The Girl on the Train

ดูหนังออนไลน์ The Girl on the Train เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Girl on the Train (2016)
  • ผู้กำกับ : เทท เทย์เลอร์
  • นักแสดง : เอมิลี บลันต์, เฮลี่ย์ เบนเนต , รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, จัสติน เทอรู
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2016

The Girl on the Train ยังขยันสรรหาหนังสือขายดีมาสร้างเป็นหนังอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงหนังสือเรื่อง The Girl on the Train นวนิยาย Thriller ขายดีกว่าสองล้านเล่มทั่วโลกของ Paula Hawkins ที่ค่าย Dreamworks หยิบมาดัดแปลง โดยได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง Rebecca Ferguson และ Emily Blunt มาประชันฝีมือกันอย่างเต็มที่ ในส่วนของหน้าที่ผู้กำกับตกเป็นของTate Taylor ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ใน The help และ Get on up  ซึ่งทางผู้สร้างวางกำหนดฉายไว้ที่ปี 2016 นี้ The Girl on the Train เป็นหนังที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ เพราะสร้างมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของ นิวยอร์ค ไทมส์ เป็นผลงานของ พอลล่า ฮอร์คกิ้ง ที่เต็มไปด้วยปมปริศนาและความท้าทาย โดยมีเนื้อเรื่องให้ชวนติดตามอยู่ตลอดเวลา และการนำเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับและการสืบหาความจริงอย่างระทึกใจมาทำเป็นหนังก็ย่อมได้รับการจับตามองเป็นพิเศษทั้งเรื่องของนักแสดงนำ ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งก็ไม่ธรรมดาจริงๆ เมื่อสตีเฟ่น สปีลเบิร์ก นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง พร้อมมอบหน้าที่สำคัญให้แก่ เทต เทเลอร์ กำกับการแสดง พร้อมกับทีมนักแสดงฝีมือดีระดับแนวหน้าของวงการทั้ง เอมิลี่ บลันท์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ลุค อีแวน, แอชลีย์ เบนเนท, จัสติน ธีโรซ และ เอ็ดการ์ รามิเรซ เราจะได้ดำดิ่งไปสู่เหตุการณ์สุดเขย่าขวัญ ระทึกใจ ในแบบที่ไม่ต้องมีเรื่องราวแฟนตาซี บู๊แอ็คชั่น เพียงการสืบหาความจริงสุดสะเทือนอารมณ์ จากการเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่ยังมีความสับสนในตัวเอง แล้วอะไรจะบ่งชี้ถึงเรื่องราวแท้จริงทั้งหมดได้ คงต้องพิสูจน์ด้วยการตีตั๋วเข้าชม

The Girl on the Train เป็นเรื่องราวของหญิงม่ายคนหนึ่งที่พบว่าสามีแอบคบชู้แน่นอนว่าชีวิตคู่จบลงที่การหย่าร้าง ชีวิตประจำวันของเธอคือการนั่งรถไฟผ่านสถานีต่างๆไปหยุดลง ณ สถานีแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งเธอได้พบกับความรักที่เธอคิดว่าสมบูรณ์แบบของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ทำให้เธอสนใจที่จะสังเกตและติดตามทั้งคู่อยู่อย่างเงียบๆ แต่แล้วเธอกลับไปพบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดูเหมือนว่ามันควรจะเป็นความลับ แต่มันไม่ลับสำหรับเธออีกต่อไป และความลับนั้นก็ทำให้หลายสิ่งอย่างของเธอต้องเปลี่ยนแปลงไป เรเชล ที่เพิ่งหย่าร้างกับสามี ยังคงใช้ชีวิตไปทำงานตามปกติ และเธอก็มักดื่มสุราจนมึนเมาอยู่เสมอ เธอเดินทางด้วยรถไฟเข้าเมืองเวลา 8.04 น. และขากลับ 17.56 น. เธอยังคงเจ็บปวดที่ไม่สมหวังในชีวิตครอบครัว ระหว่างการเดินทางเธอมักมองไปที่ผู้คนข้างทางอยู่เสมอ และที่เธอสนใจเป็นพิเศษคือบ้านเลขที่ 15 เพราะเจ้าของบ้านคือคู่สามีภรรยาที่ดูสมบูรณ์แบบ นั่นคือ เมแกนกับสก็อต หลังจากนี้ไปทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมเพราะ เมแกน ได้หายตัวไปจากบ้าน และก่อนวันที่เมแกนหายตัวไป 1 วัน เธอเห็นเมแกนอยู่กับผู้ชายอีกคนที่ไม่ใช่สามีบริเวณสวนหลังบ้าน เธอรู้สึกถึงความผิดหวังที่เธอเองก็ถูกสามีนอกใจจนทำให้ชีวิตครอบครัวล้มเหลวและเมแกนกำลังทำอยู่ซึ่งเธอเชื่อแบบนั้น ข่าวการหายตัวไปของเมแกนเป็นที่รับรู้ของคนทั้งเมือง ทำให้เรเชล ระลึกถึงความทรงจำในวันที่เมแกนหายตัวไปว่าเกิดอะไรขึ้นกับศรีษะที่มีเลือดไหลและร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งเธอเองก็จำไม่ค่อยได้เพราะอยู่ในอาการมึนเมา การหายตัวไปของเมแกนอาจทำให้เรื่องราวดำมืดที่ปิดบังไว้ได้เปิดเผย ความหวาดหวั่นของใครบางคนที่ต้องการให้เมแกนหายไป เรเชลกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก เพราะเธอเองกลับเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องการหายตัวไปของเมแกน

ด้วยความที่ The Girl on the Train หยิบเอาเรื่องราวจากหนังสือมาสร้าง ทำให้ได้ทั้งแฟนของหนังสือติดตามมาดูหนังด้วย เพื่อดูตัวละครที่พวกเขาเคยเห็นบรรยายเป็นตัวหนังสือนั้นมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ รวมไปถึงแนวเนื้อเรื่องที่ลุ้นระทึกน่าติดตามและเต็มไปด้วยปริศนาให้ค้นหาและติดตามตลอดเวลา ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลายๆคน งานนี้หลายๆคนอาจจะถึงกับไปซื้อหนังสืออ่านไว้ก่อน ก็ต้องรอดูหนังเรื่อง The Girl on the Train และลุ้นระทึกว่าจะขายดีเหมือนหนังสือหรือเปล่า หากคุณกำลังอยากรับชมหนังที่เต็มไปด้วยความเร้าใจ ตื่นเต้น ระทึก จนแทบจะกะพริบตาไม่ได้ในทุกฉากทุกตอน หนังเรื่องนี้คือคำตอบที่ยอดเยี่ยมของคุณ