Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows

ดูหนังออนไลน์ Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows (2016)
  • ผู้กำกับ : เดฟ กรีน
  • นักแสดง : เมแกน ฟอกซ์, วิลล์ อาร์เน็ตต์ , ลอรา ลินนีย์, สตีเฟน อเมล
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2016

Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows (นินจาเต่า 2) เรียกว่าโด่งดังทั้งฉบับหนังสือการ์ตูน ดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น จนถึงฉบับดูหนังกันเลยทีเดียวสำหรับนินจาเต่าที่มอบความสนุกสนานผ่านสายตาคนดูหนังในภาคแรกไปเมื่อปี 2014  และแน่นอนว่าในปี 2016 นั้นเราจะได้ชม Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows กันทางจอดูหนังอีกครั้ง พร้อมกับที่ผู้กำกับอย่างไมเคิล เบย์ ก็ได้เปิดเผยโฉมหน้าตัวละครที่จะมาร่วมผสมโรงกับเหล่านินจาเต่าอย่าง เคซีย์ โจนส์ ที่ได้นักแสดงหนุ่มมือธนูจาก ซีรี่ย์ ARROW อันโด่งดังอย่างสตีเฟ่น แอเมลล์  มารับบทนี้ไป ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับมากความสามรถ ซึ่งไม่มีใครปฏิเสธฝีมือของเขา บทพิสูจน์จาก Transformer หนังหุ่นยนตร์ที่โด่งดังอย่างถึงขีดสุดและไม่มีใครไม่รู้จัก จากการทำเงินที่เปิดตัวครั้งใด เป็นอันดับหนึ่งใน Box Office เสมอ และการกำกับ  Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ขบวนการเต่านินจา การ์ตูนสุดฮิตของเด็กๆ ให้มาโลดแล่นลนแผ่นฟีล์มก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาคแรกเมื่อปี 2014 รวมทั้งการกลับมาสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นในภาค 2 ช่วงต้นปี 2016 นี้ นับว่าเป็นความยอดเยี่ยมสำหรับการกับกำกับจาก เดฟ กรีนและอำนวยการสร้างโดยไมเคิล เบย์ ที่สร้างความเซอร์ไพร์ส ให้กับแฟนๆที่ติดตามเขาอยู่เสมอ จากการ์ตูนขวัญใจเด็กๆสู่หนังที่ประสบความสำเร็จในภาคแรก งานนนี้เลยมีการเข็นภาคที่สองมาสนองความมันส์คนชอบหนังแอ็คชั่นผสมกับความเป็นการ์ตูนโดยเฉพาะ เนื่องจากภาคแรกกวาดรายได้ไปกว่า 500 ล้านเหรียญเลยทีเดียว บ่งบอกถึงความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ส่วนภาคสองนี้นอกจากเหล่านินจาเต่าที่เป็นตัวหลักแล้ว ยังมีสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่างเมแกน ฟ็อกซ์ มาสร้างความสนุกสนานร่วมกันเหมือนเดิมด้วย งานนี้เลยยิ่งเพิ่มสีสันเข้าไปอีก ส่วนคนที่กังวลว่าความมันส์จะลดน้อยลงหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะไมเคิล เบย์ แห่งทรานฟอเมอร์ ยังมานั่งคุมงานเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นเรื่องความสนุกหายห่วงไปได้เลย ส่วนงานกำกับนั้นตกเป็นหน้าที่ของผู้กำกับอย่างเดฟ กรีนไป

หากใครที่เคยชื่นชอบกับหนังการ์ตูนแนวฮีโร่มาดเท่อย่าง Teenage Mutant Ninja Turtles ต้องบอกเลยว่าเหล่าพระเอกเต่านินจา 4 พี่น้อง 4 สีหน้ากากกำลังกลับมาแล้วใน Teenage Mutant Ninja Turtles 2 โดยจะเข้าฉายวันแรก 2 มิถุนายน 2016 โดยภาคนี้กลับมาพร้อมความมันส์! และคาดว่าน่าจะทำรายได้ประสบความสำเร็จไม่ต่างจากภาคแรก ด้วยเนื้อเรื่องที่ยังคงเป็นแนวแอคชั่น ผจญภัย ตลก และวิทยาศาสตร์

ดูหนัง เต็มเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles 2

เนื้อเรื่องเต็มของหนังดีน่าดู Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows

อาชญากรรมในนิวยอร์คถึงแม้จะถูกปราบปรามได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะหมดไปซะทีเดียว ภารกิจใหม่ๆได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง พร้อมพี่น้องเต่าทั้ง 4 ที่คอย ปราบปรามเหล่าอาชญากรที่พร้อมจะสร้างปัญหาให้กับประชาชนได้ทุกเมื่อ แม้เต็มเรื่องราวยุติลงแต่พวกเขายังคอยจับตามองสิ่งผิดปกติ และความกลัวของประชาชนก็มากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเกิดความโกลาหลทั่วนิวยอร์ค จนกลายเป็นวิกฤติ ศัตรูที่มองเห็นเหมือนจะไม่มีท่าทีหยุดยั้งความเลวร้ายลงได้ นินจาเต่าต้องออกมาต่อสู้เพื่อความสงบสุขของผู้คน 4 พี่น้องได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับจิตใจที่มุ่งมั่นที่จะปราบปรามเหล่าร้ายให้หมดไป การเกิดวิกฤติย่อมมีโอกาส เมื่อเขาได้ผู้ช่วยที่ดีและคอยช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามความเสี่ยงก็ยังมีมากพอสมควร ถ้าไม่สู้นิวยอร์คก็พังลงอยู่ดี ดังนั้น การต่อสู้เพื่อคนอื่นจึงเป็นความท้าทายสำหรับเต่านินจาทั้ง 4 เป็นอย่างมาก เหล่านินจาเต่าทั้งสี่ที่ยังคอยดูแลนิวยอร์ค ปราบปรามเหล่าอาชญากรตัวร้าย และเมื่อเมืองนิวยอร์คนั้นตกอยู่ภายใต้เงามืดจากการคุกคามของอาชญากรตัวร้ายนามเชร็ดเดอร์ เมื่อสารเคมีสีม่วงลึกลับถูกใช้เพื่อเปลี่ยนคนให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ด้วยเหล่าร้ายหวังจะสร้างกองทัพที่น่ากลัว งานนี้เหล่านินจากับผู้ช่วยของพวกเขาอย่างสาวเอพริล นักข่าวสุดเซ็กซี่และเคซี หนุ่มหน้ากากขาว ต่างก็ร่วมมือกันเพื่อปกป้องนิวยอร์คสุดกำลัง แต่งงานนี้เหล่านินจากลับมีอาการหวั่นไหว เมื่อคิดว่าสารเคมีสีม่วงนี้สามารถเปลี่ยนคนเป็นสัตว์ประหลาดได้ ก็น่าจะเปลี่ยนเต่าอย่างพวกเขาเป็นคนได้ !

จากภาคที่แล้ว กล่าวถึงมหานครนิวยอร์กซึ่งต้องตกอยู่ในการครอบงำจากอำนาจสีดำของ เชร็ดเดอร์ อีกครั้ง ซึ่งนั้นมันหมายถึงความอยู่รอดปลอดภัยของการเป็นมนุษย์ของคนในมหานคร โดยมีสารเคมีสีม่วงลึกลับที่เป็นตัวแปรสำคัญของเนื้อเรื่อง โดยสารเคมีสีม่วงลึกลับตัวนี้สามารถเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดได้ โดยเจ้าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นก็ถูกนำมาใช้สร้างเป็นกองทัพเพื่อบุกยึดครองโลก สำหรับในภาคนี้เป็นการเปิดตัว 2 ตัวร้ายแกนนำตัวใหม่แห่งการบุกยึดทำลายซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ พี่แรด และ เจ้าหมูป่า ตัวบิ๊กเบิ้ม ซึ่งแน่นอนภารกิจนี้คงต้องไปตามลุ้นกันในหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ว่าเหล่า 4 เต่าจะปฏิบัติภาระกิจสำเร็จหรือไม่ แต่ที่แน่นอนเหล่าสี่เต่านินจาไม่ได้ปฏิบัติภาระกิจลำพังยังคงร่วมมือกับ เพื่อนเก่า เอพริล ที่เป็นสาวนักข่าว และ เคซี่ หนุ่มหน้ากากขาว

แต่อย่างไรก็ตามเหล่านินจาก็ต้องอดทนกับความยั่วใจของสารเคมีสีม่วงลึกลับ เพราะมันช่างน่าหลงใหล ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทำให้ร่างเต่านินจากลายเป็นมนุษย์ธรรมดาได้ งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ใช่แค่ฝีมือในการต่อสู้อย่างเดียวแล้วที่จะสามารถเอาชนะจากวายร้ายได้ ดังนั้นต้องไปตามลุ้น และติดตามความมันส์กันในโรงหนัง

Teenage Mutant Ninja Turtles 2016 เต็มเรื่อง

ทางทีมงานและผู้เขียนบทอย่าง จอช แอปเปิ้ลบาว์ม ก็ยืนยันว่าในภาค 2 นี้ มีเซอร์ไพรส์ที่ถูกอกถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน และยังจะได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาระเบิดความมันส์ให้สนุกสนาน แถมยังเดินสายขนเหล่าตัวการ์ตูนที่เคยพลาดการปรากฏโฉมในภาคแรกให้ออกมาทักทายแฟนๆในภาคนี้อีกด้วย และแน่นอนว่าถึงจะเป็นนักแสดงชุดเดิม แต่เมื่อเป็นภาคต่อก็ย่อมต้องมีอะไรใหม่ๆมาให้คนดูได้ตื่นเต้นกัน งานผู้กำกับอย่าง เดฟ กรีน เลยแปลงโฉมเหล่านินจาให้ดูใหม่ ไฉไล ทั้งชุดและยานพาหนะอีกต่างหาก

ค่อยๆทยอยปล่อยของออกมาเรื่อยแล้ว กับเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ที่ตอนนี้มีตัวอย่างออกมายั่วน้ำลายสาวกกันอย่างต่อเนื่อง ว่าแต่ใครที่ดูตัวอย่างที่ปล่อยออกมาแล้วมองเห็นอะไรกันบ้าง วันนี้เรามาสังเกตุกันเล่นๆดีกว่า มีใครมองเห็นเหมือนผมมั้งไหมนะ

ภาคนี้ พวกเต่ามีรถขับแล้วแถมทันสมัยด้วย

จากตัวอย่างหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ช่วงแรกจะเห็นว่าพวกเต่าที่แต่เดิมเวลาไปไหนมาให้ใช้การเดินทางด้วยเท้า หรือกระโดดข้ามตึกไปมา มาภาคนี้มีการพัฒนาขึ้นเป็นการขับรถบัสแล้ว แถมยังมีการปรับใส่ลูกเล่นให้ใช้โหมดต่อสู้ได้อีกต่างหาก น่าสนใจทีเดียว

การยอมรับ ยังเป็นสิ่งที่พวกเค้าต้องการเสมอ

ใครที่ได้ดูตัวอย่างตอนแรกของ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ที่พูดถึงการเข้าร่วมเทศกาลฮาโลวีนโดยไม่ผิดแปลกอะไร เป็นสิ่งที่พวกเค้าต้องการมาตลอด นั่นแสดงให้เห็นว่าการยอมรับถึงความแตกต่างด้านร่างกายและการมีตัวตน ยังเป็นสิ่งที่พวกเต่าทุกคนต้องการอยู่เสมอ

โดนาเทลโล มีการใช้โดรนในการต่อสู้ด้วย

นักต่อสู้สายวิทยาศาสตร์ประจำกลุ่มของ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows อย่างโดนาเทลโล นอกจากผ้าคาดสีม่วงอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว การต่อสู้ด้วยกระบองไฟฟ้า(ที่อัพเกรดให้แรงขึ้น) และการใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยก็เป็นจุดเด่นของเค้า ภาคนี้เห็นแวบมีการใช้โดรนมาสู้ด้วย เจ๋ง

ต้นกำเนิดของตัวร้ายคู่ปรับตลอดกาล

หากใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ หรือเป็นแฟนเกมส์ของซีรีย์นี้ นอกจากเชรดเดอร์แล้ว ตัวร้ายคู่ปรับตลอดกาลอย่างเจ้า หมูน้อย และเจ้าแรด ที่มักจะแต่งตัวสีฉูดฉาด(แต่สมองไม่มี)มาแน่นอนเพราะ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows จะพูดถึงการเกิดของเจ้าสองตัวนี้ด้วย เกิดเพราะอะไรไปดู

ความขัดแย้งของพวกเต่าลดน้อยลง

ใครที่ยังจำภาคแรกของ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ของนึกออกว่าภาคแรกนั้น ความขัดแย้งของพวกเต่านั้นถือว่าร้ายแรงทีเดียว โดยเฉพาะพี่ใหญ่ลีโอ กับราฟาเอล ภาคนี้ความขัดแย้งนั้นก็ยังมีอยู่แต่ลดน้อยลงมากแล้ว อาจเป็นเพราะว่าได้กลับมาอยู่ด้วยกันมากขึ้น เลยโกรธน้อยลงล่ะมั้ง

จากตัวอย่างของ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ที่ปล่อยออกมานั้นยังมีอีกหลายอย่างที่ไม่ได้พูดถึง เช่น การต่อสู้ที่น่าจะเป็นเชรดเดอร์ กับพวกเต่าบนที่สูงอะไรสักอย่างหนึ่ง (ฉากนี้เหมือนถอดออกมาจากเกมส์เป๊ะ) หรือจะเป็นการปรากฏตัวของอีกตัวละครสำคัญอย่าง เคซี่ โจนส์ ก็มีด้วยเหมือนกัน

เชื่อว่าตอนเด็กๆใครที่ติดการ์ตูนย่อมไม่มีทางที่จะไม่รู้จักการ์ตูนเรื่องนินจาเต่าอย่างแน่นอน ความสนุกสนาน ขี้เล่น และน่ารักของนินจาทั้งสี่เป็นอะไรที่ประทับใจจนกระทั่งเมื่อพวกเขาทั้งสี่โลดแล่นสู่จอหนัง ก็เป็นเสมือนอีกก้าวหนึ่งซึ่งเหล่าแฟนๆทั้งแฟนการ์ตูนและแฟนหนังเฝ้าติดตาม ว่าเนื้อเรื่องและงานสร้างนั้นจะออกมาน่าประทับใจหรือไม่! ซึ่งจากความสำเร็จในภาคแรกก็ยืนยันได้เป็นอย่างดี และในภาคสองนี้ก็ดูเหมือนว่าทีมเขียนบทนั้นก็พยายามจะสร้างอะไรใหม่ๆให้คนดูได้สนุกสนานกัน ทั้งในส่วนของนินจาเต่าเองก็ยังต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ กิเลสที่ยั่วยวนไม่ว่าจะเป็นการที่เต่าซึ่งต้องคอยหลบในท่อระบายน้ำอยากจะออกมาเดินเพ่นพ่านบนถนนบ้าง จนสนใจที่จะเอาของร้ายกาจมาใช้ แต่จะสนุกสนานแค่ไหน แล้วเหล่านินจาเต่าจะตัดสินใจอย่างไร จะใช้สารเคมีของเหล่าวายร้ายที่ตัวเองพยายามจะกำจัดหรือไม่ คงต้องไปติดตามดูกันในหนังเอาเอง แต่ผลงานเก่าๆของไมเคิลเบย์เองก็การันตีได้เป็นอย่างดีว่าถึงจะภาคสองแต่ก็ไม่น่าผิดหวังแต่อย่างไร

ดูหนังเต็ม Teenage Mutant Ninja Turtles 2 Master

เรื่องนี้น่าดูหนังเต็มเรื่องแค่ไหน

ความสนุกสนานและความท้าทายไม่ต้องพูดถึงสำหรับดูหนังของไมเคิล เบย์ รวมทั้งฉาก CG ที่ดูรื่นไหลเพลินตาสบายอารมณ์ และฉากการต่อสู้ด็ดๆ ที่จะกระตุ้นความตื่นเต้นได้อีกเท่าตัว สำหรับคาแร็คเตอร์ทะเล้นน่ารัก ของเต่านินจาทั้ง 4 นั้น จะช่วยเรียกเสียงหัวเราะได้จากผู้ชมได้เป็นอย่างดี ถือว่าลงตัวมากกับหังแอ็คชั่นที่มีบทพูดให้ผ่อนคลายบ้าง ไม่ยัดเยียดฉากต่อสู้ บู๊ สะใจให้ตื่นเต้นจนเหนื่อยหลังจากหนังจบลง ถือสอบผ่านอีกครั้งสำหรับทีมผู้สร้างมืออาชีพและนักแสดง ที่เน้นการใช้ภาพเคลื่อนไหวให้ดูสมจริงและไม่หลอกตา ให้เข้ากับการแสดงของนักแสดงที่เป็นคนจริงๆ อีกทั้งหนังแนวนี้เป็นแนวถนัดของผู้สร้างเลยก็ว่าได้ ผู้ชมที่ชอบหนังแนวนี้หรือเป็นผู้ที่ชื่นชอบหนังสไตล์ ไมเคิล เบย์ และอีกเต็มเรื่องคือการเซอร์ไพร์สเล็กๆ จากตัวละครที่ไม่ได้ออกมาแสดงตัวในภาคแรก ภาค2 นี้ พวกเขาจะออกมาประชันฝีมือให้ผู้ชมได้ชมกันแล้ว และหลังจากที่พาราเมาท์ พิคเจอร์ได้ประกาศกำหนดเข้าฉายในเดือนมิถุนายน แฟนๆของดูหนังเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles 2 : Out of the Shadows ก็เฝ้ารอดูเหล่านินจาเต่าที่พวกเขาผูกพันธ์มานานแสนนานได้ปรากฏโฉมอีกครั้งในภาพลักษณ์ใหม่ว่าจะน่าสนใจแค่ไหน ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง ต้องไปติดตามกันในโรงหนังปี 2016 นี้

 

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมในแรก และยังไม่รู้จักกับเหล่า  4 เต่านินจาผู้เป็นพระเอกหลักของเรื่อง มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า เริ่มด้วย ลีโอ – ลีโอนาร์โด เต่าพี่คนโต ผู้เป็นหัวหน้ากลุ่มเต่านินจา สีน้ำเงิน/ฟ้า เป็นสีประจำตัว มีอาวุธติดกายคือดาบคาตะนะคู่ นิสัยของเต่านินจาหัวหน้ากลุ่มจะใจเย็น  และจอมปรัชญา ถัดมากับ ราฟ – ราฟาเอล เต่านินจาผู้บ้าระห่ำ มีสีแดงเป็นสีประจำตัว และมีดสามง่ามเป็นอาวุธติดกาย ถัดมาเป็น ไมกี้ – มิเกลันเจโล เต่าจอมตลกโปกฮา แลพพูดมาก มีสีส้มเป็นสีประจำตัว และกระบองสองท่อนเป็นอาวุธติดกาย สุดท้าย ดอนนี่ – โดนาเทลโล เต่านักนวัตกรรมชอบประดิษฐ์ มีสีม่วงเป็นสีประจำตัว แต่ด้วยความที่เป็นนักประดิษฐ์อาวุธติดกายจึงถูกคิดข้นและเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ

ยังไงอย่าลืมไปให้กำลังและร่วมลุ้นกับเหล่า 4 เต่านินจา ที่จะต้องมุดออกจากท่อมาอีกครั้งเพื่อพิทักษ์รักษามหาครจากเหล่าวายร้าย และไปร่วมลุ้นว่าการปฏิบัติภาระกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ และต้องจบลงเช่นไรในโรงหนัง