To The Fore

ดูหนังออนไลน์ To The Fore เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง To The Fore (2015)
  • ผู้กำกับ : ดังเต ลาม
  • นักแสดง : เผิง อวี๋เยี่ยน, ชเว ชี-ว็อน, โต้ว เซียว, วังลั่วตัน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 7 สิงหาคม 2015

To The Fore (ปั่นท้าโลก) นั้นเรียกว่าอิงกระแสบ้านเราตอนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับการปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike for Mom ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพนี้ไม่เพียงแต่ฮอตฮิตได้รับความนิยมในบ้านเราเท่านั้น แม้กระทั่งประเทศเพื่อนบ้านของเราในเอเชียก็ยังคงเกาะติดกระแสการปั่นจักรยานนี้ด้วยเช่นกัน จนกระทั่งค่ายหนังอย่าง Emperor Motion Pictures ของทางประเทศฮ่องกง ได้มีการนำหนังเกี่ยวกับการปั่นจักรยานนี้มาสู่จอเงินให้เราได้ชมกัน ซึ่งงานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากจะได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือชาวฮ่องกงอย่าง ดานเต้ แลม (Dante Lam) มาร่วมกำกับฯ แล้ว ยังได้นักแสดงชื่อดังที่เรียกว่าแค่ได้ยินชื่อสาวๆ ในบ้านเราต้องกรี๊ดกร๊าดกันอย่างแน่นอน เพราะได้นำ 3 พระเอกหนุ่มสุดฮอตชื่อดัง จากทั้ง 3 ประเทศ มารวมตัวกันเพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ชอย ชีวอน จากเกาหลี ที่เรารู้จักกันในฐานะศิลปินของวงซูเปอร์จูเนียร์ รวมทั้งได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เอ็ดดี้ เผิง จากไต้หวัน และพระเอกหน้าใสอย่าง ฌอน โด จากจีน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้ให้แฟนๆ หนังได้ชมกัน

To The Fore เป็นเรื่องราวของของมิตรภาพและความรักระหว่างเพื่อนรัก 4 คน ที่ได้เข้าไปสู่แวดวงเกี่ยวกับกีฬาการแข่งขันจักรยาน ซึ่งทำให้พวกเขาต่างหลงรักในเสน่ห์แห่งวังวนของนักปั่นนี้ จนสะท้อนออกมาเป็นตัวตนและมิตรภาพ ตลอดจนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมความฝันและหนทางที่จะเปรียบเสมือนบทพิสูจน์ทั้งตัวเองและเส้นทางแห่งมิตรภาพระหว่างคำว่าเพื่อน เรียกว่าเป็นเส้นทางแห่งการแข่งขันของนักปั่นจักรยานมืออาชีพที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังแห่งความสำเร็จ และครั้งนี้พวกเขาจะต้องพยายามผลักดันตัวเองในทุกวิถีทางเพื่อให้ไปสู่เส้นชัยแห่งความสำเร็จให้จงได้ แม้ว่าจะต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ นานามากมายระหว่างทางก็ตาม และพวกเขาจะสามารถสอบผ่านบททดสอบนี้ไปได้หรือไม่ ร่วมติดตามชมกันได้ทุกโรงหนังในปลายเดือนสิงหาคมนี้

ซึ่งหนังเรื่อง To The Fore นี้ เรียกว่าเป็นหนังที่จะมาปลุกกระแสรักสุขภาพให้แฟนๆ หนังได้ติดตามกัน แถมยังได้ซุปตาร์สุดหล่อจาก 3 ประเทศ มาร่วมประชันบทบาทกันอีกด้วย นับเป็นหนังที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่แฟนๆ หนังไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยสามารถร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวของการแข่งขันปั่นจักรยานเหล่านี้ไปกับพวกเขาได้ในวันที่ 27 สิงหาคม 2558 นี้ ได้ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หากไม่อยากตกเทรนด์ต้องไม่พลาด!!