เดฟ บอทิสตา ตื่นเต้นที่จะร่วมงานกับ เจสัน โมโมอา ในหนัง Buddy Cop

เดฟ บอทิสตา ตื่นเต้นที่จะร่วมงานกับ เจสัน โมโมอา ในหนัง Buddy Cop

Dave Bautista โพสต์โซเชียลเพื่อแสดงความยินดีกับ Jason Momoa และการผจญภัยของเพื่อนตำรวจสไตล์ Lethal Weapon Dave Bautista ดาราจาก Guardians of the Galaxy ตื่นเต้นพอๆ กับที่แฟนๆ จะได้เห็นเขาแชร์หน้าจอกับ Jason Momoa ในเรื่องไอเดียบัดดี้-cop ที่พวกเขาขายให้กับ MGM สตูดิโอคาดว่าจะชนะในสงครามประมูลเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยยึดโครงการจากทวีตของ Bautista เอง

ยังไม่ชัดเจนว่าใครจะกำกับภาพยนตร์ Buddy Cop แต่ Jonathan Tropper (Warrior, The Adam Project) จะเขียนบทโดยมีแนวคิดเริ่มต้นมาจาก Tropper, Bautista และ Momoa

Dave Bautista และ Jason Momoa เคยร่วมแสดงในซีรีส์ Apple TV+ See as สองพี่น้องที่เหินห่างและทะเลาะกัน ในขณะที่ Momoa แสดงเป็น Baba Voss นักรบผู้กล้าหาญและผู้นำเผ่า Alkenny ในฤดูกาลแรก Bautista รับบทเป็น Edo Voss น้องชายผู้พยาบาทของ Baba และผู้บัญชาการกองทัพ Trivantian ซึ่งเป็นอาณาจักรคู่แข่งของ Payan ใน Dune ของ Denis Villeneuve Bautista และ Momoa กลับมาอยู่ในฝั่งตรงข้ามของสงครามครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง Paul Atreides ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์และเฉลียวฉลาดที่เกิดมาในโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะเข้าใจ เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อช่วยครอบครัวและผู้คนของเขา ในขณะที่กองกำลังชั่วร้ายต่อสู้เพื่อควบคุมทรัพยากรที่มีค่าที่สุดของโลก เฉพาะผู้ที่สามารถเอาชนะความกลัวของตนเองเท่านั้นที่จะอยู่รอด