Zhong – Kui : Snow Girl and the Dark Crystal

ดูหนังออนไลน์ Zhong – Kui : Snow Girl and the Dark Crystal เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Zhong – Kui : Snow Girl and the Dark Crystal (2015)
  • ผู้กำกับ : Peter Pau, Tianyu Zhao
  • นักแสดง : เฉิน คุน, หลี่ ปิงปิง, วินสตัน เชา, หยางจื่อชาน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 19 กุมภาพันธ์ 2015

Zhong – Kui : Snow Girl and the Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร เป็นหนังที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง จีน ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา ด้วยทุนสร้างสูงสุดถึง 1,000 พันล้านบาท พวกเขาจะมาสั่นสะเทือนวงการหนังเอเชียอีกครั้ง หนังเรื่องนี้มาพร้อมทีมเทคนิคพิเศษจาก Studio Weta Workshop ผู้ที่เคยทำหนังไตรภาคสุดยิ่งใหญ่ที่เป็นขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง The Lord of the Rings อีกทั้งยังได้ ปีเตอร์ เปา ผู้กำกับภาพ เจ้าของรางวัล ออสการ์ถ่ายภาพยอดเยี่ยม จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon มารับหน้าที่ โปรดิวเซอร์ และ กำกับร่วมในหนังเรื่องนี้ด้วย
จงขุย เป็นนิทานพื้นบ้านของจีน ตั้งแต่สมัยจักรพรรดิถังเสวียนจง ในราชวงศ์ถัง (ค.ศ. 712 ถึง ค.ศ. 756) ได้ถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังชุดทางทีวีที่และได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูงจากผู้ชม และ ครั้งนี้จะถูกนำกลับมาสร้างใหม่ลงจอยักษ์ ด้วยเทคนิคสุดพิเศษแสนอลังการด้วยความพิเศษของฉากเทคนิคพิเศษสุดตระการ โดยได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอต เฉินคุน (จาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร และ Mulan: Rise of a Warrior) มารับบทนำเป็นเทพปราบมาร จงขุย แถมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย!
ทุกๆหนึ่งพันปีของวันที่ 15 กรกฎาคม เมื่อพระจันทร์เต็มดวง ทุกชีวิตจะข้ามภพผ่านการจุติใหม่ นรกเกิดความปั่นป่วนวุ่นวายเมื่อจู่ๆของสำคัญอย่าง “ผลึกดำ” กลับถูกโจรขโมยไปจากนรก ทำให้เหล่าปีศาจน้อยใหญ่ออกตามหาผลึกดำที่ถูกขโมยไปที่โลกมนุษย์ อาจารย์จาง เห็นถึงความสามารถของ จงขุย จึงมอบพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อให้ จงขุย เอาไว้ปราบเหล่ามารทั้ง 3 ภพ (สวรรค์ โลก และ นรก) แต่การจะปราบเหล่าปีศาจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จงขุย ต้องฝึกฝนพลังของตัวเองให้แข็งแกร่งกว่าปีศาจ แถมยังต้องรับหน้าที่ในการปกป้อง “ผลึกดำ” ก่อนที่จะถูกปีศาจแย่งชิงกลับไปยังนรกอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการไล่ล่าตามหา “ผลึกดำ” ในครั้งนี้ ทำให้ จงขุย ได้พบกับ ปีศาจหิมะ ทั้งสองต่างตกหลุมรักกันอย่างไม่รู้ตัว สุดท้ายแล้วความรักมักมาคู่กับการสูญเสีย จงขุย จะต้องตัดสินใจเลือกระหว่าง “การปกป้องโลกมนุษย์” หรือ “ความรัก” มาร่วมลุ้นไปกับหนังสุดอลังการด้วยทุนสร้างกว่า 1000 ล้านบาทที่จะมาเปิดตำนานสั่นสะเทือนสุดยิ่งใหญ่ให้สั่นสะเทือนไปทั่วโลกมนุษย์ สวรรค์ และ นรก !!!