War Dogs

ดูหนังออนไลน์ War Dogs เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง War Dogs (2016)
  • ผู้กำกับ : ท็อดด์ ฟิลลิปส์
  • นักแสดง : ไมลส์ เทลเลอร์, สตีฟ แลนตซ์, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, เดวิด แพคกูซ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2016

War Dogs ความหวือหวาที่มาพร้อมเงินใครๆจะไม่ชอบล่ะ เมื่อโอกาสมาถึงต้องคว้าไว้ เมื่อคว้าโอกาสไว้ก็ต้องรักษาไว้ให้นานๆ และนี่คือที่มาของ War Dogs ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของสองเพื่อนซี้ ที่คว้าโอกาสงามๆแห่งความร่ำรวยไว้ แต่ต้องมาสะดุดเพราะตัวเอง

ด้วยการกำกับของ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ผู้กำกับ Hang Over ทั้ง3 ภาค รับประกันความมันส์ ความฮา ความกล้าบ้าบิ่นได้เลย ไม่ต้องอายที่จะหัวเราะออกมาดังๆ หนังของทอดด์ถูกถ่ายทอดออกมาตามความเป็นจริงของคนทั่วไปมากที่สุด มีความประดิษฐ์ในถ้อยคำและกิริยาอาการน้อยมาก ดูได้จาก Hang Over ที่ทั้งฮาทั้งดิบในแบบที่มนุษย์ควรจะเป็น

War Dogs
War Dogs

ทำให้คนดูเข้าใจในสิ่งที่เขาจะสื่อออกไปได้ง่าย War Dogs เช่นกันที่จะทำให้คนดูเข้าใจในสิ่งที่ผู้กำกับจะสื่ออกไป หากคุณตกอยู่ในช่วงเหตุการณ์แบบนี้ คุณเลือกทางเดินแบบนี้ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป นอกจากความฮาแล้วยังได้ข้อคิดเตือนใจอีกด้วย  หนังของเขาเรียบง่าย แต่กลับมีแรงดึงดูดให้คนตรึงอยู่ที่หน้าจอได้นานอย่างไม่น่าเชื่อ

เนื้อเรื่องของหนังเรื่อง War Dogs

เดวิด และอีเฟรม สองเพื่อนซี้ ที่เริ่มหาลู่ทางทำธุรกิจที่ได้กำไรเยอะแต่ลงทุนน้อย เขาทั้งสองต่างแสวงหาโอกาสที่จะร่ำรวย เขาอาศัยอยู่ในไมอามี่ เมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและสีสัน พวกเขาได้แสดงออกถึงตัวตนอย่างเต็มที่ เมื่อมีช่องทาง เขาได้ใช้โอกาสที่หลายคนมองข้ามนั่นคือช่วงสงครามอิรัก เขาได้รับอนุญาตจากรัฐบาลให้ทำธุรกิจเล็กๆ เขาไม่รีรอที่จะกอบโกยผลประโยชน์ย่างเต็มที่ เพราะไม่รู้ว่าโอกาสที่ดีอย่างนี้จะวิ่งมาหาเขาอีกเมื่อไหร่ การค้าอาวุธสงครามที่ทำเงินให้เขาเป็นกอบเป็นกำ พลิกชีวิตจากคนธรรมดากลายเป็นเศรษฐีในช่วงเวลาไม่นาน และแน่นอนว่าเขาใช้ชีวิตอย่างอย่างหรูหรา ให้คุ้มกับความร่ำรวยในแบบที่ใครๆก็ทำไม่ได้แบบเขา เมื่อมีเงินมากขึ้น เขาก็กลับอยากได้มากขึ้น มีข้อเสนอ 300 ล้านเหรียญสหรัฐแลกกับการค้าขายอาวุธสงครามกับกองทัพอัฟกานิสถาน ซึ่งเขาก็ตกลงรับข้อเสนอนั้น แต่แล้วข้อเสนออันล่อใจนี้กลับทำให้พวกเขาต้องพัวพันกับธุรกิจใต้ดิน และผู้ที่กุมอำนาจที่คอยบงการอยู่เบื้องหลัง เขาไม่ได้ต้องการกันหลังให้กับรัฐบาลสหรัฐ แต่ต้องการที่จะทำการค้าขายเพียงเท่านั้น และบทสรุปจะเป็นอย่างไร การเดินทางเสี่ยงอันตรายของเขา จะทำให้ภารกิจสำเร็จอย่างที่หวังไว้หรือไม่ และเขาจะหาทางออกกับเรื่องนี้อย่างไร

ความสนุกสนานนั้นเกิดขึ้นแน่ๆ แต่เงื่อนไขก็แสนจะเสี่ยงอันตราย หากผิดพลาดพวกเขาอาจต้องแลกกับชีวิตเลยก็ได้ ทั้งหัวเราะเฮอากับความกวนของสองเพื่อนซี้ และการใช้ไหวพริบในช่วงเวลาที่คับขัน รวมทั้งการเอาตัวรอดในแบบที่คาดไม่ถึง