The Batman กับท่าทีโหดเหี้ยมในโปสเตอร์ใหม่

The Batman กับท่าทีโหดเหี้ยมในโปสเตอร์ใหม่

เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ที่ภาพยนตร์เรื่อง The Batman จะเข้าฉาย โปสเตอร์ใหม่ที่โหดร้ายและนองเลือดของภาพยนตร์ DC ยั่วยวนอัศวินรัตติกาลผู้ไร้ความปราณีของ Robert Pattinson โปสเตอร์อันน่าตื่นตะลึงซึ่งออกแบบโดย Alon Chou โดยความร่วมมือกับ BossLogic แสดงให้เห็นว่า The Batman จะโจมตีอาชญากรในเมือง Gotham ได้ยากเพียงใด และรวบรวมความโกรธแค้นที่จุดไฟความอาฆาตในชุดคอสตูมของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“ฉันจินตนาการเป็นแบบนั้นระหว่างการซ้อมชกครั้งแรก ฉันคิดว่ามันน่าขบขันกว่า: มีบางอย่างในตัวเขาที่ต้องการจะกรีดคอของผู้ชายคนนั้น! ฉันให้เหตุผลว่าหากเขาใช้เวลาทั้งคืนเพื่อไล่ตามอาชญากร เขาก็ไม่อาจสนุกไปกับมันได้” แพตทินสัน อธิบาย “เขาทนทุกข์และเขาก็ถูกครอบงำด้วยความปรารถนา และด้วยการเคาะ จิตใจของเขาจะสงบ เขาสงบ เขาบรรลุสภาวะที่ใกล้ถึงความสมบูรณ์ ฉันแน่ใจว่าเขาปลอบตัวเองในการต่อสู้ครั้งแรกนี้ว่าผู้ชายทุกคนที่อยู่ข้างหน้าเขาเป็นหนึ่งเดียว ที่ฆ่าแม่ของเขา (หัวเราะ) ทำให้เขาสามารถแสดงความโกรธออกมาได้เต็มที่”

แบทแมนจะแนะนำตัวละครนี้ในช่วงต้นอาชีพซูเปอร์ฮีโร่ของเขา โดยดึงผู้ชมเข้าสู่ปีที่สองของการต่อสู้กับอาชญากรรมของบรูซ เวย์น แทนที่จะเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของเขาซ้ำ Bruce Wayne ได้ลงไปในเงามืดของเมืองก็อตแธมด้วยการสะกดรอยตามท้องถนนและสร้างความหวาดกลัวให้กับจิตใจของอาชญากร ในขณะที่ศาลเตี้ยเพียงคนเดียวได้รวบรวมพันธมิตรบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจมส์ กอร์ดอน จาก Gotham PD ท่ามกลางเครือข่ายเจ้าหน้าที่ทุจริตและบุคคลที่มีชื่อเสียงของเมือง เขาพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างผลกระทบที่เขาต้องการ

เมื่อฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ The Riddler เริ่มกำหนดเป้าหมายกลุ่มชนชั้นสูงของ Gotham ด้วยกลวิธีซาดิสม์ ร่องรอยของเบาะแสที่คลุมเครือได้นำนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกไปสู่ยมโลก ที่ซึ่งเขาได้พบกับใบหน้าที่คุ้นเคยจำนวนหนึ่งจากแกลเลอรี่ของนักเลงอันธพาลของเขา รวมถึง Selina Kyle aka Catwoman, Oswald Cobblepot หรือที่รู้จักในนาม The Penguin และหัวหน้าแก๊ง Carmine เมื่อหลักฐานชี้ใกล้บ้านมากขึ้นและขอบเขตของแผนการของผู้กระทำความผิดก็ชัดเจน แบทแมนต้องสร้างความสัมพันธ์ใหม่ เปิดโปงผู้กระทำความผิด และนำความยุติธรรมมาสู่ประวัติศาสตร์อำนาจอันยาวนานของเมืองก็อตแธม การล่วงละเมิดและการทุจริต

แบทแมน นำแสดงโดย Robert Pattinson, Zoe Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Andy Serkis และ Colin Farrell กำกับโดยแมตต์ รีฟส์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับปีเตอร์ เครก Warner Bros. Pictures จะจำหน่าย The Batman ทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2022