Transformers 4 : Age of Extinction

ดูหนังออนไลน์ Transformers 4 : Age of Extinction เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Transformers 4 : Age of Extinction (2014)
  • ผู้กำกับ : ไมเคิล เบย์
  • นักแสดง : มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , สแตนลีย์ ทุชชี, เคลซีย์ แกรมเมอร์ , นิโคลา เพลท์ซ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 27 มิถุนายน 2014

Transformers 4 : Age of Extinction (ไทย: ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) หนังฟอร์มยักษ์เชื้อสายอเมริกาภาคที่ 4 ของทรานส์ฟอร์เมอร์สที่สร้างโดย Don Murphy ,Tom DeSanto ,Lorenzo di Bonaventura ,Ian Bryce จากทีมงานคุณภาพแต่เปลี่ยนนักแสดงนำใหม่แทบทั้งหมดมีกำหนดออกฉาย 26 มิถุนายน 2014 ทุกโรงหนัง Sneak Preview เปิดรอบพิเศษ ให้คุณได้มันส์สะใจกันก่อนใคร ตั้งแต่ 25 มิถุนายน 2557 รอบเวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ครบทุกระบบ IMAX, 4DX, RealD 3D, Dolby Atmos

เรื่องย่อ : การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ้งบางคนกำลังเข้าใจว่าหมดยุคของ Transformers ไปแล้วกฏเกณฑ์ต่างๆก็ไร้ซึ้งความหมาย แต่เมื่อ เคด (รับบทโดย มาร์ค วอลเบิร์ก) พ่อม่ายทำตัวเหมือนพ่อที่ไม่ดี แต่เมื่อลูกสาวของเขา เทสซ่า (รับบทโดย นิโคลา เพลทซ์) กำลังเข้าวัยที่จะต้องเข้ามหาวิทยาลัย เคด ต้องดิ้นรนหาเงินส่งเสียลูกสาวสุดที่รักคนเดียวของเขาเพื่อให้มีชีวิตที่ดีกว่านี้ เขาจึงได้ไปพบกับซากรถบรรทุกคันหนึ่งที่จอดแน่นิ่งมากนานแล้ว แต่เมื่อ เคด ลงมือซ้อมมันเขาก็ต้องพบว่าเจ้ารถคันนี้มันไม่ใช้รถธรรมดาแต่มันคือ ออพติมัส ไพร์ม ผู้นำก็เผ่าออโตบอทส์ แต่เมื่อรัฐบาลเริ่มรู้ข่าวว่ามีคนพบทรานส์ฟอร์เมอร์สจึงได้ส่งคนไปตรวจสอบและยึดมาให้ได้ ในฉากปรากฏตัวของออพติมัส ไพร์มก็แสดงให้เห็นถึงความเคืองแค้นต่อเหล่ามนุษย์ที่ทำเหมือนกับว่าพวกเขาไม่ต้องการเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สแล้ว เพราะอาจจะส่งผลให้เกิดสงครามระหว่างหุ่นยนต์ที่มนุษย์ไม่อาจต่อกอนได้เลย แต่ก็มีข่าวออกมาแว่วๆว่า กัลวาตรอน อาจจะเป็นหุ่นยนตร์ตัวแรกที่มนุษย์สร้างขึ้นและก็แปรทัพไปอยู่กับหุ่นยนต์ฝั่งดีเซฟติคอนส์ และนี้ก็จะเป็นมหาสงครามก็เหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สอีกครั้ง
***************** Update **********************

ฉากเปิดตัวของ”Optimus Prime”ด้วยรถยนต์บรรทุก Marmon ปี 1997 สภาพโทรมมากๆ เขาถูกลอบทำร้ายจากมนุษย์ จน”เคด”ไปเจอเข้าในโรงหนังร้างแห่งหนึ่ง และได้นำรถบรรทุคันนี้มาซ้อมเพื่อหวังจะนำไปขายในราคาที่สูง เขาแทบจะไม่รู้เลยว่ารถคนนี้คือTransformers จนหน่วยงานรัฐบาล(KSI)รู้เรื่องเข้า ส่งคนมาเพื่อจะนำ Optimus Prime ไป  หน่วยงาน KSI นี้ได้รับการช่วยเหลือจาก Lockdown หุ่นยนต์ต่างดาวที่ต้องการจะกำจัดเหล่าออโต้บอทและดีเซฟติคอนส์ให้สิ้นซาก โดยเฉพาะ Optimus Prime จนให้ที่สุดแล้วผู้ก่อตั้ง KSI ก็รู้ตัวกำลังถูกหลอกใช้จากกัลวาตรอนให้สร้างหุ่นยนต์ต้นแบบ เพื่อหวังจะทำลายล้างโลกนี้จากบางอย่างและเปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นเศษเหล็ก เพื่อสร้างกองทัพดีเซฟติคอนส์ขึ้นมาจากเศษเหล็ก ออโต้บอทไม่อาจะหยุดยั่งแผนการนี้ได้ จึงจะต้องไปขอความช่วยเหลือจะเหล่าตำนานของหุ่นยนต์ยุคแรกๆ เพื่อหยุดยั้งการทำลายร้างครั้งนี้