This Beautiful Fantastic (2017) มหัศจรรย์รักของเบลล่า

ดูหนังออนไลน์ This Beautiful Fantastic (2017) มหัศจรรย์รักของเบลล่า เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง This Beautiful Fantastic (2017) มหัศจรรย์รักของเบลล่า (2016)
  • ผู้กำกับ : ไซมอน อาบูด
  • นักแสดง : Mia Farkasovska, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์ , แอนนา แชนเซลเลอร์, เจเรมี เออร์ไวน์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 19 กุมภาพันธ์ 2018

การมีชีวิตอย่างความโรแมนติคงดงามท่ามกลางหมู่ไม้ ซึ่งหลายคนอาจคิดฝันไว้ว่าอยากมีชีวิตเช่นนั้น This Beautiful Fantastic ดูหนังสัญชาติอังกฤษ จะนำพาคุณไปชมความงดงามสวนสวยกลางกรุง พร้อมกับการดำเนินชีวิตของหญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ ความงดงามในจิตใจของเธอเปรียบเสมือนสวนสวยเละดอกไม้งามที่แสนอ่อนโยน ที่ต้องผ่านสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนอยู่ตลอดอันเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของอังกฤษ ดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย เจสสิการ์ บราวน์ ฟินด์เลย์, ทอม วิกิลสัน (เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์), แอนดรูว์ สก็อตต์ และ เจเรมี เออร์วิน กำกับการแสดงและเขียนบท หนังโดย ไซม่อน อาบาต์

ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หญิงสาวที่มีความฝันและความตั้งใจที่จะเป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็ก เบลล่า บราวน์ เธอรักหนังสือและการเขียนหนังสือในแบบที่ตัวเองชอบ และหวังว่าจะประสบความสำเร็จในฐานะนักเขียนสักวัน เธอทำงานในห้องสมุดแห่งหนึ่ง และเป็นที่ๆเหมาะสมกับเธอเป็นที่สุด และวันหนึ่งเธอได้มาพบกับเพื่อนบ้านที่ไม่ค่อยเป็นมิตรอย่าง อัลฟี่ สตีเฟนสัน ชายแก่เศรษฐีม่าย ที่มีอารมณ์หงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา และเบื่อหน่ายกับความไม่เป็นระเบียบของบ้านที่อยู่ด้านข้างที่มีสวนดอกไม้ที่ถูกทิ้งร้างและไม่มีใครรับผิดชอบ จนวันที่เบลล่า เข้ามา แต่แล้วเพราะโชคชะตา ทำให้เบลล่า ต้องร่วมมือกับพ่อครัวผู้เคร่งเครียดเจ้าอารมณ์ที่ต้องการลาออกจากบ้านอัลฟี่ จนรู้ว่าอัลฟี่นั้นขาดพ่อครัวฝีมือดีคนนี้ไม่ได้ จนท้ายสุดทั้ง 3 คน ต้องมาใช้ช่วงเวลาแสนพิเศษนี้ร่วมกัน และทำความรู้จักกันมากขึ้น เห็นข้อดีข้อเสีย ความแตกต่างทางความคิด ถึงแม้ช่วงแรกพวกเขาจะไม่ลงรอยกันก็ตาม และเบลล่าก็ได้พบกับความงดงามของสวนสวยที่อัลฟี่หวงแหนมากที่สุด เศรษฐีแก่จอมหงุดหงิดมีเบื้องลึกเบื้องหลังอย่างไร เบลล่าจะทำความฝันให้เป็นจริงได้หรือไม่ ติดตามได้ใน This Beautiful Fantastic

ดูหนัง This Beautiful Fantastic
This Beautiful Fantastic

ฉากหลังที่เต็มไปด้วยความงามและความอ่อนโยน ที่ถูกตัดกับห้วงอารมณ์แสนดุเดือดในบางคราว ความสิ้นหวัง ความรัก ความสุข มิตรภาพ สะท้อนถึงความงดงามอย่างแท้จริงของขีวิตที่คนๆหนึ่งไม่ได้มีแค่ด้านเดียว แต่ถูกหลอมด้วยประสบการณ์อันหลากหลายที่ผ่านเข้ามา ความพิเศษที่เกิดขึ้นในชีวิตแต่ละครั้งเปรียบเสมือนดอกไม้งามที่บานสะพรั่งอยู่ในสวนที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เมื่อดอกไม้ผลิบาน ความสุขก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเมื่อร่วงโรยความสุขก็ค่อยๆจางหายไป การจะมีสวนสวยนั้นต้องใช้เวลาเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เปรียบเสมือนชีวิตของคนเรา ที่ต้องเอาใจใส่ทั้งร่างกายและจิตใจอันละเอียดอ่อนอยู่เสมอ มาเติมเต็มชีวิตให้คุ้มค่ากับ This Beautiful Fantastic ช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ ทุกโรงดูหนัง