ลอเรล มาร์สเดน มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ใน “All Fun and Games”

ลอเรล มาร์สเดน มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ใน “All Fun and Games”

ดร.แดเนียล ชเรเบอร์จอมวายร้ายจาก Dark City คือบทภาพยนตร์เรื่องโปรดของคีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ และเขาพูดถึงวิธีที่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มา จอห์น เมอร์ด็อก ความจำเสื่อมที่ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีฆาตกรรม หลบหนีตำรวจด้วยความหวังว่าจะค้นพบความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมและตัวตนของเขาในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวไซไฟแนวนีโอนัวร์ในปี 1998 เมอร์ด็อก กลุ่มลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Strangers ดูเหมือนจะมีพลังเหนือธรรมชาติและควบคุม Dark City และ Murdoch ไม่รู้ว่าจะเข้าหาพวกเขาอย่างไร

“Dark City” นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, ซัทเธอร์แลนด์ และริชาร์ด โอไบรอัน เคียงข้างเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, วิลเลียม เฮิร์ต, เอียน ริชาร์ดสัน และบรูซ สเปนซ์ “Dark City” มี Colin Friels, John Bluthal และ Melissa George มาร่วมแสดงด้วย แม้ว่านักวิจารณ์จะยกย่องการกำกับศิลป์ การถ่ายทำภาพยนตร์ และแนวคิดเฉพาะของภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนที่ออกฉายสำหรับฉาก กำกับศิลป์ และกำกับภาพ ผลงานบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าผิดหวัง โดยทำรายได้เพียง 27 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 27 ล้านดอลลาร์ เกือบ 25 ปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก Dark City ได้กลายเป็นลัทธิคลาสสิก และหนึ่งในดาราของมันกำลังเปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาในการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

Kiefer Sutherland เปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขากับ Dark City โดยพูดคุยกับ GQ เกี่ยวกับตัวละครที่โดดเด่นที่สุดบางตัว ปรากฎว่าบทบาทไซไฟระทึกขวัญที่ทำให้เขาได้รับสองรางวัลเอ็มมิสคือบทบาทโปรดตลอดกาลของเขา

ซัทเทอร์แลนด์ชี้ให้เห็นว่า Dark City มาถูกเวลาของเขาแล้วหลังจากยิงได้หลายครั้ง แต่ยังพลาดอีกหลายครั้ง บทวิจารณ์ Rocket ติดตามความสำเร็จของ Sutherland ใน The Lost Boys และ Flatliners ของ Joel Schumacher รวมถึงภาพยนตร์ตะวันตกของ Young Guns ในยุค 1990 รวมถึงการสร้างภาษาอังกฤษของ The Vanishing และ Eye for an Eye แม้จะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ลัทธิคลาสสิก แต่ Dark City ก็เป็นจุดพลิกผันของโชคชะตา

ทรงผมของ Dark City ไม่ใช่รูปลักษณ์เดียวที่ Sutherland สร้างขึ้นสำหรับบทบาทในภาพยนตร์ที่เขาเสียใจ เมื่อเร็วๆ นี้ ดาราจาก The Lost Boys เปิดเผยว่าในขณะที่เขายังคงชื่นชม Billy Idol เขารู้สึกเสียใจที่ช่วยทำให้ล่อเป็นที่นิยมเมื่อ Vampire Dark Comedy กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม… สมาชิก Kanopy สามารถรับชม Dark City ได้อีกครั้ง