Why Him? (2016)

ดูหนังออนไลน์ Why Him? (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Why Him? (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : จอห์น แฮมเบิร์ก
  • นักแสดง : โซอี ดุตช์ , เจมส์ แฟรนโก , แทนจี แอมโบรส, เซดริค เดอะ เอ็นเตอร์เตเนอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 23 ธันวาคม 2016

Why Him? ความรักของคนในครอบครัวคือสายใยอันแนบแน่นและไม่มีวันตัดขาด โดยเฉพาะความรักที่พ่อมีต่อลูก ทุกสิ่งทุกอย่างในตอนลูกเกิดคือจักรวาลของพ่อ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปอะไรก็เปลี่ยนแปลง ลูกที่น่ารักสุดหวงแหนกำลังมีความรัก คนเป็นพ่อเป็นแม่จะรู้สึกอย่างไร หากแฟนของลูกไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ และนี่เป็นที่มาของ ดูหนัง สุดน่ารักอย่าง Why Him? ที่คุณพ่อคนหนึ่งที่หวงลูกสาวเป็นที่สุด แต่เมื่อวันที่ลูกสาวมีความรัก คุณพ่อจะทำอย่างไรเมื่อเจอแฟนหนุ่มของเธอในแบบที่คาดไม่ถึง ความปั่นป่วนอลเวง และแผนการฮาๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มได้ ในขณะเดียวกันอาจทำให้คุณเข้าใจความรักของพ่อแม่ที่มีต่อเรามากขึ้น และการปรับตัวให้เข้าสถานการณ์ปัจจุบันทั้งทัศนคติและความคิดของคนรุ่นใหม่ และการเปิดใจยอมรับกับความแตกต่าง ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดย ไบรอัน แครนสตัน, เจมส์ ฟรังค์โก้, โซอี้ ดุตท์, เมแกน มัลลัลลี่, อลัน ดีไวน์, คีแกน ไมเคิล คีย์ และ แอนดริว แรนเนลล์ ด้วยฝีมือการกำกับของ จอห์น แฮมเบิร์ก

ในช่วงเวลาของวัยเด็กนางฟ้าน้อยๆได้กำเนิดขึ้น สเตฟี่ เฟลมมิ่ง สาวน้อยสุดที่รักของพ่อ เนต มอบดวงใจและความรักทั้งหมดให้กับลูกสาวคนแรก ครอบครัวเฟลมมิ่งได้เป็นครอบครัวสมบูรณ์แบบที่ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แล้ว และเมื่อสเตซี่เติบโตขึ้น ก็มีน้องชายอีกคนหนึ่ง และทุกอย่างก็ดูราบรื่นอย่างที่หวังไว้ สเตซี่ เติบโตเข้ามหาวิทยาลัยสแตมฟอร์ด และเธอก็มีแฟน คุณพ่อต่อให้หวงลูกสักแค่ไหนก็ยอมรับการตัดสินใจของเธอ และการมาพบกันระหว่างแฟนหนุ่มกับครอบครัวในวันหยุด ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เป็นสีสันครั้งหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะแฟนหนุ่มสุดเฟี้ยวของเธอคือมหาเศรษฐีจากซิลิคอน วัลเลย์  ลาร์ต และเขาก็ไม่เหมือนใครในโลกนี้ ด้วยบุคลิกที่มั่นใจ รอยสักเต็มตัว พูดจาตรงไปตรงมา และเจ้าอารมณ์ ทำให้คุณพ่อไม่ปลื้มและคิดว่าไม่มีความเหมาะสมกับลูกสาวของเขา อย่างไรก็ตาม ลาร์ต พยายามเป็นคนที่ดีขึ้นและทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเอาชนะใจเนต ส่วนคุณแม่และน้องชายของสเตซี่ ไม่มีอะไรขัดข้องหากสเตซี่จะคบหากับเนต และในคริสมาสต์นี้ ลาร์ต มีแผนที่จะขอสเตซี่ แต่งงาน แต่แผนการขอแต่งงานนั้นจะสำเร็จหรือไม่ ลองถามความเห็นจากเนต คุณพ่อสุดหวงลูกสาวดู

ดูหนัง Why Him เต็มเรื่อง

ถึงแม้รูปลักษณ์ภายนอกของลาร์ตอาจไม่ตรงใจคุณพ่อ แต่ด้วยความรักเขาพร้อมจะพิสูจน์ตัวเองเสมอ นี่คือ ดูหนัง Why Him? ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้แนบแน่นขึ้น มีความสนุกสนานเฮฮาพร้อมด้วยความอบอุ่นด้วยไอรักจากครอบครัว