ตัวอย่างหนัง Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ตัวอย่างหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ซึ่งเป็นรีเมคจากหนังสเปน “El Desconocido” ในปี 2015 โดยมีเลียม นีสัน เป็นนักแสดงนำ ในบทของผู้บริหารธนาคารที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตราย เมื่อรถที่ขับพาลูกไปโรงเรียนถูกวางระเบิดไว้ และต้องทำตามคำสั่งของผู้ร้ายที่โทรมา หากไม่อย่างนั้น เขาและคนใกล้ชิดจะต้องสิ้นชีวิต

หนังเล่าเรื่องราวการไล่ฆ่าและการหลบหนีของแมต เทอร์เนอร์ (นีสัน) ที่ถูกบังคับให้ฆ่าคนตามที่ผู้ร้ายสั่ง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคู่ค้าของเขา เพื่อป้องกันการระเบิดในรถของเขา ซึ่งมีลูกสองคนของเขาอยู่ด้วย และยังต้องหลบหลีกจากการไล่ล่าของตำรวจที่คิดว่าเขาเป็นผู้กระทำการฆ่าหลายศพ

ในขณะที่ โนมา ดูเมซเวนี เป็นตำรวจหญิงที่พยายามช่วยแมตแก้ไขสถานการณ์ และสืบสวนความจริงให้ได้ เพื่อพิสูจน์ว่าแมตไม่ใช่คนร้ายจริงๆ หนังยังมีผู้แสดงสมทบอีกหลายคน เช่น ลิลลี่ แอสเพล (“Wonder Woman 1984”) เป็นลูกสาวของแมต, แจ็ค แชมเปียน (“Scream 6” และ “Avatar: The Way of Water”) เป็นลูกชายของแมต, เอ็มเบธ เดวิดต์ซ เป็นภรรยาของแมต, และ แมทธิว โมดีน เป็นเพื่อนที่ถูกผู้ร้ายใช้เป็นเหยื่อ

ผู้กำกับหนัง “Retribution” เป็น นิมรอด แอนทัล ผู้ที่เคยสร้างผลงาน “Predators” และ “Vacancy” มาก่อน หนังจะฉายให้ชมในวันที่ 7 กันยายน เป็นหนังแอ็คชัน-กระตุกใจที่ไม่ควรพลาด