The Hateful Eight

ดูหนังออนไลน์ The Hateful Eight เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Hateful Eight (2015)
  • ผู้กำกับ : เควนติน แทแรนติโน
  • นักแสดง : ซามูเอล แอล. แจ็กสัน , เคิร์ต รัสเซลล์, เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ , วอลตั้น ก๊อกกิ้นส์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2015

The Hateful Eight ได้ผู้กำกับคนเก่ง เควนติน ทาเรนติโน่ กับหนังบู๊เลือดสาดเรื่องใหม่ ซึ่งเป็นที่จับตามองในเรื่องของความมันส์ และความตื่นเต้นจนเกินคาดเดา ในสไตล์ของเขา พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพชั้นแนวหน้าและรางวัลการันตีในฝีมือมาแล้วเกือบทุกเวที มารับบทบาทเข้มข้นเพื่อให้แฟนๆหนังของเขารับชมอย่างเต็มอรรถรสความมันส์ และเป็นหนังที่กำกับโดยเควนติน ทารันทิโน่ มีกำนดฉายในไทยตอนช่วงเลยปีใหม่ไปสัปดาห์หนึ่ง คือวันที่ 7 มกราคม 2559 เราทราบดีว่าหลายคนคงเป็นติ่งของผู้กำหับคนนี้ และจะยังใจจดใจจ่อรอวันที่หนังจะเข้าฉายเร็วๆ แต่ถ้ามีใครแถวนี้อดใจไม่ไหว เราก็ขอแนะนำว่าให้ลองเปิดยูทูปดูคลิปวิดีโอหนังดูอย่างดูไปพลางๆ ก่อน เพราะดูเค้าดูลางจากทีเซอร์แล้ว คงมีฉากยิงกันให้สะใจเต็มเรื่องอย่างแน่นอน

เรื่องย่อของ The Hateful Eight :  จะเล่าเกี่ยวกับหลังจากผ่านมา 6 ปีหลังสงครามกลางเมืองอเมริกาจบลง ผู้คนต่างแยกย้ายหาหนทางของตัวเอง แต่ยังมีคนบางกลุ่มที่ยังรอสะสางความแค้น และความเข้มข้นได้เกิดขึ้นเมื่อ นักโทษหญิงซึ่งถูกคุมตัวโดยจอมแขวนคอ จอห์ท รุธ ไปรับโทษประหารชีวิตที่เมืองเรดร็อค ระหว่างทางเขาได้เจอกับอดีตนายพลฝ่ายเหนือที่กลายมาเป็นนักฆ่า  และขอร่วมทางไปด้วย นำพามาซึ่งการเจอชายแปลกหน้าทั้ง2คน ที่ดูไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก อย่างไรก็ตามเขาได้เดินทางร่วมกันในที่สุด แต่โชคชะตาไม่เข้าข้างพวกเขา การเดินทางสะดุดลงจากพายุหิมะ ทำให้ทั้งหมดต้องหยุดเข้าไปหลบภัยในโรงแรมแห่งหนึ่ง และได้มาเจอกับกลุ่มคนทั้ง4  การพบกันของทั้ง8 คน  อาจจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญ การเผยธาตุแท้ การโกหก และความบ้าคลั่ง กำลังเกิดขึ้นปะทุขึ้นโดยที่ไม่รู้จุดจบใดๆ ท่ามกลางหิมะอันหนาวเย็น

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาให้คอหนังได้เลือกชมพอเป็นน้ำจิ้มระหว่างรอหนังเข้าโรงนั้น ปรากฎชื่อตัวละครทั้ง 8 ตัวครบทั้งหมดว่าเป็นใคร ทำอาชีพอะไร แต่ก็แค่ยังไม่เปิดเผยหน้าตาตัวละครเท่านั้นเอง แต่เราจะนำข้อมูลนี้มีบอกกับคุณเอง โดยอาศัยความช่วยเหลือจากเว็บ IMDb โดยคนแรกเป็นนักล่าค่าหัว ชื่อของเขาคือ พันตรีมาร์คคิวช์ วอร์เร็น รับบทโดยซามูเอล แอล แจ๊กสัน ที่คุณอาจรู้จักเขาดีในนามของ นิกค์ ฟูรี่ คนต่อมาคือผู้คุมที่มีหน้าที่ประหารของผิดโดยการแขวนคอ ในเต็มเรื่อง The Hateful Eight เขามีชื่อว่า จอห์น รูธ ซึ่งรับบทโดย เคิร์ท รัสเซล เขาคือมิสเตอร์โนบอดีจาก Fast and Furious ภาค 7 นั่นเอง เรียกได้ว่าตัวเองของหนังเรื่องนี้มีมากจริงๆ เพราะยังมี เดซี เดอร์เมอร์กู ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ เจสัน เลจ คริส แมนนิซ นายอำเภอสุดหล่อที่รับบทโดย วอลตอน ก๊อกกินส์ อีกทั้งยังมีบทของชาวแมกซิกันอย่าง บ๊อบ ที่เดเมียน บิแชร์นำแสดง และยังมีโอซาวอลโด มอบบราลี สุภาพบุรุษน้อย ที่แสดงโดนทิม โรธ ผู้ซึ่งได้เข้าชิงออสการ์จาก Rob Roy และเคยร่วมงามกับเควนตินมาแล้วตั้งแต่เขาเริ่มทำดูหนัง ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะยังมี โจ เคจ ที่ไมเคิล แมดเซน มาแสเดงเป็นคนเลี้ยงวัว และปิดฉากด้วยตัวละครนำตัวสุดท้าย นายพล แซนดี สมิธเธอร์ ที่เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งบทนี้ตกเป็นของบรูซ เดิร์น ที่สร้างชื่อในบทของคนแก่จากคารัคแคนใน Django Unchained มาแล้ว โดยหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังเรต R เพราะฆ่ากันเลือดสาดตั้งแต่ต้นเรื่องยันท้ายเรื่องตามสไตล์เควนติน คราวนี้เขาสร้างหนังคาวบอยในช่วงยุคสงครามกลางเมืองในอเมริกาเพิ่งจะจบสิ้นลงไป ทำให้นักล่าค่าหัวทั้ง 8 คนต้องเดินทางข้ามทวีป ซึ่งมีอยู่คนหนึ่งติดพายุหิมะ ในขณะที่เขาหาที่หลบหนาวอยู่นั้นเอง เขาก็บังเอิญไปพบกับคนเดินทางอีก 7 คนที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเขา ทุกคนต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งสำคัญในสงครามกลางเมืองไวโอมิง ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่พวกเขาต้องเริ่มฆ่า หลังจากที่พวกเขาทราบว่าต่างคนต่างมีความหลังร่วมกัน การแก้แค้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ถ้าใครเป็นแฟนดูหนังประเภทยิงกันเลือดสาดตลอดทั้งเรื่อง หนังเรื่อง The Hateful Eight ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะไปชมแก้เครียด