The Voices

ดูหนังออนไลน์ The Voices เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Voices (2015)
  • ผู้กำกับ : มาร์เจน สาตราปิ
  • นักแสดง : ไรอัน เรย์โนลส์ , เจมม่า อาร์เทอร์ตัน , แอนนา เคนดริก, แจ็คกี วีเวอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2015

ถ้าใครยังจำผลงานซึ่งเป็นที่กล่าวถึงอย่าง Persepolis เมื่อปี 2007 นี่คือผลงานของ มาร์จาเน ซาตราปี (Marjane Satrapi) ที่น่าสนใจไม่น้อยหน้ากันเลยแม้แต่น้อย ข้อดึงดูดของหนังเรื่องนี้ก็คือการที่จับเอา ไรอัน เรย์โนลด์ หนุ่มหล่อมาดสุภาพมารับบทพนักงานโรงงานผลิตอ่างอาบน้ำที่มีอาการทางจิต นอกจากนี้ยังได้ดาราสาวสวยถึงสองคน อย่างแอนนา เคนดริค และ เจมม่า อาร์เทอร์ตันมาร่วมในหนัง The Voices อาชญากรรม-ตลกร้ายนี้อีกด้วย สำหรับหนังเรื่อง The Voices นั้นเป็นแนวตลกร้ายสยองขวัญ โดยได้พระเอกชื่อดังมากฝีมืออย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มาแสดงนำ พร้อมประกบกับสองสาวสวยรุ่นใหม่แห่งยุคอย่าง เจมม่า อาร์เทอร์ตัน และแอนนา เคนดริก รวมทั้งสัตว์เลี้ยงพูดได้อย่างแมวปีศาจที่มาในคราบความน่ารัก กับสุนัขขี้โม้แสนดี ซึ่งให้เสียงพากย์โดยพระเอกของเรื่องอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ ด้วย และเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับฯ หญิงมากฝีมือชาวอิหร่านอย่าง มาร์จาเน ซาตราปี ซึ่งเธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมมาแล้วจากหนังเรื่อง Persepolis มากำกับหนังตลกร้ายนี้
The Voices เป็นเรื่องราวของ เจอร์รี่ (ไรอัน เรย์โนลด์) ชายหนุ่มทรงเสน่ห์อาชีพพนักงานธรรมดาทั่วไป ซึ่งคิดว่าตัวเองได้ยินเสียงสุนัข และแมวพูดได้ แน่นอนว่าหลายครั้งเขามักจะสับสน เพราะสุนัขและแมวนั้น ต่างก็บอกให้เขาทำในสิ่งที่แตกต่างกัน โดยเจ้าแมวตัวร้าย ยุยงให้เขาทำแต่เรื่องไม่ดี ในขณะที่เจ้าหมาผู้แสนจะจิตใจดีจะคอยห้ามปรามเขาตลอดเวลา จนตัวเขาเองนั้นไม่รู้จะเชื่อใครดี จนกระทั่งเมื่อเขาไปพบจิตแพทย์ที่แนะนำให้เขาสานสัมพันธ์กับฟิโอน่า(เจมม่า แอนเทอร์ตัน) แต่ในคืนออกเดทคืนแรก แมวที่แสนชั่วร้ายก็ยุยงให้เกิดคดีฆาตกรรมขึ้น จนเขาต้องเลือกว่าจะเดินตามเส้นทางวิปลาสจนกู่ไม่กลับหรือจะทำอย่างไรดี ?

สำหรับหนังเรื่อง The Voices นั้นเป็นแนวตลกร้ายสยองขวัญ โดยได้พระเอกชื่อดังมากฝีมืออย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มาแสดงนำ พร้อมประกบกับสองสาวสวยรุ่นใหม่แห่งยุคอย่าง เจมม่า อาร์เทอร์ตัน และแอนนา เคนดริก รวมทั้งสัตว์เลี้ยงพูดได้อย่างแมวปีศาจที่มาในคราบความน่ารัก กับสุนัขขี้โม้แสนดี ซึ่งให้เสียงพากย์โดยพระเอกของเรื่องอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ ด้วย และเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับฯ หญิงมากฝีมือชาวอิหร่านอย่าง มาร์จาเน ซาตราปี ซึ่งเธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมมาแล้วจากหนังเรื่อง Persepolis มากำกับหนังตลกร้ายนี้
สำหรับ The Voices เป็นหนังที่หลายคนได้ยินชื่อแล้วอาจเข้าใจว่าเป็นรายการร้องเพลงชื่อดัง หรือหนังเกี่ยวกับเพลง แต่ไม่ใช่เพราะนี่คือหนังแนวตลกร้ายที่คุณไม่คาดไม่ถึง มาพร้อมความแปลกและแตกต่าง ซึ่งถือเป็นหนังแห่งปีที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยมาพร้อมคุณภาพคับจอที่คอหนังตัวจริงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง พร้อมได้ฤกษ์ฉายวันที่ 28 พฤษภาคม 2558 นี้ ติดตามชมหนังกันได้ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
ใครได้ชมตัวอย่างรับรองว่าจะต้องอยากดูขึ้นมาทันที แน่นอนล่ะ ! เพราะนี่คือบทหนังที่คนชื่นชอบก่อนที่มันจะถูกสร้างเสียอีก และมันยังได้รับการฉายในงานเทศกาลหนังอิสระที่เปิดโอกาสให้หนังทุกประเภทอย่างเทศกาลซันแดนซ์อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครอยากชมบทเก๋ๆ และไรอัน เรโนลด์ฉบับโลกจิต พลาดไม่ได้แน่นอน!