The Boy and the Beast

ดูหนังออนไลน์ The Boy and the Beast เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Boy and the Beast (2015)
  • ผู้กำกับ : Mamoru Hosoda
  • นักแสดง : Kumiko Asô, Rirî Furankî, Suzu Hirose
  • ประเภท : ผจญภัย, อนิเมชั่น, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

The Boy and the Beast จะลงโรงให้คนไทยได้ดูหนังผลงานบนแผ่นฟิล์มได้ในวันที่ 24 ธันวาคม หรือในวันคริสต์มาสอีฟนี้ ช่วงเวลาวันหยุดยาวส่งท้ายปีของใครหลายๆ คนที่ทำงานกับบริษัทต่างชาติที่จะหยุดยาวไปถึงช่วงปีใหม่ ว่างๆ แบบนี้ก็น่าจะชวนคนรู้ใจออกมาทำกิจกรรมข้างนอกเพื่อเพิ่มความหวาน แต่ถ้าเธอไม่ว่างเพราะต้องกลับบ้านไปหาครอบครัวล่ะก็ หนุ่มๆ อย่างเราก็อาจจะชวนเพื่อนๆ ในกลุ่มออกมาปลดปล่อยจินตนาการ ให้เหมือนกับว่าเรากลายเป็นเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ อีกครั้งกับหนังเรื่อง The Boy and the Beast

The Boy and the Beast เปิดตัวมาทีก็ขึ้นอันดับหนึ่งบ๊อกซ์ออฟฟิตของญี่ปุ่นเลยทีเดียว หลังจากออกฉายเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถ้าจะพูดถึงดูหนังเรื่องนี้อาจจะมีคนรู้จักไม่มาก แต่ถ้าถามว่ารู้จักการ์ตูนเรื่อง Bakemono no Ko หรือเปล่า คงมีแฟนการ์ตูนหลายคนร้องอ๋อขึ้นมา เราต้องการจะบอกคุณว่า The Boy and the Beast นั้นเป็นหนังอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นมากจากการ์ตูนเรื่อง Bakemono no Ko นั่นเอง ซึ่งก็ได้ผู้กำกับมาโมรุ โฮโซดะที่มีประสบการณ์จากหนังเรื่อง Summer Wars และ  Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ที่ออกฉายเมื่อสามปีก่อน แล้วกวาดรางวัลต่างๆ มาอย่างถล่มทลาย มาควบคุมการผลิตเองเลยทีเดียว โดยได้รับการสนับสนุนจากสตูดิโอไฉซู และทีมงานที่เคยร่วมกันผลิตการ์ตูนอนิเมะเรื่อง Wolf Children โดยพล็อตเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็ผู้ชายคนหนึ่งที่หลุดเข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด อันที่จริงก็ไม่ค่อยจะประหลาดเท่าไหร่ ก็แค่ชาวบ้านทั้งหลายมีรูปร่างหน้าตาเหมือนสัตว์ แต่ว่ายืนด้วยสองขา แล้วสองมือก็ขยับหยิบจับสิ่งของได้เหมือนมนุษย์ทั่วไป เด็กชายคนนี้เป็นเพียงมนุษย์คนเดียวในเมือง เขาต้องเรียนรู้วิชาการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่มีหน้าตาคล้ายหมาป่าที่มีขนสีแดงอมน้ำตาล ซึ่งไม่ว่าจะทำอย่างไนชั้นเชิงในการต่อสู้ก็ดูจะเทียบกับเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ไม่ติด ทั้งความแข็งแรง และความแม่นยำ แต่แล้วเด็กชายก็ต้องเสียน้ำตาเมื่อเจ้าหมาป่าเพื่อนรักของของเพลี้ยงพล้ำในการต่อสู้ เต็มเรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหนนั้นต้องรอชมในโรงหนัง ส่วนใครอยากดูตัวอย่างหนังเรียกน้ำย่อย ทางทีมงานก็ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ชมแล้วถึงสองชุด

โดยหนังเต็มเรื่องนี้มีกำหนดลงจอฉายในประเทศไทยในช่วงสิ้นปี โดยฉายวันแรกวันที่ 24 ธันวาคม หนุ่มๆ คนไหนที่เคยอ่านการ์ตูนมาแล้ว หรือชอบในการดูหนังการดูอนิเมะ ก็ออกมาดูฉลองคริสต์มาสได้นะ จะว่าไปหนังเรื่องนี้ ก็เหมือนจะออกฉายเอาใจเด็กๆ เหมือนกัน เพราะเข้าฉายในช่วงวันหยุดท้ายปีถึงปีใหม่ เด็กๆ ไม่ต้องไปโรงเรียน คุณพ่อคุณแม่ก็อาจพามาดูหนังได้เหมือนกัน รับรองได้เลยว่าจะมีความสุขพอกับการรอดูแผ่นมาสเตอร์เลย