ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส

ดูหนังออนไลน์ ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส (2017)
  • ผู้กำกับ : ต้อม ยุทธเลิศ
  • นักแสดง : แจ๊ส ชวนชื่น ,โจ๊ก โซคูล, ใบเตย อาร์สยาม
  • ประเภท : ตลก
  • เข้าฉาย : N/A

ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส ดูหนังสุดฮาที่จะทำให้ผู้ชมทั้งยิ้มทั้งหัวเราะและลุ้นไปกับชีวิตของชายหนุ่มผู้มุ่งมั่นวิ่งตามความฝันอย่างไม่ท้อแท้ ถึงแม้อาจจะดูหนังซีเรียสไปบ้างตามเนื้อเรื่องเพราะต้องเจออุปสรรคขวากหนามเป็นระยะๆ แต่ด้วยความเป็นหนังจากค่ายพระนครฟีล์มนั้น ยังคงการันตีด้วยความสนุกสนานและการเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อยู่เสมอ และล่าสุดกับดูหนัง ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส ที่ไม่บอกก็รู้ว่า นำแสดงโดยแจ๊ส ชวนชื่น ตลกหนุ่มนักแสดงมากความสามารถ มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการถ่ายทอดบทบาทของชายหนุ่มที่วิ่งตามความฝันแต่ก็มีอารมณ์ขันไม่แพ้ใคร นอกจากแจ๊ส ชวนชื่น แล้ว ยังมีนักแสดงร่วมมากมายที่จะมาหยอดมุก จนทำให้คนดูหนังได้ขำขันกันตลอดเวลารับชม อาทิ โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ), ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน), อาภาพร นครสวรรค์ และ โซเฟีย ลา ด้วยฝีมือการกำกับของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส

ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส กับเนื้อเรื่องที่ต้องดูหนัง

ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส จะเล่าเรื่องของ หมา ชายหนุ่มจากเกาะสีชัง ที่กำลังเดินตามความฝันที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด แต่ทว่าการเป็นดีเจ ที่มีชื่อเสียง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนที่มาจากต่างจังหวัด เขาเริ่มต้นชีวิตในกรุงเทพด้วยการเป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง เขารู้ดีว่าหน้าตาของเขายังไม่หล่อมากพอที่จะเป็นดีเจได้ ยังไม่พอที่ใครๆจะมาสนใจเขาถึงแม้จะมีความสามารถก็ตาม แต่แล้ววันที่ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปจากเดิม หมา เจอเพื่อนเก่าชื่อ ขจร ในผับที่เขาทำงานอยู่ ขจรเป็นลูกชายเจ้าของค่ายมวยในเกาะสีชัง แต่ตอนนี้เขากลายเป็นเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมที่ร่ำรวย การพูดคุยระหว่างเพื่อนจึงเกิดขึ้น และหมาไม่ลืมที่จะบอกถึงความฝันที่จะเป็นดีเจให้ขจรได้ฟัง ในยุคที่โซเชียลได้รับความนิยม ความแปลกใหม่คือสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกตื่นเต้นและเป็นกระแส ขจรจึงเสนอจะมอบใบหน้าใหม่ให้หมา เพราะหมาก็ต้องการใบหน้าที่หล่อเหลามาเป็นใบเบิกทางในการก้าวสู่ความฝันที่เขาพยายามมาตลอดชีวิต ขจรยินดีศัลยกรรมใบหน้าให้เพื่อนในวัยเด็กโดยไม่คิดเงิน หมาใช้เวลาตัดสินใจไม่นานนักในการตอบตกลงกับขจร และวันนั้นก็มาถึง หมา ได้รับการเข้าผ่าตัดใบหน้า หน้าใหม่ที่หล่อเหลาที่เขาต้องการ กลับทำให้เขาตกใจเมื่อได้เห็นใบหน้าหลังศัลยกรรมของตัวเอง ขจรให้เหตุผลว่านี่คือ ใบหน้าที่อินเทรนด์ที่สุดในเวลานี้ มีความเป็นเกาหลี เป็นโอปป้ารูปหล่อ ที่สาวๆต้องการ แต่หมากลับไม่คิดอย่างนั้น ยังมีเรื่องที่หน้าแปลกใจก็เกิดขึ้นกับเขา เมื่อยอดฟอลโลว์อินสตราแกรมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ใบหน้าใหม่นี้ทำให้เขาได้รับความสนใจขึ้นมาทันที เมื่อเขาโพสต์รูปหน้าใหม่หลังศัลยกรรม ถึงเขาจะไม่ชอบมากนัก แต่เขาก็ทนได้ด้วยความนิยมในอินสตราแกรม หลังจากนั้นไม่นาน เขาได้รู้ว่าเฟื่องฟ้า รักแรกของเขาเมื่อวัยเรียน ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุ เขาจึงจะกลับบ้านเกิดเพื่อไปร่วมงานศพ ระหว่างข้ามฝั่งไปเกาะสีชัง เขาได้พบกับลุงโมก คนขับเรือ ลุงโมกบอกกับหมาว่า เฟื่องฟ้า ยังไม่ถึงเวลาตาย มีเพียงหมาเท่านั้นที่จะไปแก้ไขความผิดพลาดในอดีตได้ หมารู้สึกแปลกใจกับสิ่งที่ลุงโมกพูด แต่แล้วห้วงเวลาเกิดความแปรปรวน ทำให้หมาได้กลับไปอดีตอีกครั้ง เขาจะช่วยชีวิตเฟื่องฟ้าได้หรือไม่ และจะได้ใบหน้าเก่ากลับมาได้อย่างไร ติดตามลุ้นได้ในหนังเรื่องนี้

ดูหนัง ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส

ดูหนังตัวอย่างดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส

ดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส เป็นหนังที่ให้มากกว่าเสียงหัวเราะกับคนดูหนัง

ด้วยฝีมือการกำกับอย่างมีเอกลักษณ์และความหวือหวาไม่เหมือนใครของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ทำให้หนังเรื่อง ดอกฟ้าหมาแจ๊ส HD เป็นหนังที่มีอะไรมากไปกว่าการเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมอย่างแน่นอน ในช่วงเวลาแบบนี้การเพิ่มอารมณ์ขันให้กับชีวิตก็เป็นเรื่องดีไม่น้อย ที่จะได้ผ่อนคลายไปกับหนังเรื่องนี้ รวมทั้งเรื่องราวบางอย่างที่สะท้อนถึงโลกในปัจจุบันได้อย่างดีที่สังคมโซเชียลเข้ามามีบทบาทต่อความคิดและทัศนคติ อย่างไรก็ตาม หนังก็ยังไม่ทิ้งเรื่องความพยายาม ความตั้งใจ ที่จะทำให้คนดูได้รู้สึกถึงการได้มาของสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ไม่มีคำว่าง่ายดาย “ดูหนังดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส” เข้าฉายวันที่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้