ภาพของแบทแมนให้รายละเอียดและอาวุธของชุดสูทของ Pattinson อย่างใกล้ชิด

ภาพของแบทแมนให้รายละเอียดและอาวุธของชุดสูทของ Pattinson อย่างใกล้ชิด

เครื่องแต่งกายและอาวุธของ Caped Crusader ของ Robert Pattinson ได้รับการเปิดเผยในชุดภาพใหม่สำหรับ The Batman ไตรภาค Dark Knight ของคริสโตเฟอร์ โนแลน และภาพยนตร์ซีรีส์ DCEU ล่าสุด ทำให้ Christian Bale และ Ben Affleck รับบทเป็น Batman ตามลำดับ และตอนนี้ Robert Pattinson กำลังก้าวเข้าสู่บทบาทของ Bruce Wayne เพื่อเป็น Dark Knight คนล่าสุดของ Gotham ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมีนาคมโดยใช้เวลาสามชั่วโมง

ภาพยนตร์แบทแมนเรื่องใหม่ที่มีนักแสดงหน้าใหม่และพล็อตเรื่องทำให้ทีมครีเอทีฟที่อยู่เบื้องหลังแบทแมนมีโอกาสที่จะจินตนาการถึงสุนทรียภาพและภาพลักษณ์อันเป็นสัญลักษณ์ของตัวละครอีกครั้ง แบทแมนของเบลสวมชุดเกราะรัดรูปที่ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวและความคล่องตัว เมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกาย Batsuit ของ Affleck นั้นใหญ่กว่าและดูเป็นลางไม่ดีมากกว่า นอกจากปืน ระเบิดมือ และบาทารัง แบทแมนของแอฟเฟล็กยังมีอาวุธหลากหลายประเภทให้ใช้งานอีกด้วย บาตารังและตะขอเกี่ยวเป็นอาวุธเดียวที่มีให้แบทแมนของเบล

ตอนนี้แฟนๆ จะได้เห็น Batsuit ของ Pattinson และคลังแสงของเขาในภาพใหม่จาก Total Film ได้ดีขึ้น ภาพรายละเอียดของหน้ากาก ถุงมือ และเข็มขัดของซูเปอร์ฮีโร่พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ระเบิดควันและโพรเจกไทล์ที่ติดอยู่กับถุงมือของเขาดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้น ซึ่งสามารถมองเห็นได้ในตัวอย่างภาพยนตร์

แฟนๆ ที่รอคอยการฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อจะพิจารณาทุกรายละเอียดของภาพ การเปรียบเทียบโดยละเอียดจะถูกวาดระหว่างชุดใหม่เหล่านี้กับชุดที่สวมใส่โดย Batman เวอร์ชันก่อนหน้าในเมือง Gotham City เนื่องจากแฟน ๆ หลายคนโต้แย้งว่าเวอร์ชันใดดีที่สุด การจัดอันดับชุดต่างๆ จะง่ายขึ้นเมื่อเห็นทั้งหมดรวมกันแล้ว

จนถึงตอนนี้ ภาพของ Batsuit ของ Pattinson ได้แสดงให้เห็นว่ามันอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง Affleck และ Bale ชุดสูทของแพตทินสันมีความสมบูรณ์มากกว่าของแอฟเฟล็ก แต่ก็ยังบางกว่าชุดของนักแสดง หูสั้นและปลอกคอหนาที่เสื้อคลุมของซูเปอร์ฮีโร่มาบรรจบกับไหล่ แยกความแตกต่างจากทั้งสองอย่าง ในแง่ของอาวุธ แบทแมนของแพตทินสันดูเหมือนจะอยู่ตรงกลางของรุ่นก่อน ไม่มีปืน แต่มีอาวุธให้เลือกมากกว่าที่แบทแมนของเบลใช้ ก่อนการเปิดตัว The Batman ในเดือนมีนาคม 2022 แฟน ๆ จะต้องรอดูว่ามีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายและอาวุธหรือไม่