Trainwreck

ดูหนังออนไลน์ Trainwreck เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Trainwreck (2015)
  • ผู้กำกับ : จัดด์ แอพะทาว
  • นักแสดง : โคลิน ควินน์, เดวิน เฟบรี้, Carla Oudin, เอมี ชูเมอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 17 กรกฎาคม 2015

Trainwreck มาสเตอร์ Master

Trainwreck ในปลายเดือนสิงหาคมนี้ แฟนๆ หนังเตรียมฮากันได้แล้ว กับการค้นหาความรักในแบบของตัวเอง หนังฮาแบบฟีลกู้ดในมุมมองแปลกของผู้กำกับฯ จัดด์ อพาโทว์ ที่เคยฝากผลงานกับหนังรักแนวฮาๆ เข้าใจอารมณ์คนทำงานแบบ The 40 Year-Old Virgin หรือ 40 ปี โอ้ว! ยังจิ้น เมื่อปี 2005 หรืออย่าง Knocked Up ป่องปุ๊บ ป่วนปั๊บ เมื่อปี 2007 และมาคราวนี้ ผู้กำกับฯ จัดด์ อพาโทว์ ได้หนีบเอา เอมี่ ชูเมอร์ นักแสดงตลกหญิงดาวรุ่งของฝั่งอเมริกา วัย 33 ปี มาวาดลวดลายความฮา และยังได้นักแสดงคู่บุญอีกหลายคนอย่าง บิล เฮเดอร์, เอซ่า มิลเลอร์ มาร่วมแสดง และสร้างความแปลกใหม่ด้วยการทาบทามนักบาสชื่อดังจากไมอามี่ฮีต อย่าง เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด แห่งวงการเอ็นบีเอ มาร่วมกระชากความฮาจากท่านผู้ชมอีกด้วย

Trainwreck screenshot

Trainwreck เกี่ยวกับอะไร

โดยใน Trainwreck เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัยทำงานตัวแทนของหญิงอเมริกันยุคใหม่ นำแสดงโดย เอมี่ ชูเมอร์ ที่ไม่ชอบการผูกมัดกับความว่ารัก และด้วยความที่เธอยังไม่เคยเจอใครที่จะมาทำให้เธอรู้จักกับความว่ารัก เธอจึงบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่าเธอสามารถใช้ชีวิตของเธออย่างมีความสุขโดยไม่ต้องมีคำว่ารัก และพร้อมที่จะอยู่อย่างโดดเดี่ยวได้อย่างสไตล์หญิงมั่นยุคใหม่ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงกับการเข้ามาตามตื้อ ตามจีบอย่างทุกวิถีทางของหมอหนุ่มสุดเพี้ยน ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง บิล เฮเดอร์ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนความคิดเรื่องความรักของเธอไปจากเดิม ร่วมลุ้นไปกับเขาได้ว่าจะสามารถพิชิตใจเธอได้หรือไม่

Trainwreck เต็มเรื่อง

โดยภาพรวมของหนังอย่าง Trainwreck จะเป็นหนังตลกแบบสไตล์สังคมอเมริกายุคใหม่ ที่แฝงไปด้วยสาระของการใช้ชีวิตคู่ในสไตล์ของผู้กำกับฯ จัดด์ อพาโทว์ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามผลงานของเขาแล้วจะรู้ว่าเขาสามารถทำหนังที่มีเนื้อเรื่องธรรมดาให้มีมุมมองที่แปลกใหม่และเข้าถึงง่ายสำหรับสังคมยุคนี้ เพราะเขาจะแฝงมุกตลกร้าย กัดเจ็บๆ พอคันๆ ไว้ในเรื่องอยู่หลายๆ จุด และยิ่งได้นักแสดงตลกดาวรุ่งหญิงอย่าง เอมี่ ชูเมอร์ ที่บอกได้คำเดียวว่าเรื่องนี้เธอสามารถเอาอยู่จริงๆ กับการแสดงขั้นเทพของเธอ และยังมีเหล่านักแสดงสมทบมากฝีมือที่จะมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวอันชวนติดตามนี้ เรามาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมกันว่าเขาจะสามารถพิชิตใจเธอได้หรือไม่ ร่วมลุ้นพร้อมความฮากันได้ ในวันที่ 27 สิงหาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ