ข่าวดี! The Last of Us ซีซั่น 2 จะเริ่มถ่ายทำปีหน้า

ข่าวดี! The Last of Us ซีซั่น 2 จะเริ่มถ่ายทำปีหน้า

แฟนๆ ซีรีส์ The Last of Us บน HBO เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุดคุณ Casey Bloys ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HBO ได้ออกมาประกาศแล้วว่าซีซั่น 2 จะเริ่มกระบวนการถ่ายทำอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2024 นี้ ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าซีซั่น 2 จะเข้าฉายเมื่อไหร่ แต่คาดว่าน่าจะได้ฤกษ์ฉายประมาณปี 2025 นู่นเลย

คุณ Casey ยังได้กล่าวเสริมว่าเหตุการณ์ประท้วงของเหล่าคนเขียนบทและนักแสดงในสหรัฐอเมริกาได้ส่งผลกระทบต่อกระบวนการสร้างซีซั่น 2 พอสมควร จึงทำให้ต้องเลื่อนมาถ่ายทำต้นปี 2024 อย่างที่กล่าวไปข้างต้น อย่างไรก็ตาม ทีมงานยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างซีซั่น 2 ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม

การประกาศข่าวดีครั้งนี้ถือเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะซีซั่น 1 ของ The Last of Us ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งนักวิจารณ์และแฟนๆ ทั่วโลก หลายคนต่างยกย่องว่าซีรีส์เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของเกมต้นฉบับได้อย่างยอดเยี่ยม สมกับที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน

สำหรับซีซั่น 2 ของ The Last of Us จะเล่าเรื่องราวต่อจากซีซั่น 1 โดยยังคงนำแสดงโดย Pedro Pascal และ Bella Ramsey ในบท Joel และ Ellie เหมือนเดิม คาดว่าซีซั่นนี้จะยังคงติดตามการเดินทางของทั้งสองคนในโลกหลังวันสิ้นโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและความโหดร้าย

แฟนๆ ซีรีส์ The Last of Us อดใจรออีกนิดนะครับ ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาอย่างแน่นอน