The Brothers Grimsby

ดูหนังออนไลน์ The Brothers Grimsby เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Brothers Grimsby (2016)
  • ผู้กำกับ : หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
  • นักแสดง : ซาชา บารอน โคเฮน, เรเบล วิลสัน, เฟรดดี โครว์เดอร์, จอน-จอน ล็อกวู้ด
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2016

The Brothers Grimsby ชาช่า บารอน โคเฮน หลังจากฝากผลงานสุดฮามาแล้วกับ The Dictator จอมเผด็จการ เชื่อว่าหลายคนรู้จักกับเขามากขึ้นจากบทบาทนี้ และการกลับมาครั้งนี้ของเขายิ่มไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เริ่มจากการได้ร่วมงานกับสุดยอดผู้กำกับ หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ ที่ชอฉีกแนวการกำกับของตัวเองมากำกับหนังแนวคอมเมดี้ ผลงานที่กำลังออกฉาย Now You See Me2 ในเวลาไล่เลี่ยกันกับ The Brothers Grimsby เป็นบทพิสูจน์ว่าเขาคือแถวหน้าของวงการจริงๆ ไม่ว่าจะหนังแนวไหน เขาพร้อมเสมอที่จะกำกับ รวมทั้งการตอบรับที่ดีพอๆรายได้ ในส่วนของนักแสดง นำโดย  ชาช่า บารอน โคเฮน,มาร์ค สรอง,เพเนโลเป้ ครูซ พร้อมทั้งนักแสดงสมทบที่พร้อมจะเรียกเสียงหัวเราะจนน้ำตาเล็ด

The Brothers Grimsby
The Brothers Grimsby

การพลัดพรากจากกันของเด็กชาย พี่น้องร่วมสายเลือด ไม่เคยหายไปจากใจของ Nobby อาศัยอยู่ที่เมือง Grimsby  ผู้ชายที่เพรียบพร้อมไปทุกอย่างเขาได้แต่งงานกับหญิงสาวที่เป็นที่หมายปองของคนละแวกนี้ และมีลูกที่น่ารัก 11 คน  เขาเจ๋งสุดๆและมีความสามารถ พร้อมด้วยความมั่นใจเกินร้อยและเกินกว่าสองร้อยเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม เขามีความมุ่งมั่นในการตามหาน้องชายที่พลัดพรากจากกันไปเมื่อยังเด็กของเขาฃื่อว่า Sebastian และเขาต้องการเต็มเติมสิ่งที่ขาดหายไปกว่า 28 ปี โชคชะตาเข้าข้างเขาเมื่อเขาได้พบน้องชายโดยบังเอิญ การหวนกลับมาเจอกันครั้งนี้ นอกจากความดีอกดีใจแล้ว Nobby พบว่าน้องชายตัวเองเป็นสุดยอดนักฆ่าของหน่วย MI6 และกำลังทำภารกิจอย่างตั้งใจและการมาเจอกัน ย่อมมีความไม่ธรรมดาเกิดขึ้น เขาฉลองการกลับบ้านของน้องชายอย่างยิ่งใหญ่ ในขณะที่น้องชายไม่ต้องการเผยตัวเพราะหน้าที่การงาน ความฮาล้นทะลักมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ Sebastian ได้ล่วงรู้ความลับของแผนการร้ายระดับโลก ทั้งการลักลอบขนยาเสพติด ของเถื่อนและสิ่งผิดกฏหมายจำนวนมหาศาล และการก่อการร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น  Sebastian ต้องยับยั้งไม่ให้มันเกิดขึ้น แต่ความช่วยเหลือจากพี่ชายสุดฮาของเขาน่าจะแนบเนียนกว่าการเข้าไปปราบปรามอย่างที่เคยทำมาก่อน สองพี่น้องที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว จะร่วมมือกันยับยั้งแผนร้ายและปกป้องโลกนี้ไว้ได้หรือไม่ ความสนุกสนานที่มาพร้อมกับภารกิจสุดเคร่งเครียด

ความฮา ความสนุกสนาน คือจุดขายสำคัญของหนังเรื่องนี้ รวมทั้งสอดแทรกด้วยฉากแอ็คชั่นที่สมจริง นำมาผสมกันได้อย่างลงตัว ทั้งเสียงหัวเราะและความมันส์และการต่อสู้ที่ดูทันสมัยเข้ากับยุคนี้ เป็นหนังที่ดูเพื่อการผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ใครที่มีแผนหาชมหนังคอมเมดี้ไว้ล่วงหน้า The Brothers Grimsby คือคำตอบที่ดีสำหรับการตีตั๋วเข้าชม