The Space Between Us

ดูหนังออนไลน์ The Space Between Us เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Space Between Us (2017)
  • ผู้กำกับ : ปีเตอร์ เชลซัม
  • นักแสดง : แกรี โอลด์แมน , เจเน็ต มอนต์โกเมอรี่ , เทรย์ ทัคเกอร์, สก็อตต์ ทาเคดะ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2017

The Space Between Us เมื่อมนุษยชาติยังคงค้นคว้าและไฃใฝ่หาความรู้อย่างไม่หยุดนิ่ง และหนังมากมายยังจินตนาการถึงความเป็นไปของมนุษย์ที่อาจจะได้อพยพไปดาวเคราะห์ดวงอื่น แล้วแต่มุมมองที่ผู้สร้างต้องการจะให้เป็นไป ซึ่งมีทั้งแง่ดีและร้าย ให้ผู้ชมได้ตีความและให้คำตอบกับตัวเอง หนังไซไฟเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างโลกและดาวอังคารอีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่าสนใจในหลายแง่มุม และตีแผ่ถึงความพยายามของมนุษย์ที่มีโอกาสมากกว่าคนทั่วไปในสังคม ที่สร้างเรื่องราวสะเทือนใจไว้ที่ดาวอังคารและทิ้งความผิดบาปไว้เบื้องหลัง และกลับสู่โลกเดิมอย่างปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่ทำไว้กำลังจะถูกเปิดเผยอย่างชัดเจน กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ เชลซัม รวมทั้งเขียนบทร่วมกับ    อัลเลน โล้บ พร้อมทีมนักแสดงอาทิ อัซซ่า บัตเตอร์ฟีล,บริท โรบินสัน,แกรี่ โอลด์แมน,เทรย์ ทัคเกอร์,คลาร่า กูจิโน หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังรักโรแมนติก ดราม่าเศร้าเคล้าน้ำตา ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ The Space Between Us (2017)  รักเราห่าง(เเค่)ดาวอังคาร พบกับเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกที่มาพร้อมกับอุปสรรคที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ The Space Between Us ​กลายเป็น 1 ในภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั้งโลกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอคอยและติดตามลุ้นกันมาพักใหญ่ ล่าสุดภาพยนตร์โรแมนติก ผลงานกำกับการแสดงของ ปีเตอร์ เชลซัม ผู้กำกับมากฝีมือที่มีความสามารถล้นหลาม เขาเป็นทั้งนักแสดง นักเขียน รวมถึงผู้กำกับที่สรรค์สร้างผลงานมาแล้วมากมาย ปีเตอร์ เชลซัม เป็นเจ้าของผลงานแสนโรแมนติกที่ยังคงตรึงตราตรึงใจแฟนๆ อย่าง  Serendipity (2001), Hector and the Search for Happiness (2014), Shall We Dance (2004) เป็นต้น และเขาไม่รอช้าที่จะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินขั้นสุดไปตามๆ กัน

กำลังจะลงจอดบนโลกมนุษย์อย่างเรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์รักไซไฟที่เล่นจินตนาการล้ำโลก เมื่อระยะห่างไม่ใช่แค่ประเทศใดประเทศหนึ่งแต่มันคือพื้นที่ห้วงอวกาศ ความรักบนดาวคนละดวงกันเลยทีเดียว ผลงานของผู้กำกับ ปีเตอร์ เชลซอม ที่จะพาเราเดินทางออกสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้าง เมื่อใครคนหนึ่งอยู่บนดาวอีกดวง และใครอีกคนอยู่บนดาวอีกดวง ความรักที่ดูเหมือนไม่น่าจะเป็นไปได้ จะเดินทางมาพบกันได้อย่างไร

ดูหนัง The Space Between Us
ดูหนัง The Space Between Us

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู The Space Between Us

The Space Between Us เริ่มเรื่องราวขึ้นเมื่อแม่ของการ์ดเนอร์ เอลเลียต มีอาชีพเป็นนักบินอวกาศ เมื่อหลายปีก่อนเธอเดินทางไปสำรวจอวกาศ ทำให้การ์ดเนอร์ถือกำเนิดขึ้นที่ดาวอังคาร เขาเกิดและเติบโตขึ้นที่นั่น ใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพอากาศของดาวอังคารรวมถึงสภาพแวดล้อม วิถีการดำเนินชีวิตต่างๆด้วย จนกระทั่งเมื่อเขาได้ติดต่อกับทัลซา หญิงสาวผู้อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จนกระทั่งเกิดเป็นความรัก และเมื่อนั้นแม้ความห่างไกลกี่ล้านปีแสงก็ไม่อาจต้านทาน เมื่อการ์ดเนอร์กำลังออกเดินทางไปสู่ดาวอีกดวงหนึ่งที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนเพื่อจะได้พบกับเธอ รวมถึงเรียนรู้ชีวิตที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วย เรื่องการเดินทางของกลุ่มมหาเศรษฐีพันล้าน ที่เดินทางไปดาวอังคารพร้อมนักบินอวกาศทีมหนึ่ง เพื่อบุกเบิกดาวอังคาร มาเป็นอีกอาณาจักรหนึ่ง นักบินอวกาศหญิงได้พบว่าตัวเองตั้งท้องหลังจากยานอวกาศบินออกจากโลกได้ไม่นาน และเมื่อยานมาถึงดาวอังคาร เธอได้ให้กำเนิดลูกและเสียชีวิตหลังจากนั้น โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าพ่อของเด็กคือใคร ณ ที่แห่งนี้  ณ ดาวอังคาร การ์ดเนอร์ เด็กหนุ่วัย 16 ปี และเป็นมนุษย์คนแรกที่เกิดบนดาวอังคาร ทั้งชีวิตเขาได้เจอคนเพียง 14 คน แม่ของเขาเสียชีวิตหลังจากให้กำเนิดเขา เขาได้พบรักทางออนไลน์กับเด็กสาวเมืองโคโรราโด เขาจึงหาทางเดินทางไปหา ทัวร์ล่า ที่เขาพบรักและต้องการตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา รวมทั้งอยากรู้ความเป็นไปของโลกว่ามนุษย์นั้นเป็นอย่างไร แตกต่างจากที่ๆเขาอยู่มากแค่ไหน และความตั้งใจของเขาสำเร็จเมื่อเขาได้เนทางมาที่โลก และได้พบทัวร์ล่า แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อสภาพร่างกายของการ์ดเนอร์ไม่สามารถทนต่อสภาพบรรยากาศบนโลกได้ เขาตั้งใจที่จะพบพ่อของเขาให้ได้ และตัดสินใจเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากสภาพร่างกายที่ย่ำแย่

The Space Between Us เต็มเรื่อง
รักเราห่าง(เเค่)ดาวอังคาร

The Space Between Us คับคั่งไปด้วยนักแสดงมากประสบการณ์ อีกทั้งยังได้นักแสดงนำวัยรุ่นอย่าง อัสซ่า บัตเตอร์ฟิลด์ หนุ่มน้อยหน้าใสที่มีดวงตาสีฟ้าอันชวนหลงใหลที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณเขินฟินไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพแนวหน้ามาร่วมทีมด้วย อาทิ บริตต์ โรเบิร์ตสัน , คาร์ล่า กูจิโน, เจเน็ต มอนท์โกเมอรี่, โคลิน เอ็กเกิลฟิลด์ เป็นต้น มาร่วมกันลุ้นไปพร้อมๆกันกับปรากฏการณ์ความรักครั้งใหม่ ที่แม้แต่ห้วงอวกาศก็ไม่สามารถมาขวางกั้นได้ หลังจากเปิดตัวที่ นิว เม็กซิโก เมื่อเดือนกันยายน ปี 2015 และได้เข้าฉายและชิงรางวัลจากเทศกาลหนังเนเธอร์แลนด์ หนังได้รับผลตอบรับจากวิจารณ์ในทิศทางที่ดี และคาดว่าอาจจะเป็นม้ามืดในการชิงรางวัลของเวทีใหญ่ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และฉากที่ดูสมจริง ทำให้หนังดูไม่เป็นเพียงหนังไซไฟทั่วไปที่เน้นแต่ความตื่นเต้นเท่านั้น แต่ได้เน้นย้ำถึงความเท่าเทียมกันของมนุษย์ และการกระทำต่างๆไม่ว่าจะดีหรือร้ายย่อมมีผลกระทบตามมาเสมอ ประเด็นอาจจะไม่ใหม่ เพราะเล่นเรื่องระยะห่างกับความรักแต่สัญลักษณ์และฉากที่ใช้นั้นถือได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะเล่นเอาห้วงอวกาศซึ่งเป็นอะไรที่ดูล้ำ ดูก้าวไกลมาเป็นตัวขับเคลื่อนความรักของเรื่องราว ซึ่งดูเหมือนว่ายิ่งเราสร้างหนังรักไปเท่าไหร่ หากไม่ถอยกลับไปจุดเริ่มต้น เราก็ยิ่งเดินทางออกสู่อนาคตทุกที เรียกได้ว่าหนังรักปัจจุบันดูจะถูกลดทอนความสำคัญลงไปทุกที แต่ไม่ว่ายุคสมัยหรือเทคโนโลยีจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เราจะพบว่าระยะห่างของความรักนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นประเด็นความรักที่น่าสนใจสำหรับผู้คนเสมอ เพราะฉะนั้นเพื่อจะให้มันล่ำแบบสุดๆ เราก็เอาระยะห่างทางไกลนั้นลอยล่องออกไปถึงดาวอังคารเลยยิ่งดี และแน่นอนว่าไม่แค่ระยะห่างหรอกที่เป็นปัญหา การปรับตัวต่างๆก็เช่นเดียวกัน เหมือนดังเช่นที่การ์ดเนอร์ เดินทางมายังโลก นั่นหมายความว่าระยะทางจากดาวอังคารมาโลกไม่ใช่ปัญหาของเขาอีกแล้ว แต่ต่อจากนั้นคือระยะห่างของสิ่งที่ไม่คุ้นเคย นั่นก็คือการปรับตัวให้เข้ากับโลกที่อีกฝ่ายเคยอาศัยอยู่มาทั้งชีวิตต่างหาก ที่ดูเหมือนว่าจะยากกว่าการเดินทางมาหากันเสียอีก หนังได้สองนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง Asa Butterfield และ Britt Robertson มารับหน้าที่แสดงนำ ใครที่ชื่นชอบหนังรักและความล้ำสมัยก็ลองมาสัมผัสดูว่า จากดาวอังคารเดินทางมาโลกได้แล้ว จะทำให้ความรักเดินทางไปข้างหน้าได้ต่ออีกหรือไม่