Gambit หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรท R เดินรอยตามจาก Deadpool

Gambit หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรท R เดินรอยตามจาก Deadpool

เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับแฟน Gambit ผู้กำกับ Reid Carolin ได้อธิบายวิสัยทัศน์ของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นการเลียนแบบน้ำเสียงและสไตล์ของ Deadpool ตามกระแส Deadpool ที่เรท R และเน้นไปที่หนังสือการ์ตูนแนวโรแมนติก แคโรไลน์ยืนยันว่าหนัง Gambit จะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรท R

ภาพยนตร์ Gambit เป็นหนึ่งในโครงการที่คนพูดถึงกันมากที่สุดที่ไม่เคยได้รับไฟเขียว เดิมทีมีการวางแผนที่จะเลือก Channing Tatum เป็น Wolverine สมาชิก X-Men ที่แฟน ๆ ชื่นชอบซึ่งมีความสามารถทางจิตในการสร้าง ควบคุม และจัดการพลังงานจลน์บริสุทธิ์ พูดอีกอย่างก็คือ เขามีพลังที่จะจุดไฟทุกอย่างที่เขาสัมผัส และเขาชอบที่จะทำอย่างนั้นด้วยการเล่นไพ่

แคโรไลน์ได้เปิดเผยว่าเขาและทาทั่มสนิทกันมากเพียงใดในการสร้างภาพยนตร์กลเม็ดให้เป็นจริง Carolin ตั้งข้อสังเกตว่า “เราอยู่บนเส้นหนึ่งหลา” “เราได้คัดเลือกภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เราได้สร้างโรงงานผลิต เรากำลังเดินทางไปนิวออร์ลีนส์เพื่อถ่ายทำ น่าเสียดายที่สิ่งต่างๆ ได้หยุดชะงักลงหลังจากดิสนีย์เข้าซื้อกิจการ Fox ในปี 2019 ตามคำกล่าวของ Carolin “Disney มี เพิ่งได้ ‘X-Men’ จาก Fox” “ฉันเชื่อว่า ‘X-Men’ จำเป็นต้องยกเครื่องใหม่ทั้งหมด”

X-Men Origins: Wolverine นำแสดงโดย Taylor Kitsch เป็นครั้งแรกที่ Gambit ปรากฏตัวบนหน้าจอขนาดใหญ่ ความคิดเห็นที่หลากหลายตามมาในภาพยนตร์ โดยมีคนยกย่อง Kitsch สำหรับผลงานของเขา แต่บางคนก็ขัดกับวิธีที่เรื่องราวพรรณนาถึง Deadpool กลเม็ดอาจได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Deadpool แบบสแตนด์อโลนของ Ryan Reynolds ซึ่งกระตุ้นความสนุกในการทำซ้ำของตัวละครนี้ในเมตาทัช

จะไม่มีภาพยนตร์ที่ชื่อว่า Gambit และประสบการณ์นี้ทำให้ Channing Tatum “เจ็บปวด” ตามที่แฟน ๆ คนหนึ่งกล่าวไว้ เขาได้รับบทบาทนี้มานานแล้วและรู้สึกเสียใจเมื่อถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน “ฉันปิดเครื่อง Marvel ของฉัน” นักแสดงสารภาพ “ฉันไม่สามารถดูหนังได้เพราะเหตุนี้ ตัวละครที่ฉันชอบคือเขา มันช่างหัวใจสลายจริงๆ เพราะฉันกระตือรือร้นที่จะเล่นเขา มันเหมือนกับการสูญเสียเพื่อน”

ภาพยนตร์ Gambit สไตล์ Deadpool จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากความสามารถของ Tatum ในการอธิบายสถานการณ์ที่ร้ายแรงใน 21 Jump Street และ Free Guy Dog ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 จะเป็นโอกาสต่อไปของนักแสดงในการออกกำลังกายท่าตลกของเขา ในไม่ช้า ทาทัมและแซนดรา บูลล็อกจะแสดงใน The Lost City ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่ทั้งสองถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐีประหลาดโดยหวังว่าพวกเขาจะสามารถนำเขาไปสู่สมบัติที่สาบสูญไปนาน