Dave Bautista เผยภาพสนุกสนานให้กับบทบาทของผู้บรรยายในอนาคต

Dave Bautista เผยภาพสนุกสนานให้กับบทบาทของผู้บรรยายในอนาคต

ติดตาม Guardians of the Galaxy Vol. วันที่ 3 Dave Bautista ได้ล้อเลียนแฟนๆ เกี่ยวกับโปรเจ็กต์แอนิเมชั่นลับเรื่องใหม่ที่เขาใช้พากย์เสียง นักแสดงได้แชร์รูปภาพของ Bautista ในโหมดบันทึกเสียงพากย์เต็มรูปแบบสำหรับโปรเจ็กต์ที่ไม่รู้จัก ซึ่งล่าสุดได้ปรากฏตัวใน Dune: Part 1 ซึ่งไม่ได้หยุดแฟน ๆ จากการคาดเดา และบางคนเชื่อว่าอาจเป็นครั้งสุดท้ายของ Drax the Destroyer โครงการมาร์เวล.

ในขณะที่ Bautista เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท Drax ใน Marvel Cinematic Universe โดยเริ่มจาก Guardians of the Galaxy ในปี 2014 เขาได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถแสดงได้โดยไม่ต้องใช้อวัยวะเทียมและสีทาตัว ด้วยการปรากฏตัวครั้งล่าสุดในซีรีส์ Apple TV+ เรื่อง See with Jason Momoa, Army of the Dead ของ Netflix และบทบาทก่อนหน้าใน Blade Runner 2049 และ Spectre อนาคตของอดีตนักมวยปล้ำจึงดูสดใส

นักแสดงยังได้ร่วมงานกับเพื่อนเจสัน โมโมอา เพื่อถ่ายทำ “หนังเพื่อนตำรวจสไตล์ Lethal Weapon” ซึ่งมีแผนจะเข้าฉายในปี 2023/24 จากทั้งหมดนี้ เราสามารถคาดหวังที่จะเห็นนักแสดงมากขึ้นในอนาคต Marvel ของเขา

แม้ว่าภาพที่แชร์ของ Bautista จะมาจาก Groove Tails ที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งมีดาราสมาชิกครอบครัว Marvel อีกคนหนึ่งคือ Jamie Foxx และอยู่ในระหว่างการผลิตตั้งแต่ปี 2017 นักแสดงบอกเป็นนัยว่ายังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ นอกเหนือจากงานพากย์เสียงแล้ว ยังมีคำใบ้ว่าบทบาทของ Drax ของ Bautista อาจรวมถึงการปรากฏตัวในแอนิเมชั่นที่น่าประหลาดใจก่อน Guardians of the Galaxy Vol. 3.

บนโซเชียลมีเดียเมื่อต้นเดือนนี้ สตอรี่บอร์ดจากซีรีส์สั้นแอนิเมชั่น I Am Groot ดูเหมือนจะแนะนำให้ Drax และสมาชิกในทีม Guardians เข้าร่วม Groot ภาพหน้าจอของเว็บไซต์ Marvel Japan เปิดเผยว่าซีซันที่สองของอนิเมชั่น What If…? ซีรีส์จะมาถึง Disney+ ในฤดูร้อนนี้ ซึ่งอาจนำแสดงโดย Drax เนื่องจากนักวิ่งได้กล่าวว่าซีรีส์นี้จะมีตัวละครใน Phase Four หลายตัว

ในขณะที่ไม่ทราบว่า Bautista จะให้ยืมเสียงของเขาในโครงการเหล่านี้หรือไม่ เนื่องจาก Drax ถูกเปล่งออกมาโดยนักแสดงคนอื่นในซีซันแรกของ What If…? มันจะสมเหตุสมผลสำหรับเขาที่จะบันทึกสองสามบรรทัดสำหรับ บทบาทขณะทำงานกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 เห็นได้ชัดว่า Bautista ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูล ดังนั้นเราจะต้องรอดู