Sleepless (2017)

ดูหนังออนไลน์ Sleepless (2017) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Sleepless (2017) (2016)
  • ผู้กำกับ : บารัน โบ โอดาร์
  • นักแสดง : เจมี ฟ็อกซ์, มิเชล โมนาแฮน , สกู๊ต แม็คเนรี่ , เดอร์มอท มัลโรนี่
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 13 มกราคม 2017

Sleepless ถึงเวลาที่ต้องชำระแค้นและความลับจะต้อถูกเปิดโปงเสียทีกับหนังทริลเลอร์แอคชั่นสุดมันส์ Sleepless อันตรายที่อยู่รอบตัวต้องทำให้เขาต้องสู้เพื่อตัวเองและคนที่รัก กับศัตรูที่ไม่มีทางเลือกให้เขา เขาจึงต้องเดินหน้าสะสางเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง ไม่มีการเจรจาหรือขอร้อง ไม่สามารถที่จะนอนหลับได้อีกต่อไป ดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ฟ็อกซ์, มิเชล โมนาเฮน, T. I. , กาเบรียล ยูเนี่ยน, ลอยด์ แบงค์, ดรู ซิโดร่า, กำกับการแสดงโดย บาราน โอ โบดาร์ และ แอนเดียร์ เบอร์ลอฟ รับหน้าที่เขียนบทหนัง

Sleepless เป็นเรื่องราวของ วินเซนต์ ดาวส์ นายตำรวจนักสืบฝีมือดี ได้สืบทราบถึงเรื่องการค้าขายยาเสพติดของเครือข่ายใหญ่ที่สุด และการเข้าไปรู้ถึงเรื่องราวมากมาย กระบวนการค้าขาย เงินหมุนเวียนจำนวนมหาศาล แต่แล้วเขากลับได้พบความจริที่แทบจะรับไม่ได้ เมื่อมีกลุ่มตำรวจกลุ่มหนึ่งมีส่วนพัวพันกับเรื่องนี้ด้วย การรับรู้ข้อมูลลับนี้ทำให้เขาต้องรายงานต่อองค์กรของเขาโดยเร็วที่สุด แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เขาถูกข่มขู่และถูกขัดขวาง ด้วยการลอบทำร้ายหลายครั้ง เขาก็เอาตัวรอดได้ทุกครั้ง แต่การที่จะหนีฝ่ายเดียวนั้นคงไม่ใช่แนวทางของวินเซนต์อย่างแน่นอน เขาและทีมได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่พร้อมที่จะเอาชีวิตเขาได้ตลอดเวลา แต่แล้วสิ่งที่เขาไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อลูกชายคนเดียวของเขาถูกลักพาตัวไป ในขณะที่เขากำลังพูดคุยกันอยู่ในรถยนต์ พวกมันเข้าจู่โจมอย่างอุกอาจ เพราะรู้ว่านี่คือจุดอ่อนของเขาและการโจมตีเขาด้วยความรุนแรงนั้นอาจไม่ได้ผลอีกต่อไป หลังจากนั้น เขาได้ออกตามล่าคนที่ลักพาตัวลูกเขา และไม่สนว่าใครหน้าไหนจะมาขัดขวาง เขาจะไม่ละเว้นไม่ว่าจะเวลาไหน หรือแม้แต่เวลานอนเขาก็ยังคงตามล่าคนพวกนั้น จนกว่าจะได้ลูกชายของเขากลับมา

ดูหนัง Sleepless
Sleepless

Sleepless ดูหนังแนวแอคชั่นมันส์ๆ ในแบบที่เราดูแล้วต้อลุ้นระทึก ในแบบฉบับความมันส์แท้ๆ แก้แค้นหักหลังกันในแบบที่คิดไม่ถึง รวมไปถึงการให้ความไว้ใจซึ่งกันและกัน ทำให้คุณได้รู้ว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใด คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองมากที่สุด คนที่ไว้ใจที่สุดอาจจะเปลี่ยนไปในขณะที่คุณไม่รู้ วินเซนต์ต้องต่อสู้กับอันตรายรอบด้านด้วยหน้าที่การงานที่รับผิดชอบ เขาต้องเจอกับการทรยศหักหลังด้วยความไว้ใจที่ต่อคนใกล้ชิด เพราะผลประโยชน์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เขาจะสะสางและคิดบัญชีกับคนที่ทำร้ายเขาอย่างไร ติดตามชมได้ทุกโรงดูหนัง ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2017