Victor Frankenstein

ดูหนังออนไลน์ Victor Frankenstein เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Victor Frankenstein (2015)
  • ผู้กำกับ : พอล แมคกุยแกน
  • นักแสดง : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ , เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์ , บรอนสัน เวบบ์, เจมส์ แม็กอะวอย
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 25 พฤศจิกายน 2015

Victor Frankenstein จากนวนิยายของแม๊กซ์ แลนดิส และแมรี่ เชลลีย์ ที่ผู้กำกับจากฝั่งอเมริกาอย่างพอล แมคไคแกนจากซีรีส์ Sherlock ได้นำมาถ่ายทอดเป็นหนังดราม่าเขย่าขวัญ ตอนแรกประกาศออกมาว่าจะซึ่งมีคิวลงโรงให้ชมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 แต่ต่อมามีประกาศเลื่อนกำหนดฉายออกไปเป็น 7 มกราคม 2559 นี้นั้น ได้บินลัดฟ้ามาถ่ายทำกันที่ประเทศอังกฤษ คราวนี้ใครอยากฟังเสียงซาวน์แทรคของนักแสดงให้สมจริง ก็สามารถเลือกเข้าชมในแบบเสียงต้นฉบับได้เช่นกัน เพราะหนังเต็มเรื่องนี้ใช้ภาษาอังกฤษในการถ่ายทำ เด็กดูหนังได้ ผู้ใหญ่ดูหนังดี เพราะเรื่องนี้มีเรต PG-13 เท่านั้นเอง

 

ค่ายหนัง 20th เซนจูรี่ฟ๊อกซ์จะสร้างหนังออกมาสักเรื่อง ก็ต้องลงทุนให้สมกับความเป็นค่ายหนังระดับแนวหน้าซะหน่อย โดยคราวนี้ได้นักแสดงคู่บุญอย่างแดเนียล แรดคลิฟฟ์ หนุ่มน้อยแห่งโลกเวทมนตร์ผู้ยิ่งใหญ่ ต้องฝ่าพันปัญหานานับประการ เพื่อต่อกรกับคนที่คุณก็รู้ว่าใครจนโลกพ่อมดกลับมาสงบอีกครั้ง และได้มีครอบครัวที่อบอุ่นกับน้องสาวของเพื่อนสุดที่รักของเขาเอง จากหนังดัง Harry Potter การกลับมาอีกครั้งของแดเนียลในคราวนี้ เขาได้กลายเป็นชายหนุ่มเต็มตัวที่จะมารับบทเป็น อีกอร์ ในหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังได้เจมส์ แม็คอะวอย ที่มีความสามารถในการแสดงสูงทั้งจอเงิน จอแก้ว และละครเวลา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพคนหนึ่งของเกาะอังกฤษ เจมส์แจ้งเกิดในโลกภาพยตร์เมื่อหนังเรื่อง The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe วันเปิดตัว ซึ่งแม็คอาวอยรับบทเป็นมิสเตอร์ทัมนัส เดอะฟอน และนาเนียก็ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก และติดหนึ่งใน 20 หนังทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ด้วยเหตุนี้แม็คอาวอยจึงได้รับรางวัลบัฟต้าสาขา Rising Star Award ในปี 2006 คราวนี้เขากลับมาในหนังกึ่งแฟนตาซีอิงวิทยาศาสตร์ ที่มีความดราม่าระคนกับสยองขวัญอย่างหนังเรื่องนี้ ซึ่งเจมส์มารับบทเป็น วิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ อันที่จริงดูหนังผีแฟรงเกนสไตน์ก็เคยถูกสร้างมาแล้วหลายครั้ง แต่ผู้กำกับของเรื่องยืนยันว่า การกลับมาอีกครั้งของหนังเรื่องนี้จะต่างออกไปอย่างแน่นอน ทั้งการเล่าเต็มเรื่อง และองค์ประกอบต่างๆ ที่จะสมจริงมากกว่าผลงานทุกชิ้นที่เคยมีมา แต่ถ้าใครยังไม่เคยได้ยินเรื่องแฟรงเคนสไตน์มาก่อน เราจะขอเล่าเรื่องราวย่อๆ ให้ฟังสักหน่อย เรื่องก็มีอยู่ว่าในช่วงศตวรรษที่ 19 มีนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องอย่าง วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ และผู้ช่วยคนสนิทของเขาอย่าง อิกอร์ ได้นำซากศพมาทำการทดลองโดยการปลุกพวกมันให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่เรื่องราวกลับวุ่นวายไปกว่าเดิมเมื่อพวกเขาไม่สามารถควบคุมซากศพที่มีชีวิตได้ แถมยังมีนักสืบสาวมาตามตัวพวกเขาแจ เพราะคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการขโมยซากศพ เรื่องราวจะแตกต่างจากเรื่องแฟรงเกนสไตน์ในภาคอื่นๆ มากแค่ไหน ต้องไปติดตามชมกันในโรงหนัง

หนังเต็มเรื่อง Victor Frankenstein เป็นหนังอีกเรื่องที่น่าสนใจ เพราะมีบทหนังที่ชวนติดตามและน่าค้นหา มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่าทีมงานจะทำมันออกมาได้ดีแค่ไหนในโรงหนัง