The Peanuts Movie

ดูหนังออนไลน์ The Peanuts Movie เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Peanuts Movie (2015)
  • ผู้กำกับ : Steve Martino
  • นักแสดง : Claude Gensac, Michel Galabru, Bernard Blier,Louis de Funès
  • ประเภท : ตลก, ผจญภัย, อนิเมชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

The Peanuts Movie ในปลายปีนี้แฟนๆเตรียม ดูหนัง เตรียมเฮ เมื่อการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง Peanuts กำลังจะกลับมาให้แฟนๆ หนังการ์ตูนเรื่องนี้ได้หายคิดถึงกันแล้ว ที่จะกลับมาในชื่อว่า The Peanuts Movie โดยเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานกับ สนูปปี้ และชาร์ลี บราวน์ สองคู่หูที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ในการ์ตูนสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง Peanuts และการกลับมาในยุค 2015 นี้ จะกลับมาในรูปแบบของการ์ตูนแอนิเมชั่น 3D เป็นครั้งแรกบนจอเงิน โดยทีมผู้สร้างจาก Ice Age: Continental Drift ที่สร้างความป่วนและสนุกสุดฮากันมาแล้ว โดยครั้งนี้ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ สตูดิโอ ได้นำมากลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง พร้อมได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง สตีฟ มาร์ติโน (Steve Martino) รวมทั้งได้ทีมโปรดิวเซอร์ยอดฝีมืออย่าง พอล ฟีก (Paul Feig)รวมทั้งนักแสดงสุดยอดตลกฝีมือเยี่ยมอย่าง หลุยส์ เดอ ฟูแนส (Louis de Funès) ตลอดจน Claude Gensac, Michel Galabru, Bernard Blier และ Guy Tréjan มาร่วมให้เสียงพากย์ในหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมนี้ ที่มากับภาพกราฟิกแอนิเมชั่นสวยๆ ให้ได้ชมกัน รับรองว่าไม่ทำให้แฟนๆ หนังผิดหวังกันอย่างแน่นอน

โดยหนังเต็มเรื่อง The Peanuts Movie เป็นเรื่องราวสุดฮาในการผจญภัยของสนูปปี้ สุนัขบีเกิลที่น่ารักที่สุดในโลกที่ทุกคนต่างหลงรัก โดยต้องออกเดินทางไปกับเครื่องบินใบพัดรุ่นสงครามโลกในแบบที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกับที่คู่หูเพื่อนซี้ของสนูปปี้อย่าง ชาร์ลี บราวน์ ต้องเผชิญกับการแสวงหาบางสิ่งบางอย่างที่บ้านจนนำมาสู่การร่วมภารกิจแห่งความกล้าหาญ โดยเขาต้องเหินฟ้าเพื่อล่าคู่ปรับคนสำคัญอย่าง The Red Baron และในภาคนี้แฟนๆ หนังก็จะได้พบกับตัวการ์ตูนทุกตัวที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วได้หายคิดถึง เพราะกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันทุกตัวการ์ตูน

ซึ่งดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง The Peanuts Movie นี้ หลังจากที่ห่างหายไปนานมากๆ กำลังจะกลับมาต้อนรับวันส่งท้ายสิ้นปีนี้ให้แฟนๆ หนังทุกคนได้พบกับความน่ารักของสนูปปี้และผองเพื่อนขวัญใจเด็กๆ ในยุคก่อนอีกครั้ง ซึ่งนับเป็นการ์ตูนที่หลายๆ คนชื่นชอบและรอคอยการกลับมา เรียกได้ว่าไม่แพ้การ์ตูนชื่อดังในอดีตเรื่องอื่นๆ เลยทีเดียว เตรียมรอชมกันได้เลย และครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เราจะได้ชมกันในรูปแบบ 3 มิติ แบบเต็มๆ ตา เต็มๆ จออีกด้วย อดใจรอกันอีกนิด ร่วมติดตามชมพร้อมกันได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 นี้ ทั้งในรูปแบบปกติและ 3D ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ

เรื่องราวอันยาวนานของสนูปี้และชาร์ลี ก่อนจะดูหนังเรื่อง The Peanuts movie

ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์ได้ให้กำเนิดชาว Peanuts ในวันที่ 2 ตุลาคม ค.ศ.1950 แต่ยังมีเพียงตัวละครชาร์ลี บราวน์ เชอร์มี และแพตตี้ จนกระทั่งวันที่ 4 ตุลาคม ค.ศ.1950 ตัวละครสนูปี้ สัตว์เลี้ยงเพื่อนรักของชาร์ลีถึงได้ปรากฏออกมา ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเรื่องราวของเด็กชายขี้แพ้กับสุนัขคู่ใจก็โลดแล่นในรูปแบบอันหลากหลายผ่านช่วงเวลาต่าง ๆ มาจนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2000

และในต้นปี ค.ศ. 2000 นั้นเอง ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์ ก็จากไป และครอบครัวของชูลซ์ก็ไม่ต้องการให้ใครคนอื่นมาสานต่องานวาดของพ่อและสามีผู้เป็นคนให้กำเนิดตัวการ์ตูนเหล่านี้ แต่เครก ชูลซ์ ไม่ได้ปล่อยให้ผลงานที่พ่อของเขาสร้างสรรค์ขึ้นมานั้นจางหายไปตามกาลเวลา ปี ค.ศ. 2006 เขาหอบเอาความคิดที่จะคืนชีวิตให้กับชาว Peanuts และเจ้าสนูปี้เข้าไปพูดคุยกับสตูดิโอผู้สร้าง และผลก็ออกมาเป็นที่น่าประทับใจ เมื่อสตูดิโอ 20th Century Fox และ Blue Sky ออกมาประกาศว่าจะสร้างหนังแอนิเมชั่น 3 มิติเรื่องนี้ ในปี ค.ศ. 2012 แฟนการ์ตูนหลายคนกังวลว่าตัวละครที่พวกเขาผูกพันธ์นั้นจะถูกดัดแปลงให้แตกต่างไปจากต้นฉบับที่พวกเขาเคยประทับใจ แต่ เครก ชูลซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของหนังเรื่องนี้ด้วย ได้ตอบคำถามนี้ให้แฟน ๆ สบายใจได้ว่า เขาได้ทำข้อตกลงร่วมกับสตูดิโอผู้สร้างและทีมงามเรียบร้อยแล้วว่าจะรักษาเอกลักษณ์ของตัวละครทุกตัวเอาไว้ รวมถึงจุดเด่นและแกนหลักของเรื่องที่เต็มไปด้วยแง่คิดดี ๆ เอาไว้อย่างแน่นอน เห็นได้จากเบื้องหลังการทำงานที่ผู้วาดตัวละครชาว Peanuts ทุกตัวต้องวาดตัวละครด้วยดินสอก่อนจะต้องคอยแก้ไขงานอีกหลายครั้ง เพื่อไม่ให้ตัวละครเหล่านั้นดูแตกต่างจากต้นฉบับมากเกินไปนัก ส่วนในจุดที่เพิ่มเติมมาก็คือความสนุกสนานและความทันสมัยในเรื่องของเทคนิคการสร้างภาพ 3 มิติแบบสมัยใหม่ การใช้เพลงประกอบที่ดูมีสีสัน รวมถึงตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมสร้างเรื่องราวให้ชาว Peanuts ได้ปั่นป่วนกันอีกครั้ง อย่าลืมติดตามในโรงหนัง 31 ธันวาคมนี้