Trespass Against Us (2016)

ดูหนังออนไลน์ Trespass Against Us (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Trespass Against Us (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : อดัม สมิธ
  • นักแสดง : มิชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์ , เบรนดัน กลีสัน, ลินด์ซีย์ มาร์ชาล, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2016

Trespass Against Us การหนีจากความผิดที่ก่อไว้ทำให้เขาต้องทำอะไรสักอย่างกับชีวิตที่นับวันดูจะดำดิ่งลงสู่วิกฤติ นี่คือที่มาของ Trespass Against Us ที่ได้รับการคัดเลือกในการเข้าฉายในเทศกาลดูหนังโตรอนโต ประเทศแคนาดา ที่ทำให้ผู้เข้าชมนั้นต้องเข้าถึงความเป็นมนุษย์มากขึ้น นั่นหมายถึงความดี ความเลว ความสุข ความเศร้า ทัศนคติต่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะใช้ชีชิตอยู่อย่างไรมนุษย์ก็ยังคงมีทางเลือกเสมอ ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกทางเดินชีวิตอย่างไร โดยมีนักแสดงชายที่มาแรงสุดๆอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มาถ่ายทอดห้วงอารมณ์ทั้งหมดนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำฝีมือทางการแสดงของเขาว่าเขาก้าวมาสู่การเป็นแนวหน้าของวงการอย่างแท้จริง ร่วมประชันบทบาทกับ เบรนสัน กลีสัน, ฌอณ แฮร์ริส, ลินเซย์ มาแชล และ ลอรี่ คินแนร์ กำกับการแสดงโดย อดัม สมิทธ

ชาด พยายามที่จะประคับประคองครอบครัวของเขาไว้ ด้วยความพยายามทุกอย่างที่เขามี ครอบครัวใหญ่ของเขาทำให้เขาดูมีความสุข ถึงแม้ในใจอาจสับสนกับเรื่องบางอย่างที่เขาถูกสั่งสอนมา จนคิดว่าเรื่องราวที่ผ่านมาไม่ใช่เรื่องผิดพลาดและไม่ต้องแก้ไข โคลบี้ ผู้ให้คำแนะนำและเป็นคนในครอบครัวที่เขาไว้ใจที่สุด ทั้งสองได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ชาด ตระหนักว่าโคลบี้อยู่ข้างเขาเสมอ แต่เมื่อวิกฤติมาถึงครอบครัว ทำให้เขาต้องออกปล้นเพื่อความอยู่รอดของทุกคน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเขาได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว โดยมีโคลบี้ร่วมมือและให้การสนับสนุน เมื่อครั้งแรกเกิดขึ้น ครั้งต่อๆไปก็ตามมา แต่ชาดมักมีคำถามอยู่ในใจและต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่โคลบี้กลับไม่เห็นด้วย และพยายามปลุกเร้าให้ชาดทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ จนกระทั่งในวันที่ชาดถูกเข้าจับกุม เข้าถูกดำเนินคดีและครอบครัวแตกแยก อย่างไรก็ตามเขาพยายามรักษาครอบครัวไว้ถึงแม้ต้องไปรับโทษ โคลบี้และชาด อาจไม่สามารถร่วมทางกันได้อีกแล้ว เพราะชาดรู้ว่า เพราะความอ่อนแอของเขาเองที่ทำให้โคลบี้เข้ามาครอบงำความคิดของเขาและชีวิตครอบครัวที่เกือบล้มเหลว ร่วมหาคำตอบของชีวิตที่สามารถเลือกได้ถึงแม้จะมืดมนสักแค่ไหนกับ Trespass Against Us

ดูหนัง Trespass Against Us
Trespass Against Us

ดูหนังเรื่อง Trespass Against Us อาจจะพาคุณด่ำดิ่งไปสู่ทุกห้วงอารมณ์ทั้งหดหู่ เศร้า สิ้นหวัง หลอกลวง ความสุข ทั้งหมดนี้มันคือสิ่งที่ทุกคนต้องเจอในชีวิต โดยเฉพาะคนที่กำลังท้อแท้หมดหวังในชีวิต อาจได้รับคำตอบบางอย่างว่าการจะก้าวต่อไปในชีวิตขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราเลือก จากสามัญสำนึกจริงๆ มากกว่าคำแนะนำจากคนอื่น เพราะอย่างน้อยเรารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเรา และหาทางออกนั้นไปพร้อมกัน จากความตั้งใจของผู้สร้างที่ต้องการตีแผ่ทุกแง่มุมของชีวิตมนุษย์และอิทธิพลจากคนรอบข้าง แต่ความรักจะทำให้คุณอยากเป็นคนที่ดีขึ้น โดยเฉพาะความรักจากคนในครอบครัว