The Purge 3 : Election Year

ดูหนังออนไลน์ The Purge 3 : Election Year เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Purge 3 : Election Year (2016)
  • ผู้กำกับ : เจมส์ เดโมนาโก
  • นักแสดง : แฟรงค์ กริลโล , เอลิซาเบธ มิตเชลล์ , มิเคลติ วิลเลียมสัน, โจเซฟ จูเลียน โซเรีย
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2016

The Purge 3 : Election Year เป็นหนังที่เคยสร้างความฮือฮาเมื่อครั้งออกฉายในภาคแรก สำหรับหนังที่ตั้งคำถามถึงศีลธรรมอันดีงามภายในจิตใจมนุษย์ ที่น่าสนใจคือมันเป็นหนังทุนต่ำที่ทำรายได้มหาศาล ด้วยทุนเพียง 3 ล้านเหรียญ แต่รายได้ภาคแรกเกือบร้อยล้านเหรียญเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจหากผลงานของผู้กำกับ  เจมส์ เดโมนาโก จะมีภาคต่อออกมาจนภาคที่สาม และคราวนี้หนังก็ยังตั้งคำถามเกี่ยวกับศีลธรรมอีกครั้ง ว่าประเพณีคืนชำระบาปนี้ จริงๆแล้วมันดีหรือไม่ดี มันเป็นสิ่งที่ช่วยให้อาชญากรลดลง หรือเป็นเพียงวันที่สร้างผลประโยชน์ให้กับใครหรือเปล่า ใครอยากทำผิด อยากฆ่า 12 ชั่วโมงหลงจากนี้ อนุญาตให้ฆ่าได้ กำลังจะกล่าวถึง The Purge 3 ดูหนังภาคต่อของความสยองขวัญ ที่ประสบความสำเร็จเกินคาดด้วยทุนการสร้างไม่ถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่กลับทำรายได้แตะ 100 ล้านเหรียญ โดยภาค2 นั้นทำรายได้สูงถึง 200 ล้านเหรียญ ด้วยทุนสร้างเพียง 12 ล้านเหรียญเท่านั้น ทีมผู้สร้างเองก็ไม่รอช้าที่จะทำภาคต่อมา จนเดินทางมาถึงภาคที่ 3 ความโหดยังยังอยู่ และอาจจะมีมากขึ้นด้วยซ้ำ รวมทั้งความแค้นที่พร้อมจะปะทุได้ทุกเมื่อ ความระทึกที่พร้อมจะวิ่งเข้าหาเหมือนเงาตามตัวจะทำให้คุณอกสั่นขวัญแขวน เขย่าความกลัวอีกครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น ภาค3 ยังมีตัวละครเพิ่มเข้ามาอีก ตอกย้ำถึงความระทึกที่มากขึ้น กำกับโดย เจมส์ เดอโมนาโค ที่ใส่ความเข้มข้นรวบรวมความมันส์ให้ผู้ชมได้ดูอย่างต่อเนื่องถึง 3 ภาคเลยทีเดียว

The purge : Election Year เกี่ยวกับอะไร

ในภาคแรกหนังตั้งคำถามกับศีลธรรมของคน บางคนที่เราเห็นยิ้มแย้มทุกวัน เหมือนจะเป็นมิตรกับเรา บางครั้งอาจจะเป็นเพราะเขาไม่ได้มีโอกาสที่จะทำร้ายเราก็ได้ แต่มาภาคนี้คำถามได้เปลี่ยนไปว่า หากวันหนึ่งคนเรามีโอกาสมากพอที่จะได้ทำร้ายกันโดยอิสระเสรีแล้วล่ะก็ มันจะเป็นประโยชน์หรือโทษ มันจะเต็มไปด้วยอันตรายหรือความจริงใจกันแน่ The purge : Election Year เป็นเรื่องราวของ ชาร์ลี  โรน สมาชิกวุฒิสภาหญิงที่กำลังจะลงเลือกตั้งด้วยนโยบายที่จะยกเลิกคืนล้างบาป เพราะเห็นว่าคนที่ตกเป็นเป้าในการถูกฆ่าคือคนจนและผู้บริสุทธิ์ ซึ่งไม่ได้มีอำนาจและเม็ดเงินมากพอในการป้องกันตัว รวมถึงเธอเองก็เป็น 1 ในเหยื่อที่รอดชีวิตจากคืนอันเลวร้ายนี้เมื่อสิบห้าปีก่อนด้วย แน่นอนว่าด้วยนโยบายนี้ทำให้คนที่เคยได้ผลประโยชน์จากคืนวันล้างบาปไม่พอใจ และเมื่อคืนโหดร้ายนี้มาถึง เธอจึงตกเป็นเป้าสังหาร ด้วยเหตุนี้จ่าลีโอ บาร์นส์ จึงต้องส่งคนมาคุ้มกันเธอ และนี่คือการเอาตัวรอดของอีกหนึ่งชีวิตที่อาจจะเปลี่ยนแปลงประเพณีโหดนี้ไปเลยก็ได้

ดูหนัง The Purge 3 : Election Year

The Purge ภาค 3 ปี 2016 น่าดูไหม

ภาคนี้ผู้กำกับอย่างเจมส์ เดอโมนาโค ยังรับหน้าที่กำกับเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าที่เขียนบทด้วย ในส่วนของเนื้อหาและความสนุกเชื่อว่าไม่น่าจะหนีจากสองภาคแรกมากนัก ทั้งภาพและการหนีเอาตัวรอดของตัวละคร ใครที่ชอบความตื่นเต้นระทึกใจน่าจะยังได้ลุ้นกันเหมือนเดิม ส่วนของนักแสดงเก่าที่กลับมาสร้างความสนุกคือแฟรงค์ กริลโล ที่กลับมารับบทบาทเดิมซึ่งเขาเคยแสดงไว้ในภาคที่สองคือ หัวหน้าหน่วยคุ้มกัน และในส่วนของนักแสดงใหม่ที่มารับบทนำ สว.หญิง ชาร์ลี โรน ที่พยายามจะล้มคืนล้างบาปคืออลิซาเบท มิเชล งานนี้ใครที่อยากจะเข้าไปหาคำตอบในเบื้องลึกของจิตใจมนุษย์ พร้อมกับความระทึกขวัญ พลาดไมได้เด็ดขาด!

เกี่ยวกับหนังดีน่าดู The Purge 3 : Election Year

เมื่อวันชำระบาป กลับกลายเป็นวันสร้างบาป หรือการชำระแค้นบางสิ่ง ซึ่งไม่มีกฏเกณฑ์ใดๆให้ยึดถืออีกต่อไป และความเป็นเป็นธรรม มันอาจเป็นความไม่ยุติธรรมสำหรับคนบางกลุ่ม เพราะด้วยมีชีวิตเป็นเดิมพัน การสละชีวิตจึงต้องคุ้มค่า ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ของคนบางกลุ่ม ดังนั้น จึงเกิดการร่วมมือระหว่าง ทีมเซอร์เจนท์ ที่ยังคงอยู่ในการต่อสู้นี้อยู่แล้วกับ คาร์เมโล่ จอห์น ที่มีความเห็นตรงกันว่า การล้างบาปที่ที่รัฐบาลอ้างถึง มันคือช่องทางให้คนรวยฆ่าคนจนได้ง่ายๆ เนื่องจากต้นทุนชีวิตที่มีมากกว่าย่อมทำอะไรได้ง่ายกว่า ซึ่งทำให้เกิดการแทรกแซงขึ้น จอห์น คาร์เมโล่ เป็นผู้เห็นช่องว่างนี้ เขาและเพื่อนที่เห็นด้วยกับเขาจะไม่ยอมอีกต่อไป แม้แต่การฆ่าก็ไม่เท่าเที่ยมกัน การลุกขึ้นมาปฏิวัติครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดทีมเซอร์เจนท์ ที่เป็นผู้นำในการชำระบาปนี้และพวกเขาก็มีความเห็นตรงกัน กลับกลายเป็นว่า 12 ชั่วโมง แห่งการล้างบาปนี้ คือการต่อต้านความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น มันเป็นเพียงเกมส์ๆหนึ่งที่รัฐสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดคนที่พวกเขาไม่ต้องการเท่านั้น โดยลืมไปว่ารัฐเป็นเพียงคนส่วนน้อย และเกมส์นี้คนที่อยู่ใต้การปกครองเท่านั้นจะเป็นผู้ล้มกระดาน

ดูหนัง The Purge 3

เมื่อที่ใดขาดความเท่าเที่ยมที่นั่นจะเกิดการต่อต้าน เป็นเรื่องที่เป็นวัฏจักร เพราะมนุษย์พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเองเสมอ แต่ผู้อำนาจต่างหากที่ประเมินพวกเขาต่ำไป การล้างบาปครั้งนี้อาจถึงคราวที่คนคุมเกมส์จะถูกกำจัดไปเองก็เป็นได้ มาร่วมกันชำระบาปให้กับบางสิ่งที่คอยกดขี่พวกเรามานาน และเราจะไม่ยอมอีกต่อไป The Purge 3 : Election Year อาจกำลังบอกอะไรกับเราอยู่ร่วมมาดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องกันได้แล้ว