“ความรักในกรุงเทพ RedLife และเรื่องราวของความรักที่ไม่เคยมองเห็น”

หนังไทยกลับมาครอบครองวงการภาพยนตร์อีกครั้ง”RedLife” จากค่ายใหม่ BrandThink Cinema ที่ได้รับการเข้าประกวดในสาย “Asian Future” ที่งานเทศกาลหนังโตเกียว และแทรกเลือกเพียงแค่สามเรื่องเท่านั้นในเสมอนเนื้อหาที่มีความหลากหลายและทันสมัย โดยเรื่องราวใน “RedLife” ยังรู้จักติดตามความรักที่ไม่คาดคิดของวัยรุ่นที่ต้องท้าทายชีวิตในกรุงเทพฯ

ในหนังนี้ เราได้พบกับตัวละครหลากหลายที่กำลังมองหาความรักในกรุงเทพ, รองรับหน้าตาชีวิตที่ท้าทายและกดดันทั้งวิถีทางและความรักของพวกเขา ในบทนำ เราจะไปรู้จักกับ ‘เต๋อ’ และ ‘มายด์’, ซึ่งเป็นคู่รักที่ไม่คาดคิด รู้จักกันจากความต้องการแห่งความรักและความเจ้ามีใจของเต็๋อในการเป็นโจรกระจอกที่หาเงินเพื่อสร้างชีวิตใหม่ และความก้าวหน้าของมายด์ในสายอาชญากรรมที่เธอทุ่มเทความรักให้

หน้าที่สองของเรื่องราวนำเราไปพบกับ ‘ส้ม’ ลูกสาวคนเดียวของ ‘อ้อย’, โสเภณีข้างถนนที่ได้รับชีวิตความรักที่ต้องแลกมาด้วยสิ่งที่ไม่คาดคิด เธอหลุมหลงในความรักกับ ‘พีช’ รุ่นพี่ไอดอลสาวที่ทิ้งเรื่องราวปริศนาไว้ให้เธอ

“RedLife” นำเราเข้าสู่โลกของวัยรุ่นที่ต้องต่อสู้และตามหาความรักในกรุงเทพฯ โดยกระชับและน่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยคำบรรยายที่เจาะลึกสุดและการแสดงที่น่าชม, หนัง “RedLife” กลายเป็นผลงานที่สะท้อนความเปลี่ยนแปลงและความรักในโลกที่เติบโตอย่างกรุงเทพของเราได้อย่างยอดเยี่ยมและหลากหลาย หลายคนอาจไม่คาดคิดว่าความรักสามารถมองเห็นได้ในทุกสถานการณ์และหนทางชีวิตในกรุงเทพอาจเต็มไปด้วยความรักและการค้นหาความรักที่ไม่คาดคิดนี้ยังคงเป็นสิ่งสำคัญในเรื่อง “RedLife” ซึ่งควรจะได้รับความสนใจอย่างเต็มตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนหนังหรือไม่, ความรักเหล่านี้จะรู้จักและทำให้คุณติดตามต่างด้าวในระหว่างความรักและสมาธิ ในกรุงเทพฯ ที่เติบโตและเต็มไปด้วยความรักที่ไม่คาดคิดอยู่ทุกที่และทุกเวลา ลองดูด้วยตัวคุณเองและค้นหาความรักที่คุณไม่เคยคาดคิด.