ริดลีย์ สก็อตต์ เตรียมปล่อยคลิปเพิ่มเติมของ The Last Duel & House of Gucci

ริดลีย์ สก็อตต์ เตรียมปล่อยคลิปเพิ่มเติมของ The Last Duel & House of Gucci

น่าเศร้าที่ Ridley Scott ได้รับข่าวเมื่อไม่นานนี้ ผู้กำกับที่ได้รับการยกย่องจุดประกายให้เกิดการอภิปรายเมื่อเขาตำหนิคนรุ่นมิลเลนเนียลและสมาร์ทโฟนของพวกเขาสำหรับความล้มเหลวของภาพยนตร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ สกอตต์เพิ่งตำหนิภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ว่า “น่าเบื่อเหมือนอึ” ในการพูดจาโผงผางคำสบถ สกอตต์กำลังโปรโมต House of Gucci ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากการฆาตกรรมที่น่าอับอายของ Maurizio Gucci โดย Patrizia Reggiani อดีตภรรยาของเขา จาเร็ด เลโต, เจเรมี ไอรอนส์, ซัลมา ฮาเย็ค และอัล ปาชิโนก็ร่วมแสดงด้วย

ความคิดเห็นล่าสุดของริดลีย์ สก็อตต์ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ แต่พวกเขาอาจใช้ได้ผลในความโปรดปรานของเขา ในขณะที่ The Last Duel เป็นบ็อกซ์ออฟฟิศบ็อกซ์ออฟฟิศ House of Gucci ก็ทำได้ดี ภาพยนตร์ที่นำโดยเลดี้ กาก้า ตั้งเป้าที่จะทำรายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 23 ล้านดอลลาร์ เกือบเท่ากับยอดรวมของ The Last Duel อย่างน้อย House of Gucci จะชดใช้งบประมาณ ด้วยนักแสดงที่มีดาราดังและหัวข้อที่ไม่สบายใจ ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งได้ผลงานเหนือกว่าอีกเรื่องหนึ่ง ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการขาดการตลาดของ The Last Duel เป็นสาเหตุหลักของความล้มเหลว

สร้างจากเรื่องจริง The Last Duel นำเสนออัศวิน Jean de Carrouges (Matt Damon) ท้าดวลเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Jacques Le Gris (Jodie Comer) ในการดวล มีบางอย่างเกี่ยวกับ The Last Duel ที่ไม่ได้คลิกกับผู้ชม รันไทม์ 153 นาทีและเรต R ขัดขวางการแสดงบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องนี้ ริดลีย์ สก็อตต์ เป็นที่รู้จักจากผลงานละครที่เน้นเรื่องตัวละครมายาวนานและยินดีที่จะขยายเรื่องล่าสุดของเขา

Ridley Scott เข้าร่วม ReelBlend Podcast เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา สำหรับคำถามเรื่องการตัดต่อของผู้กำกับสำหรับ House of Gucci และ The Last Duel สกอตต์เริ่มต่อต้าน แต่ภายหลังกล่าวว่าเขาจะพิจารณา “การตัดยาว” แต่ไม่จำเป็นต้องถูกตัดโดยผู้กำกับ

“ไม่มีทาง ฉันหมายถึง หนังเรื่องนี้กำลังจะออกโรง และฉันจะไม่บอกว่ามันจะสี่ชั่วโมงเหมือนคนปัญญาอ่อน แม้ว่ามันจะยาวไปสองชั่วโมงครึ่งแล้ว แต่ฉันก็ยังตระหนักดีถึงเรื่อง ปัจจัยระเบิด ฉันรู้แล้ว คุณสามารถหยุดมัน หยิบเบียร์แล้วกลับมาที่บ้าน งั้นก็คงจะเป็นผู้กำกับ คัทยาว แต่ไม่มีคัทของผู้กำกับ มันคงอีกนาน”

House of Gucci มีความยาว 157 นาทีและได้รับการอธิบายว่าเป็นการผสมผสานระหว่างผู้ให้ความบันเทิงในค่ายและละครอาชญากรรมร้ายแรง บางทีภาพยนตร์ของสก็อตต์เวอร์ชั่นที่ยาวกว่าและดีกว่าอาจจะชนะใจคนดู สำหรับตอนนี้ การตัดฉากละครก็เพียงพอแล้ว House of Gucci จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2021