งกับเรื่องราวทะลึ่งตึงตังของตุ๊กตาหมีสุดแสนจะน่ารักขวัญใจเด็กๆ แต่เรื่องนี้ดูเหมือนว่าเด็กควรจะดูภายใต้การชี้แนะของผู้ใหญ่นะ

Ted 2 เต็มเรื่อง

โดย Ted 2 เป็นเรื่องราวของ จอห์น เบนเนท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) พนักงานบริษัทเช่ารถธรรมดาๆ คนหนึ่ง กับตุ๊กตาหมีอย่าง เท็ด ซึ่งเป็นเพื่อนรักของเขาในวัยเด็กหลังจากที่เขาได้ตุ๊กตาหมีนี้มาจากวันคริสต์มาส จนกระทั่งเขาเกิดพูดอธิษฐานว่าอยากให้เจ้าหมีน้อยตัวนี้พูดได้ แต่แล้ววันหนึ่งจู่ๆ เจ้าเท็ดก็เกิดกลายเป็นหมีพูดได้ขึ้นมาจริงๆ ซะงั้น และเรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้นตามมาอีกมากมายจนกระทั่งมาในภาค 2 นี้ โดยเท็ดได้แต่งงานกับเทมิ ลินน์ คุณแม่ลูกหนึ่งที่ได้พบรักกับเท็ดในร้านสะดวกซื้อที่เท็ดเคยทำงานอยู่ แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเท็ดและภรรยาของเขาไม่สามารถมีลูกด้วยกันได้ เนื่องจากกฎหมายไม่มีข้อรองรับความแตกต่างในเรื่องนี้ ทำให้เท็ดต้องเรียกร้องสิทธิของตัวเอง ทำให้เพื่อนรักของเท็ดอย่างจอห์นต้องมาช่วยสานฝันให้เท็ดได้สมหวังในชีวิตรักและครอบครัว แล้วจอห์นจะทำอย่างไรกับการสู้คดีต่อหน้าศาลในการปกป้องสิทธิความเท่าเทียมในครั้งนี้

Ted 2 (หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2) เป็นเรื่องราวการกลับมาอีกครั้งพร้อมงานแต่งงานของTed และแน่นอนว่าหลังแต่งงานหมี Ted ก็เกิดอยากจะมีลูกขึ้นมาทำให้เขาต้องพิสูจน์ตัวตนความเป็นคนเสียก่อน จึงจะสามารถมีลูกได้ ด้วยเหตุนี้ตุ๊กตาหมีแสนทะลึ่งจึงต้องพึ่งตัวช่วยสาวสวย และเพื่อนซี้คู่หู ซึ่งจะพยายามพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ให้เขาอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้เขาได้บรรลุเป้าหมายสู่การมีลูกให้ได้

Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

ซึ่ง Ted 2 กลับมาในภาค 2 นี้ ก็ยังคงคอนเซปต์ความฮาได้ใจแบบหมีๆ ของเท็ดและจอห์นเพื่อนคู่หู โดยคราวนี้ทั้งสองต้องมาร่วมต่อสู้เพื่อทวงสิทธิเสรีภาพกันในแบบไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ที่จะทำให้คุณได้หัวเราะไปกับความกวนยียวนของพวกเขา ที่รับรองว่าภาคนี้จะสนุก ป่วน ฮามากกว่าเดิมหลายเท่า ที่แฟนๆ คอหนังพลาดไม่ได้เด็ดขาด แล้วหมีน้อยอย่างเจ้าเท็ดจะสามารถเรียกร้องสิทธิของตัวเองให้สามารถแต่งงานมีลูกกับภรรยาของเขาได้หรือไม่ ต้องไปติดตามดูหนังกันในวันที่ 30 กรกฎาคม 2558 นี้ เรื่องทะลึ่งตึงตังไม่ต้องพูดถึง เพราะมีจนล้นจากตัวอย่างที่ได้ดู แถมเจ้าหมี Ted ยังถูกออกแบบได้ฮากวนประสาทสุดๆ ซึ่งในภาคนี้นั้นได้ทัพนักแสดงทั้งมาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมารับบทนำ พร้อมด้วย อแมนดา ไซย์เฟร็ด, มอร์แกน ฟรีแมน และเลียม นีสัน ส่วนเจ้าหมี Ted นั้น ผู้กำกับอย่าง เซ็ธ แม็คฟาร์เลนลงทุนภาคเสียงด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว จะสนุกสนานเฮอาแค่ไหน 25 มิถุนายนนี้เจอกันในโรงหนัง