The Light Between Oceans

ดูหนังออนไลน์ The Light Between Oceans เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Light Between Oceans (2016)
  • ผู้กำกับ : เดเร็ค เคียนฟรานซ์
  • นักแสดง : มิชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์ , อลิเซีย วิกันเดอร์, เรเชล ไวสซ์, Florence Clery
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 2 กันยายน 2016

ความดราม่าสะเทือนใจกำลังจะเกิดขึ้น The Light Between Oceans ดูหนังที่เต็มเรื่องไปเปี่ยมไปด้วยความรักความศรัทธา ความเชื่อมั่นของสามีภรรยาคู่หนึ่ง เรื่องราวที่มีความเชื่อมโยงของอารมณ์มากมายทั้ง สุข ทุกข์ เศร้า ที่จะทำให้เราเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดได้อยากลึกซึ้ง ด้วยฝีมือการกำกับของ ดีเรค เซียนฟรานซ์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดคลาสสิคของ เอ็ม แอล สตีดแมน ผู้กำกับคนนี้ได้สร้างความประทับใจมาแล้วกับ Blue Valentine ดังนั้นแนวทางของเรื่องจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความพรั่งพรูของอารมณ์ล้วน แน่นอนว่านักแสดงที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวนั้นต้องเป็นนักแสดงระดับแนวหน้าเท่านั้น เพื่อให้เข้าถึงบทบาทและส่งต่อห้วงอารมณ์สู่ผู้ชมได้อย่างดี แสดงนำโดย อลิเซีย วิกันเนอร์ นักแสดงสาวที่ได้รับรางวัลใหญ่ในเวทีออสการ์ และ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังเจ้าบทบาทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึงสองครั้ง ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำนั้น ได้ถ่ายทำในหลายประเทศทั้งนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย อังกฤษ และอเมริกา

ทอมและอิสซาเบล ชอร์บอร์น ตกลงใจแต่งงานเป็นสามีภรรยา ทุกอย่างลงตัว ความรักราบรื่น ทั้งสองต่างมีความสุขกับชีวิตคู่เป็นอย่างมาก ทั้งสองต่างรอคอยลูกเพื่อมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ แต่เหมือนโชคไม่เข้าข้างทั้งที่ๆเขาพยายามที่จะมีลูกให้ได้ ในวันที่เกือบเกือบสิ้นหวังทอม อดีตทหารผ่านศึกที่มาทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ประภาคาร ได้พบเด็กที่เรือลำเล็กที่ลอยเข้ามาในฝั่ง พร้อมๆกับภรรยาของเขาทั้งสองต่างรีบเข้าไปช่วยเหลือเด็กทารกคนนั้น อิสซาเบล เชื่อว่าเด็กคนนี้คือสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้ เพราะเธอสวดมนต์อ้อนวอนในทุกค่ำคืน พระเจ้าจะเมตตาเธอสักวัน หลังจากนั้นทั้งสองได้รับเด็กคนนี้ไว้เป็นลูกและเลี้ยงดูเป็นอย่างดี วันเวลาผ่านไป ทั้งสองได้พบกับ ฮันน่าห์ โรนเฟลด์ หญิงสาวที่ตามหาลูกสาวหลังจากเกิดเหตุการณ์เรื่อล่มเมื่อหลายปีก่อน และมีความหวังว่าลูกสาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ เมื่อเหตุการณ์เรื่องนี้เกิดขึ้น ทอมและอิสซาเบล จะยอมรับเรื่องราวสะเทือนใจแบบนี้ได้หรือไม่ เพราะทั้งสองต่างทุ่มเทความรักให้กับเด็กคนนี้ไปทั้งหมดแล้ว ในขณะเดียวกัน ฮันนาห์ ที่อ้างตัวว่าเป็นแม่ของเด็กน้อยคนนี้ มีความเชื่ออย่างสุดใจว่าเด็กน้อยคือลูกน้อยที่ถูกพลัดพรากจากอุบัติเหตุเรือล่ม

The Light Between Oceans ในช่วงแรกเราจะได้ดื่มค่ำกับความรักของคู่รักที่จะทำให้เรายิ้มได้ตลอดเวลา จนมาถึงช่วงเวลาสำคัญที่มีเด็กน้อยเข้ามาในชีวิต พร้อมๆกับปัญหาต่างภายในครอบครัว และการเผชิญกับความจริงที่กดดันที่เต็มไปด้วยความเศร้าสะเทือนใจจนแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ความรักคือสิ่งที่ทุกปรารถนาแต่การครอบครองนั้นไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจะได้รับ ความถูกต้องและความรักเป็นทางเลือกที่ยากที่สุดเรื่องหนึ่งต่อการตัดสินใจในชีวิต และสิ่งที่ตามมาคือความสะเทือนใจที่ต้องทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น