ทอม ฮอลแลนด์ อยากเห็น Spider-Man และ Daredevil ร่วมทีมกันอีกครั้งใน MCU

ทอม ฮอลแลนด์ อยากเห็น Spider-Man และ Daredevil ร่วมทีมกันอีกครั้งใน MCU

เป็นไปได้ว่า Peter Parker และ Matt Murdock จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดู Spider-Man: No Way Home ชาร์ลี ค็อกซ์กลับมารับบทแดร์เดวิลของเขาในฐานะแมตต์ เมอร์ด็อคใน MCU แฟน ๆ บางคนหวังว่านี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้เห็นตัวละครผสมกับปีเตอร์ของทอม ฮอลแลนด์

Spider-Man และ Daredevil ครอสโอเวอร์เป็นความฝันของฮอลแลนด์ และเขาไม่ใช่คนเดียว ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของผลงานเรื่อง Daredevil ของ Cox มาอย่างยาวนาน ฮอลแลนด์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้ร่วมงานกับเขาใน No Way Home ในการให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter

“ประสบการณ์ที่ได้ร่วมงานกับชาร์ลีนั้นทำให้ดีอกดีใจ แดร์เดวิลเป็นคนโปรดของฉัน และฉันคิดว่าเขาเป็นนักแสดงที่เยี่ยมมาก ในฐานะนักแสดงรับเชิญตัวน้อย เขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับตัวละครนั้น และมันบอกเป็นนัยอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ฉากนั้นเป็นงานละครจริงๆ เรานั่งลงและอ่านบทซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเรานั่งอยู่ที่นั่น พวกคุณร็อค!”

ตามที่ Holland เขาหวังว่า Murdock และ Parker จะกลับมารวมกันบนจอใหญ่ในไม่ช้า

“ในขณะที่ทำงานกับคนที่ฉันมองหา มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเวิร์คช็อปการแสดง ชาร์ลีสนุกมาก ในฐานะแฟนของตัวละครนี้ ฉันดีใจที่ได้เห็นเขากลับมารับบทนี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาชอบใจมาก ด้วยเหตุนี้ ฉันอยากเห็น Spider-Man และ Daredevil ร่วมมือกันอีกครั้งในอนาคต”

จี้โดย Charlie Cox ใน Spider-Man: No Way Home น่าจะเป็นภาพแรกของเราที่ Daredevil ใน Marvel Cinematic Universe เนื่องจากสตูดิโอไม่น่าจะพาเขากลับมาด้วยการแสดงจี้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีแผนใหญ่สำหรับตัวละคร Vincent D’Onofrio รับบทเป็น Wilson Fisk ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Hawkeye Daredevil และ Kingpin จะกลับมาพบกันอีกครั้งในอนาคต อ้างอิงจาก D’Onofrio

ฟิสก์ดูเหมือนจะได้รับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขาในซีรีส์ Daredevil เขายืนยันว่าตัวละครนี้เป็น “คนเดียวกัน” จากรายการ Netflix แต่ D’Onofrio ไม่แน่ใจ เป็นไปได้ไหมที่ Daredevil ซีซั่นที่ 4 แต่ใน Disney+ อาจเกิดขึ้นในที่สุด? ไม่ว่าจะสร้างซีรีส์ที่เน้นเรื่อง Daredevil หรือไม่ก็ตาม มีแนวโน้มว่าทั้ง Cox และ D’Onofrio จะชดใช้บทบาทของพวกเขา มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่มันจะเกิดขึ้น

โรงภาพยนตร์บางแห่งยังคงฉาย Spider-Man: No Way Home ใน Disney+ คุณสามารถเห็น D’Onofrio ใน Hawkeye @rahalarts บน Instagram ได้จัดเตรียมแฟนอาร์ตที่ปรากฎในภาพด้านบน