Suicide squad

ดูหนังออนไลน์ Suicide squad เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Suicide squad (2016)
  • ผู้กำกับ : เดวิด เอเยอร์
  • นักแสดง : วิลล์ สมิธ , เจมี่ ฟิตซ์ไซมอนส์ , ไอค์ บารินฮอลท์ส, มาร์โก ร็อบบี
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2016

Suicide squad หลังจากที่ปล่อยให้มาร์เวลส่งดูหนังฮีโร่ออกมาอย่าวต่อเนื่อง ถึงเวลาที่เหมาะสมเสียทีสำหรับ DC Comics ผู้สร้างการ์ตูนฮีโร่มาแลวอย่างมากมาย ที่เรารู้จักกันดีคือ Batman และ Superman และยิ่งไปกว่านั้นไม่ใช่เพียงฮีโร่เท่านั้นที่จะโดดเด่นและเป็นที่สุดของเรื่องราว Suicide Squad คือหนังที่รวมตัวกันของเหล่าวายร้าย รวมความดาร์ค ความดิบ ความแรง ความมันส์อย่างถึงใจไม่แพ้เหล่าฮีโร่อย่างแน่นอน และพวกเราจะมาร้ายจนสุด ให้เราได้สะใจอย่างคาดไม่ถึง เพราะบางทีการดูหนังที่ขาดตัวร้ายเก่งๆนั้น เหมือนการกินอาหารที่ดูดีแต่ไม่อร่อย ซึ่งพวกเขาไม่ใช่ตัวประกอบทำให้ฮีโร่ดูดีขึ้น แต่พวกเขาคือส่วนหลักของหนังต่างหาก และไม่มีใครมองข้ามวายร้ายที่พร้อมจะระเบิดความมันส์และต่อสู้อย่างถึงไหนถึงกันเหมือนพวกเขาอย่างแน่นอนในที่สุดหนังที่หลายคนจับตามองอย่าง ของค่าย DC Entertainment  ที่กำลังพยายามจะสร้างจักรวาลของเหล่าผู้มีพลังเหนือมนุษย์ขึ้นมาเหมือน Marvel บ้างก็เปิดเผยโฉมหน้านักแสดงที่จะมารับบทเหล่าวายร้ายกันอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะบทที่เป็นที่สนใจจากผู้ชมอย่าง Joker วายร้ายอันดับสุดยอดของ DC คู่ปรับของแบทแมน และดูเหมือนว่าผลที่ออกมานั้นจะถูกใจผู้ชมที่รอลุ้นจนตัวโก่งเพราะผู้ที่ได้รับบทนี้ไปก็คือ เจเร็ด เลโต้ นั่นเอง โดยหลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการ เราก็ได้เห็นเขาในลุคของโจ๊กเกอร์ที่ไม่ธรรมดาเลย

 

เรียกว่าถูกจับตามองตั้งแต่คัดเลือกคนมารับบทโจ๊กเกอร์ วายร้ายโรคจิตที่เคยปรากฏโฉมต่อสู้กับแบทแมนมายาวนาน และสุดท้ายก็ลงตัวที่จาเร็ด เลโต้ ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นวายร้ายขวัญใจใครหลายคนในมุมมองที่แปลกและไม่เหมือนโจ๊กเกอร์คนก่อน (ฮีธ ลีดเจอร์แสดงไว้)  แต่ไม่ใช่แค่โจ๊กเกอร์หรอกที่ได้เสียงฮือฮา คนรักของเขาอย่างฮาร์ลี่ ควินท์ ที่ได้มาร์ก็อต ร๊อบบี้มาร่วมแสดงก็เหมือนจะถูกหลงรักอย่างหัวปักหัวปำ ไม่นับวายร้ายคนอื่นๆที่ต่างก็ทำเอาคนดูกรีดร้องในความเท่ห์ความร้ายกันเป็นทิวแถว งานนี้เรียกได้ว่าหนังฮือฮาเป็นกระแสมาตลอด จนกระทั่งถึงวันออกฉายเลยทีเดียว ภายใต้การกำกับของผู้กำกับอย่าง David Ayer

ดูหนัง Suicide squad

เกี่ยวกับหนังดีที่น่าดู Suicide squad

Suicide Squad เริ่มเรื่องราวขึ้นเมื่อ รัฐบาลเรียกรวมตัวเหล่าวายร้ายที่ถูกคุมขังอยู่ เพื่อยื่นข้อเสนอให้ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย เสียงตายแบบที่ว่า ตายไปเลยก็ว่าได้ ก็แน่ล่ะ! ถ้าเป็นภารกิจธรรมดาก็ให้ฮีโร่ทำไปแล้ว จะไปให้เหล่าเดนตายวายร้ายจอมแสบพวกนี้ทำทำไม แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้ฟรีๆหรอก เพราะข้อเสนอของรัฐบาลคือจะให้เรื่องราวเก่าๆที่เหล่าวายร้ายก่อไว้เป็นโมฆะซะ  งานนี้ไม่ใช่บังคับ แต่เหล่าวายร้ายก็มีทางเลือกเดียวคือควรจะทำตามที่รัฐบาลต้องการนั่นแหละ ความสะใจอยู่ตรงที่นี่คือเราไม่ต้องหวังว่าจะได้ดูพระเอกหล่อๆ คำคมเท่ห์ๆอะไร เพราะนี่มันงานรวมวายร้ายที่เคยต่อยตี ระเบิดที่นั่นที่นี่เป็นว่าเล่น ม่ต้องเอาความดีมาคุมขังบุคลิกตัวละคร และเป็นการใช้ทฤษฎีสมคบคิดที่ทั้งเสี่ยงทั้งมันชนิดที่ว่าไม่น่าจะเคยเจอมาก่อนแน่ๆ จะเรียกว่าดูแก้เอียนจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ประดังประเดเข้าฉายก่อนหน้านี้ก็ได้ สิ่งที่น่าสนใจคือบุคลิกตัวละครที่ไม่ธรรมดา และด้วยความที่เป็นคนเลวไง ไม่ใช่คนดีที่จะใช้วิธีดีๆ เราน่าจะได้เห็นลูกเล่นสุดจี๊ดที่อาจจะทำเอาต้องร้องว้าว นอกเหนือไปจากความเท่ห์ของเดดซ๊อต หรือความจิตของวายร้ายตัวเอ้อย่างโจ๊กเกอร์ และขาขาวๆของฮาร์ลี่ ควินท์ก็ได้ แถมหลายๆคนยังอยากดูเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างโจ๊กเกอร์และฮาร์ลี่ ว่ามันจะเป็นความรักที่หวานดูดดื่มน่าปลาบปลื้มขนาดไหนกัน เอาแค่ความสนุกที่จะได้เห็นเหล่าวายร้ายมากมายที่ปกติกว่าเราจะได้เห็นคือก็ต้องแยกเป็นเรื่องๆ แต่งานนี้คือเรื่องเดียวรวมตัวทีเดียว แค่นี้ก็คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม เรียกว่าดูวายร้ายแถมความมัน แล้วจะช้าทำไมเล่า

Suicide squad เต็มเรื่อง

เป็นดูหนังที่รวมเอาเหล่าวายร้าย คู่ปรับของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกเรียกมารวมตัวกัน พร้อมกับถูกเสนอให้รับหน้าที่ปฏิบัติภารกิจบางอย่าง โดยสิ่งที่พวกเขาจะได้รับหากปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จคือการไม่ต้องติดคุกตลอดชีวิตอีกต่อไป และแน่นอนว่าภารกิจที่ต้องระดมพลเหล่าวายร้ายระดับแนวหน้านั้น ย่อมต้องไม่ธรรมดามากแน่ๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นภารกิจฆ่าตัวตายเลยก็ว่าได้

หนังเรื่องนี้น่าดูเต็มเรื่องไหม ?

ภารกิจที่ได้รับซึ่งไม่ต่างอะไรกับการฆ่าตัวตาย การรวมทีมจอมวายร้ายจะเอาคืนอย่างไร สิงหาคมปีนี้ พร้อมระเบิดความมันส์ ทุกโรงหนังใกล้บ้าน  อีกหนึ่งความน่าสนใจที่หลายคนรอคอยจากดูหนังเรื่องนี้คือ เรื่องราวความรักของโจ๊กเกอร์และฮาร์ลีย์ ควินน์แม่สาวที่มาตกหลุมรักวายร้ายอันดับหนึ่งเข้าอย่างจัง ซึ่งหลายคนอยากรู้ว่าผู้กำกับนั้นจะตีความและกำกับออกมาได้จิตสมกับที่ทุกคนรอคอยหรือเปล่า อีกหนึ่งความน่าสนใจก็ประเด็นการทำภารกิจลับเพื่อแลกอิสรภาพ แต่อิสรภาพของเหล่าผู้ที่ถูกตราหน้าว่าคือวายร้ายนั้นย่อมต้องราคาแพงชนิดที่เราเองอาจจะคาดไม่ถึง แต่จะตะลึงขนาดไหน เหล่าวายร้ายเขาจะเฉลยให้เรารู้ในโรงหนังปลายปี 2016 นี้