จอห์นนี นอกซ์วิลล์ แคสสมาชิก Jackass หญิงคนแรกผ่าน Instagram DM

จอห์นนี นอกซ์วิลล์ แคสสมาชิก Jackass หญิงคนแรกผ่าน Instagram DM

ผู้สร้างร่วม Jackass Johnny Knoxville DM’d Rachel Wolfson บน Instagram ซึ่งทำให้เธอได้รับการคัดเลือกในภาพยนตร์ Jackass Forever ที่จะมาถึง เมื่อเริ่มต้นเป็นนิตยสารสเก็ตบอร์ด ชื่อ Jackass มีความหมายเหมือนกันกับผู้ชาย ละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ตามมาไม่ได้กีดกันผู้หญิง แต่พวกเขาก็ไม่ได้ค้นหาพวกเขาในทางที่มีความหมาย

แฟน Jackass สามารถตั้งตารอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง การทำซ้ำใหม่ของแบรนด์นี้มีการแนะนำสมาชิกใหม่เป็นครั้งแรก นอกเหนือจากสมาชิกเดิมหลายคนของซีรีส์ที่รู้จักในตอนแรก อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าสมาชิกใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์เหล่านี้จะจัดการกับบทบาทใหม่ของพวกเขาในแฟรนไชส์การแสดงผาดโผนที่มีเรื่องราวอย่างไร แต่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงหาก Jackass ยังคงมีความเกี่ยวข้องในแนวความบันเทิงสมัยใหม่ ข้อเท็จจริงที่ว่า Johnny Knoxville ผู้ร่วมสร้าง Jackass ซึ่งตอนนี้อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง รวมถึงอาการบาดเจ็บที่สมองอย่างต่อเนื่องขณะถ่ายทำ Jackass Forever แสดงให้เห็นว่าต้องการตัวเลือก Jackass มากกว่านี้

การกระจายความหลากหลายในอุตสาหกรรมบันเทิงมีความสำคัญสูงสุด และการเพิ่มนักแสดงหน้าใหม่ให้กับทีมนักแสดง Jackass ได้เปิดโอกาสให้นักแสดงชายล้วนของรายการสามารถขยายความน่าดึงดูดใจของพวกเขาได้ Rachel Wolfson ได้รับความโดดเด่นจากการเป็นนักแสดงหญิงคนแรกของ Jackass แต่เรื่องราวของการที่เธอเข้าร่วมทีมสตั๊นท์ที่มีชื่อเสียงนั้นอาจจะน่าทึ่งยิ่งกว่าเดิม ในการให้สัมภาษณ์กับ Uproxx เมื่อเร็วๆ นี้ Wolfson เปิดเผยว่าเธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมทีม Jackass หลังจากที่ Knoxville DM ให้เธอบน Instagram เธอกล่าวต่อไปนี้ในย่อหน้าต่อไปนี้:

พอรู้ข่าวก็ตกใจหมด ในปี 2019 ฉันสังเกตเห็นว่า Johnny Knoxville ชอบเนื้อหา Instagram ของฉันเป็นจำนวนมาก รวมถึงเรื่องตลกและมีมที่ฉันสร้างขึ้นสำหรับแพลตฟอร์ม หลังจากนั้น ฉันได้รับข้อความตรงจากจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ ซึ่งฉันแทบไม่อยากเชื่อเลยเมื่อเห็นครั้งแรก ทีแรกเห็นก็นึกว่าล้อเล่น ถามว่าโทรได้หรือเปล่า เขาก็ตอบว่า “เฮ้ คุณต้องการไหม” “ฉันมีคำถามจะถามคุณ” ฉันเริ่ม ฉันก็เลยโทรหาเขาและเขาบอกฉันว่าพวกเขากำลังทำอะไรที่พิเศษเพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบของพวกเขา อันที่จริงฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันเป็นหนังจนกระทั่งฉันเห็นมัน เพื่อตอบคำถามของเขา “คุณต้องการให้ฉันเข้าร่วมทีมของคุณหรือไม่” ฉันพูดว่าใช่. ฉันยินดีที่จะทำทุกอย่างที่ Johnny Knoxville ถามฉัน

โลโก้คนโง่จะคงอยู่ตลอดไป
ความคิดที่ว่าบทบาทที่ต้องใช้ร่างกายเหมือนคนโง่สามารถทำได้โดยอาศัยโซเชียลมีเดียเพียงอย่างเดียวนั้นน่าประหลาดใจ แต่สัญชาตญาณของ Knoxville ได้ให้บริการแฟรนไชส์เป็นอย่างดีมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว และการคัดเลือกนักแสดงของ Wolfson ก็ไม่ต่างกัน โดยส่วนใหญ่ ความสามารถในการแสดงตัวตนบนหน้าจอนั้นมีความสำคัญพอๆ กับความเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมในการแสดงผาดโผนที่เสี่ยงและโง่เขลาซึ่งจำเป็นต่อการเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดง นอกซ์วิลล์ต้องได้เห็นทั้งหมดนี้ใน Wolfson เพราะการเปิดตัว Jackass Forever ของเธอควบคู่ไปกับนักแสดงดั้งเดิมนั้นคุ้มค่าที่จะลองดู

Wolfson ไม่เพียงแต่ได้รับการว่าจ้างให้ปฏิบัติตามโควตาความหลากหลายที่เข้าใจผิดบางอย่างเท่านั้น แต่ยังต้องเน้นย้ำด้วยว่า ไม่เป็นไรสำหรับนอกซ์วิลล์ถ้าเธอคิดว่าวูล์ฟสันพร้อมเผชิญกับความท้าทายในการฝ่าฟันเรื่องตลกเฮฮาที่นักแสดงรู้จักกันดีมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตราบใดที่ Jackass Forever พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถสร้างภาพยนตร์เจเนอเรชั่นใหม่ได้ มันน่าสนใจที่จะเห็นว่า Wolfson และนักแสดงหน้าใหม่จัดการกับความท้าทายนั้นอย่างไร เห็นได้ชัดว่าการใส่เลือดใหม่ให้กับนักแสดงจะเป็นประโยชน์