มหาสงครามพิภพวานร

ดูหนังออนไลน์ มหาสงครามพิภพวานร เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร (2017)
  • ผู้กำกับ : แมตต์ รีฟส์
  • นักแสดง : แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี แฮร์เรลสัน , สตีฟ ซาห์น, แคริน โคโนวัล
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2017

มหาสงครามพิภพวานร สงครามระหว่างคนกับวานรจะเริ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในปี 2017 นี้ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร ภาค3 ต่อจากสองภาคแรก กำเนิดพิภพวานร และ รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร ซีซาร์จะกลับมาทำสงครามกับมนุษย์เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ตัวเอง หลังจากที่ต้องเจอความสูญเสียมาก่อนหน้านี้ และได้ก้าวมาเป็นหัวหน้าเผ่าพันธุ์ ซึ่งดูแลวานรทั้งหมดให้อยู่อย่างสันติ แต่แล้วมนุษย์ไม่เห็นอย่างนั้น เพราะหากหนึ่งเผ่าพันธุ์ต้องอยู่ แต่อีกเผ่าพันธุ์ต้องสูญพันธุ์จากโลกนี้ไป โดยมีทีมนักแสดงดังนี้ แอนดี้ เซอร์คิส, วู้ดดี้ ฮาร์เรนสัน, เทอร์รี่ เนอตารี่ และ จูดี้ เกรียร์ รับหน้าที่กำกับการแสดงโดย แมตต์ รีฟ

เนื้อเรื่องที่น่าสนใจของหนัง War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร สงครามครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์กับวานร ที่รุนแรงและดุเดือดเกินกว่าที่จะหันหน้ามาประสานรอยร้าวกันได้อีกครั้ง ซีซาร์และฝูงวานร เหมือนถูกบีบบังคับให้ต้องต่อสู้กับมนุษย์ ทั้งๆที่พยายามจะอยู่อย่างสันติ แต่แล้วเมื่อถูกมนุษย์คุกคามหนักเข้า ซีซาร์ก็ไม่สามารถทนเห็นเหล่าวานรถูกรังแกได้อีกต่อไป จากความโหดเหี้ยมของมนุษย์ ทำให้ซีซาร์ต้องทุกข์ทรมานใจต่อการสูญเสีย เมื่อเหล่าวานรไม่ได้เป็นผู้ก่อสงคราม ซีซาร์จึงต้องออกมาปกป้องเผ่าพันธุ์ตัวเอง การออกเดินทางเพื่อล้างแค้น ทำให้เกิดการต่อสู้อย่างดุเดือดและเกิดการสูญเสียทั้งสองฝ่าย ทั้งสองกองทัพต่างติดอาวุธรุนแรง ไม่มีใครยอมที่จะเป็นฝ่ายแพ้ เพราะมนุษย์มีเจตนาที่จะกำจัดวานรทุกตัวไปจากโลกนี้ ทั้งๆที่วานรต่างต้องการอยู่อย่างสงบในป่าลึก แต่แล้วมนุษย์ก็ยังมองว่าวานรเป็นภัยคุกคาม การเผชิญหน้าระหว่าง ซีซาร์กับผู้พันโหด ได้เกิดขึ้น ผู้พันโหด ที่ความคิดมีแต่เรื่องการกำจัดวานร ทั้งสองต่างต้องการต่อสู้เพื่อชัยชนะ ด้วยเจตจำนงที่ต่างกัน สงครามครั้งนี้จะมีจุดจบอย่างไร ฝ่ายใดจะได้เป็นผู้ควบคุมโชคชะตาโลกนี้ อนาคตของเผ่าพันธุ์อยู่ในมือพวกเขาแล้ว

War for the Planet of the Apes
War for the Planet of the Apes

ฉากสุดมันสมจริงของ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร จะทำให้คุณตื่นตา

ไม่ต้องเกริ่นอะไรมากสำหรับดูหนังเรื่องนี้ ด้วยฉากแอ็คชั่น การต่อสู้สุดมันส์ และความสมจริงของเทคนิค CG ของเหล่าวานรทำให้เราได้ก้าวเข้าไปอยู่ในโลกของพวกเขา และครั้งนี้จะเป็นสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่จะทำให้เราระทึกตื่นเต้นตลอดการรับชม War for the Planet of the Apes เป็นดูหนังที่ควรแก่การเข้าชม เพราะนอกจากความมันส์จากการต่อสู้ที่คาดไม่ถึง ยังมีแง่คิดมากมายจากความขัดแย้งว่าแท้จริงแล้วเกิดจากอะไรกันแน่ สันติภาพและความสงบสุขที่ปรารถนาจะเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่ ติดตามชม War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร ได้ทุกโรงดูหนังในเดือนกรกฎาคม 2017 นี้