Zachary Levi ตลกเกี่ยวกับการเป็น John Krasinski ในวิดีโอตลก

Zachary Levi ตลกเกี่ยวกับการเป็น John Krasinski ในวิดีโอตลก

เมื่อแซกคารี เลวีมักเข้าใจผิดคิดว่าเป็นจอห์น คราซินสกี้ เขาก็ทำให้กระจ่างขึ้น ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 2010 ของดิสนีย์เรื่อง Tangled ลีวายส์กลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยเมื่อเขาพากย์เสียงฟลินน์ ไรเดอร์ นอกจากนี้ เขายังเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทชัคในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ตั้งแต่ปี 2550 ถึง พ.ศ. 2555 พ่อมดผู้มอบให้แก่ลีวายส์ในฐานะชาแซม ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษที่น่าประทับใจ ได้ส่งเขาเข้าสู่จักรวาลดีซีในปี 2019 นักวิจารณ์ต่างยกย่องให้ลีวายส์เป็นอย่างดี -การแสดงที่กลมกลืนในภาพยนตร์ซึ่งเป็นความสำเร็จของบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

ภาคต่อของ Shazam! Fury of the Gods อยู่ในระหว่างดำเนินการ และ Levi พร้อมที่จะชดใช้บทบาทของเขา ในปี 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉาย ก่อนหน้านั้น เขาจะทำงานในโปรเจ็กต์ต่างๆ นอก DC Extended Universe รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่อย่าง Apollo 1012 ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของการลงจอดบนดวงจันทร์ในปี 1969 ในภาคต่อของ Chicken Run เขาจะแทนที่ Mel Gibson เป็นเสียงของ Rocky ตลอดอาชีพการแสดงของเขา ลีวายส์ได้เล่นเป็นตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเขาในฐานะนักแสดงคาแรคเตอร์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Levi ได้แชร์วิดีโอ Instagram ที่ตลกขบขันซึ่งเขาได้แสดงตัวละครทั้งหมดที่เขาเล่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและพูดติดตลกเกี่ยวกับการดูเหมือน Krasinski โดยใช้เพลง That’s Not My Name ของ The Ting Tings เป็นเพลงประกอบ ลีวายส์ได้แชร์ภาพตัดต่อของบทบาทก่อนหน้าของเขา เริ่มต้นด้วย Chuck, Flynn Rider, Kurt Warner ใน The American Underdog, Fandral ใน Thor: The Dark World, Toby ใน Alvin และ Chipmunks: The Squeakquel และ Billy Batson / Shazam ในช่วงท้ายของวิดีโอ เขาได้อ้างอิงถึงความคล้ายคลึงของเขากับ Krasinksi นักแสดง A Quiet Place วิดีโอเฮฮาอยู่ที่นี่:

https://www.instagram.com/reel/CZhtAiXl1Jr/?utm_source=ig_web_copy_link

แม้ว่าลีวายและคราซินสกี้จะเปรียบได้กับคนดังคนอื่นๆ มาก่อน แต่ดูเหมือนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงตอบรับข้อเสนอแนะว่าทั้งสองคนหน้าตาเหมือนกัน ตามโพสต์ใน Instagram แฟนคลับได้ส่งข้อความถึงนักแสดง Tangled เพื่อยกย่องเขาสำหรับบทบาทของเขาใน The Office และ A Quiet Place “วันอื่น อีกโอกาสที่จะถูกเข้าใจผิดสำหรับ [John Krasinski]” เขาเขียนในคำอธิบายภาพ

Krasinski ยังไม่ได้ตอบกลับโพสต์ล่าสุดของ Levi อาจใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก่อนที่วิดีโอของลีวายส์จะเข้าถึงนักแสดง/ผู้กำกับที่กระตือรือร้นบนโซเชียลมีเดีย แฟน ๆ ที่หน้าตาคล้ายคลึงกันจะยินดีหากมีการแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างคนทั้งสอง บางทีมันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการที่พวกเขาวาดภาพพี่น้องก็ได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ในขณะนี้ที่ Krasinksi ได้เข้าร่วมครอบครัวภาพยนตร์ DC ในฐานะสมาชิกของ DC League of Super-Pets