Veterun

ดูหนังออนไลน์ Veterun เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Veterun (2015)
  • ผู้กำกับ : รยู ซึงวาน
  • นักแสดง : ฮวางจองมิน, ยูอาอิน , ยู แฮจิน , โอ ดัล-ซู
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2015

Veterun อยากจะปรบมือให้กับคนตั้งชื่อไทยสักสิบยี่สิบครั้ง เพราะมันช่างน่ารักน่าหยิกสมกับเป็นดูหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้อย่าง Veterun ขอโทษทีปืนพี่มันลั่น ผลงานของผู้กำกับเรียว ซองวาน เจ้าพ่อหนังแอ็คชั่นแห่งประเทศเกาหลีใต้ที่จะมาขยับต่อมความสนุกส่งท้ายปีกัน โดยได้นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆประเทศไทยอย่างยู อาอิน มารับบทมาเฟียเลือดร้อน ทายาทมหาเศรษฐีเอาแต่ใจที่บังเอิญไปกระตุกหนวดนายตำรวจหนุ่มสุดซ่าส์เข้า ภารกิจตามล่าตามล้างจึงเกิดขึ้น ร่วมด้วยนักแสดงเกาหลีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นฮวาง จุงมินที่ต้องมารับบทนายตำรวจหนุ่มผู้ไล่ล่ามาเฟียจอมเอาแต่ใจอย่างเอาเป็นเอาตายอีกด้วย

 

เตรียมตัวก่อนดูหนัง Veterun

Veterun ขอโทษทีปืนพี่มันลั่นเป็นเต็มเรื่องราวของแซ โดจอน นายตำรวจผู้รักความยุติธรรมเหนืออื่นใด ติดแต่ว่าเขามีข้อเสียคือเป็นคนเลือดร้อนไปหน่อย โดจอนพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะจับโจ แทออ มาเฟียหนุ่มเอาแต่ใจทายาทมหาเศรษฐีเข้าคุกให้จงได้ เพื่อผดุงไว้ซึ่งความยุติธรรมตามอุดมการณ์ของเขา แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะมาเฟียหนุ่มก็ไม่ใช่งานหมูๆเสียเมื่อไหร่ แถมเรื่องราวยังเลวร้ายเมื่อแทออทำร้ายเพื่อนของโดจอนจนบาดเจ็บสาหัส งานนี้โดจอนยิ่งวิ่งพล่าน และไม่สนว่าอิทธิพลของแทออจะมากมายขนาดไหน เพราะนอกจากอุดมการณ์แล้ว งานนี้ยังเอาความแค้นส่วนตัวมาด้วยอีกต่างหาก

เรียกว่าเป็นงานเท่ห์บาดจิตบาดใจก็ว่าได้ สำหรับหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ส่งท้ายปีเรื่องนี้ แน่นอนว่าเรื่อง แอ็คติ้งที่จะออกมาแบบเท่ห์บาดใจนั้นเกาหลีใต้ไม่เคยเป็นสองรองใคร สังเกตุได้เลยว่าพระเอกเกาหลีถึงหล่อน้อยแค่ไหนก็กระชากใจสาวๆได้เสมอ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับโค้ชนักแสดงและผู้กำกับที่ออกแบบฉากท่าทางต่างๆได้อย่างดีงาม  การผสมสานระหว่างความเป็นแอ็คชั่น คอมเมดี้และอาชญากรรมเป็นอะไรที่น่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งเราต้องยอมรับทั้งสามแนวเป็นจุดเด่นของหนังประเทศเกาหลี ดูได้จากความโด่งดังของหนังเรื่องเก่าๆที่ผ่านมา งานนี้จึงเสมือนเป็นการรวมสิ่งที่ดีที่สุดสามสิ่งเอามาไว้ในเรื่องเดียว บวกกับการดึงเอานักแสดงขวัญใจสาวๆมาใส่สูทผูกไทแล้วรับบทเจ้าพ่อที่แม้จะเอาแต่ใจไปบ้างแต่แน่นอนว่าความเท่ห์ที่ถูกปั้นขึ้นยังไงก็ดึงดูดคนเข้าไปดูได้อย่างแน่นอน เรียกว่าเกาหลีมาถูกทาง และมาเพื่อดึงดูดทั้งคนดูเพศชายที่ชอบแอ็คชั่นและคนดูเพศหญิงที่ชอบงานเท่ห์อย่างแน่นอน ส่วนใครจะยินยอมให้ถูกกระชากใจก็ตีตั๋วรอได้เลย 10 ธันวาคมนี้ทุกโรงหนัง