ตัวอย่างภาพยนตร์ The Cave นางนอน ทั้งฉบับบรรยายไทยและซับไทย

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Cave นางนอน ทั้งฉบับบรรยายไทยและซับไทย

หนังเรื่อง The Cave นางนอน เป็นหนังไทยที่มีความหลากหลายของเชื้อชาติ ทำให้หนังเรื่องนี้มีให้เลือกรับชมทั้งแบบพากษ์ไทยและเสียงต้นฉบับพร้อมบรรยายไทย ล่าสุดนี้ทางค่ายหนังได้ปล่อยตัวอย่างหนังทั้งฉบับบรรยายไทยและซับไทย ออกมาให้แฟนๆได้ชมและได้เห็นฟุตเทตต่าง ๆ กันบ้าง

The Cave นางนอน สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา เกี่ยวกับกลุ่มเด็กนักฟุตบอลและโค้ชของทีมได้เดินเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน และเกิดฝนตกลงมาทำให้น้ำทะลักปิดทางเข้าออกของถ้ำทำให้พวกเขาทั้งหมด ติดอยู่ภายในนั้น ทำให้เกิดการช่วยเหลือเริ่มจากระดับประเทศขยายไปถึงระดับโลกในเวลาอันสั้น

หนังเรื่อง The Cave นางนอน จะใช้บุคคลที่เข้าไปทำภารกิจครั้งนั้นตัวจริงมาแสดงในหนังด้วย และใช้นักแสดงมืออาชีพมาแสดงเป็นตัวละครหลัก ๆ อย่างเช่นใช้ เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา มาแสดงเป็นโค้ชเอกพล หนัง The Cave นางนอน กำกับโดยผู้กำกับอย่าง ทอม วอลเลอร์ ที่เคยสร้างชื่อในหนังสยองขวัญอย่าง ศพไม่เงียบ และหนังที่ตีแผ่ความจริงอีกด้านของอดีตเพชฒฆาตนักโทษประหารคนสุดท้ายอย่างหนังเรื่อง เพชฒฆาต มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างพากษ์ไทย

ตัวอย่างซับไทย