The Legend of Tarzan

ดูหนังออนไลน์ The Legend of Tarzan เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Legend of Tarzan (2016)
  • ผู้กำกับ : เดวิด เยตส์
  • นักแสดง : อเลกซานเดอร์ สการ์สการ์ด , รอรี่ เจ. เซเปอร์, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, คริสท็อฟ วัลทซ์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2016

The Legend of Tarzan ดูหนังภาพและเรื่องเต็มราวของชายหนุ่มที่เติบโตในป่าใหญ่ที่ติดตาเรามาตั้งแต่เด็ก เรารู้จักเขาในนาม ทาร์ซาน การผจญภัยและการต่อสู้ของเขาทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นตามไปด้วยทุกครั้ง เรื่องราวของทาร์ซานมาจากการประพันธ์ของ เอ็ดการ์ด ไรซ์ เบอร์โร เมื่อ ค.ศ. 1912 หลังจากนั้นมาทาร์ซานได้โลดเล่นในโลกดูหนังมากว่า 25 เรื่อง ทั้งนำมาทำเป็นดูหนัง การ์ตูน ให้ผ้ชมทั่วโลกได้ชื่นชม เป็นตำนานอันน่าประทับใจของเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในป่าและถูกเลี้ยงด้วยฝูงลิง และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเขา รวมทั้งเจน หญิงสาวผู้เป็นที่รัก และอุปสรรคขวากหนามที่เขาต้องเสายงอันตรายเพื่อปกป้องป่าและคนที่เขารัก ซึ่งคนทั้งโลกต่างให้ความสนใจในแต่ละครั้งที่ผู้จัดจะสร้างดูหนังทาร์ซานขึ้นมาอีก บทพระเอกนางเอก คือสิ่งที่หลายคนจับตามอง ในฉบับรีเมคปี 2016 นี้ นักแสดงที่ได้รับบทบาทอันสำคัญนี้คือ อเล็กซานเดอร์  ซาร์การ์ด นักแสดงหนุ่มชาวสวีเดน ผู้เคยรับบทบาทในดูหนังแฟนตาซีสุดโด่งดังแห่งยุคเรื่อง แฮรี่ พอร์ตเตอร์ มาแล้ว และผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและเพิ่มกระแสความดังนั่นคือ True Blood ซีรีย์แวมไพร์สุดฮิตที่อเมริกาแต่ทำให้เขาโด่งดังไปทั่วโลกด้วยการรับบทแวมไพร์หนุ่มสุดเซ็กซี่ เมื่อสะสมความดังมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทีมแคสติ้งเลือกเขามาเป็นทาร์ซานจากนักแสดงนับร้อย ด้วยบุคลิกที่ดูน่าค้นหา เงียบขรึมแต่แฝงไปด้วยพลัง รวมทั้งรูปร่างหน้าตาที่ตรงกับบทประพันธ์ อย่างไรก็ตามเขาก็ยังฟิตหุ่นเพิ่มกล้ามเนื้อ เพื่อความสมจริงกับการเป็นทาร์ซานที่ต้องดูแข็งแกร่งและน่าเกรงขาม ส่วนผู้กำกับนั้นรับหน้าที่โดย เดวิด เยท์ ผู้กำกับคนเก่งที่พร้อมแล้วสำหรับการรังสรรค์ทาร์ซาน 2016 ให้โดดเด่นและเป็นที่จดจำ และเจน ตัวละครสำคัญ ซึ่งรับบทโดย มาร์ก๊อต รอบบี้ สาวสวยที่เก่งทั้งจอเงินและจอแก้วแต่ในปีนี้ ผลงานของที่น่าจับตามองของเธอคือหนัง ด้วยการรับบทเป็น ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ใน Suicide Squad รวมทั้งเป็น เจน พอร์เตอร์ สุดที่รักของทาร์ซาน

ดูหนัง The Legend of Tarzan Master

เนื้อเรื่องเต็มของหนังดีที่น่าดู The Legend of Tarzan

ที่มาของชายสูงศักดิ์ จอห์น เคนย์ตัน ที่3 หรือ ลอร์ด เกรย์สโตก เขาช่างมีชีวิตที่ระหกระเหินเมื่อพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตอยู่ในป่า แต่เขากลับรอดชีวิตมาได้และได้รับการเลี้ยงดูจากฝูงลิงในป่าแถบแอฟริกา เขาอยู่ในป่าตั้งแต่เกิดจนถึงวัยหนุ่ม เขามีความมุ่งหวังว่าอยากกลับบ้านนั่นคือการการกลับบ้านที่ไม่ใช่ในป่านี้ อย่างไรก็ตามเขาเองก็รู้สึกถึงความรักของเพื่อนๆและแม่ผู้เลี้ยงดูเขาขณะอยู่ในป่า แม่ที่เป็นลิงให้ทั้งความรักและป้องกันภัยให้เขารอดพ้นจากอันตราย เขาได้เจอกับเจน ที่มาศึกษาธรรมชาติพร้อมกับพ่อของเธอ และเขาทั้งสองต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ความรักที่สุกงอมของทั้งสองทำให้ทั้งสงตกลงเป็นสามีภรรยากัน ทาร์ซาน คือชื่อของเขาเมื่ออยู่ในป่าใหญ่ เขาโลดโผนโจนทะยานอย่างอิสระมาหลายปี และตอนนี้เขาได้กลับมาสู่บ้านแล้ว เขาเป็นที่ยอมรับถึงชาติตระกูลอันสูงส่งของเขา แต่นั่นอาจเป็นที่มาของแผนการบางอย่างที่จะนำมาซึ่งอันตรายอย่างคาดไม่ถึง เมื่อเขาได้รับหน้าที่ในการเป็นทูตพานิชและต้องเดินทางไปที่คองโก ดินแดนอันห่างไกล เขารู้สึกดีที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งทั้งหมดไม่ใช่อย่างที่คิดเพราะนี่คือ แผนลวงของคนที่ไม่หวังดีต่อเขา ลีออน รอม กัปตันชาวเบลยี่ยมและพรรคพวกด้สมคบคิดหาทางกำจัดเขาให้พ้นจากทางของเขา ที่รอวันล้างแค้นที่เขาไม่มีวันลืมได้ ทาร์ซานเละเจน และเพื่อนๆ จะรอดพ้นจากน้ำมือของคนร้ายได้อย่างไร ความรักและความสามัคคีของพวกเขาจะทำให้เขาก้าวผ่านอุปสรรคอันซับซ้อนนี้ได้หรือไม่

ดูหนัง The Legend of Tarzan เต็มเรื่อง

Tarzan 2016 น่าดูไหม

ถึงแม้ทาร์ซานจะนำกลับมารีมคหลายครั้งหลายหน แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะไม่เป็นที่จับตามอง บริษัทผู้สร้างและทีมงานจึงต้องพิถีพิถันในทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดง การเขียนบท โปรดักชั่นต่างๆ การแต่งกาย และฉากผจญภัยสุดตื่นเต้น ที่แฟนๆ ทาร์ซานรอคอย