ร่างทรง

ร่างทรง

ดูหนัง ร่างทรง (The Medium) เล่นกับวามเชื่อในภาคอีสานของประเทศไทยและอิงจากเรื่องจริงเกี่ยวกับคนที่ถูกวิญญาณเข้าสิง เรื่องราวเกี่ยวกับหมอผีที่ช่วยผู้ที่สูญเสียคนรักให้สื่อสารกับพวกเขาในชีวิตหลัง

Overlord (ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด)

Overlord (ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด)

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ณ โณงภาพยนตร์ การจะดูเราอยากให้คุณเตรียมตัวพบกับแนวคิดสุดแหวกแนวจาก เจ.เจ.

A Simple Favor

A Simple Favor

หนังเรื่อง A Simple Favor เล่าถึง เอมิลี่ สาวสวยลุ๊คคุณหนูจากนิวยอร์กที่พึ่งย้ายเข้ามาในรัฐคอนเนคติคัต ก็กลายมาเป็นเพื่อนบ้านกับ สเตฟานี่ สาวเฉิ่มคนหนึ่งที่ดูภายนอกแล้วก็คือผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเธอม

The Nun เดอะ นัน

The Nun เดอะ นัน

The nun ดูหนังสยองขวัญที่ส่งตรงจากผู้สร้าง The conjuring ทั้งสองภาค และยังมีการสร้างกระแสของหนังก่อนเข้าฉายด้วยการเผยแพร่คลิปโปรโมทหนังที่มีความยาวกว่า 6 วินาที ทำเอาคนที่ได้ดูหนังตัวอย่างขวัญผวาจนทาง YouTu

Hereditary กรรมพันธุ์นรก

Hereditary กรรมพันธุ์นรก

ดูหนัง Hereditary กรรมพันธุ์นรก ภาพยนตร์ของผู้กำกับมือดีอย่าง อารี แอสเตอร์ ที่สามารถหาจุดพอดีที่จะเล่าเรื่องราวของบ้านที่ควรจะเตรียมไปด้วยความสุขแต่กลับมาแต่ความขัดแย้ง ผสมกับความน่ากลัวจากส

Hereditary

Hereditary

Hereditary เป็นดูหนังแนวดราม่าปนสยองขวัญจากค่ายหนัง A24 ประเทศสหรัฐอเมริกา กำกับและเขียนบทโดย Ari Aster ซึ่งเป็นดูหนังที่สร้างชื่อมาจากเทศกาล Sundance นำแสดงโดย Toni Collette นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทสัญชาติออสเตรเลียจากเรื

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ เป็นภาพยนตร์แนว Action- Fantasy สัญชาติผสมร่วมทุนสร้างจากประเทศจีน-ญี่ปุ่น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Kaige Chen (เฉิน ข่ายเกอ) ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 5 ปี นำแสดงโดย Huang Xuan (หวง ซวน) พระเอกหนุ่

Satan Slaves

Satan Slaves

Satan Slaves คือหนังสยองขวัญจากประเทศอินโดนีเซีย ที่สามารถทำรายได้สูงสุดจากทั่วโลก เป็นการการันตีโดยนักดูหนังแล้วว่า “Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” เป็นหนังที่มีความหลอนระดับรุนแรง เรื่องย่อ Satan

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

Red Sparrow หากคุณเป็นนักดูหนังแนวสายลับไม่ควรพลาดกับหนังเรื่องนี้ที่ได้ผู้กำกับ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” ที่เคยฝากผลงานจนได้ได้รับรางวัลแกรมมี สาขามิวสิกวิดีโอขนาดสั้นยอดเยี่ยม พร้อมทั้งได้นักแสดง

Insidious 4

Insidious 4

Insidious 4 (วิญญาณตามติด 4: กุญแจผี) หนังภาคต่อที่สร้างขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำแต่สามารถทำกำไรได้มหาศาล ในภาคนี้ได้ผู้อำนวยการสร้างคือ “เจมส์ วาน” ผู้กำกับ “คอนเจอริ่ง 1 และ 2” เรื่อย่อของ Insidious: The Last Key จะเล

Wonderstruck อัศจรรย์วันข้ามเวลา

Wonderstruck อัศจรรย์วันข้ามเวลา

Wonderstruck (อัศจรรย์วันข้ามเวลา) เป็นหนังที่สร้างโดย TODD HAYNES จาก Far From Heaven และ Carol ที่เป็นเรื่องของ “เบน” เด็กชายที่เกิดในยุค 70′ กับ “โรส” เด็กหญิงที่เกิดในยุค 20′ ทั้งสองเป็นคนที่อยู่ต่างเวลา แต่พวกเขา

The Commuter

The Commuter

The Commuter เตรียมระทึกใจได้ในขบวนรถไฟสุดโหด ทุกคนคือเดิมพันของการก่อการร้ายครั้งนี้ เรื่องราวสุดระทึกของดูหนัง The Commuter การเดินทางของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การเดินทางที่รอบตัวกลับกลายเป็นอันตรา

Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว

Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว

Jeepers Creepers 3 เป็นการกลับมาของภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์เขย่าขวัญคนดูหนัง Jeepers Creepers ทั้งสองภาคในปี 2003 และ 2006 และปี 2017 นี้การกลับมาของปีศาจที่ฆ่าไม่ตายมันจะกลับมาสั่นคลอนความหวาดกลัวของผู้ชมอีกคร

Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก หากกล่าวถึงหนังที่เขย่าขวัญสั่นประสาทคนดู หนึ่งในนั้นต้องมี Insidious อยู่ในใจอย่างแน่นอน ดูหนังที่วิญญาณร้ายพร้อมเอาชีวิตคนที่ขวางทางได้ทุกเมื่อ ไม่มีละเว้น ไม่ม

Suburbicon

Suburbicon

เรื่องย่อของหนังเรื่อง Suburbicon จะเล่าเรื่องุถึง ความสุข และการมีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถเริ่มขึ้นได้ที่หมู่บ้าน Suburbicon ในปี 1959 ช่วงเวลาที่ความฝันความสำเร็จ เป็นความจริง ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้า

Wind River

Wind River

Wind River ดูหนังแอคชั่นระทึกขวัญ แนวสืบสวนสอบสวน ที่ได้กระแสการตอบรับอย่างนาพอใจจากการเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังนานาชาติ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งล่าสุด พร้อมกับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่

Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express (ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส) ดูหนังสุดระทึกที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ อกาธา คริสตี ที่จะนำพาผู้ชมโดยสารไปกับขบวนรถไฟสุดหรูและตามล่าหาความจริงกับสุดยอดนักสืบ ที่ต้องห

Jigsaw

Jigsaw

Jigsaw หนังสยองขวัญ ภาคล่าสุดจากดูหนังสุดสยอง ทารุณกรรมเหยื่อ ตระกูล Saw เดินทางมาถึงภาคที่8 เดิมที่ทีมงานผู้สร้างได้ตั้งชื่อไว้ว่า Saw : Legacy แต่ได้เปลี่ยนชื่อใหม่มาเป็น Jigsaw คาดว่าเป็นการระลึกถึงนักแสดงใ

Happy Death Day

Happy Death Day

ดูหนัง Happy Death Day หนังสยองขวัญจาก Blumhouse Productions แค่นี้ก็พอรู้ว่าสยองขวัญเขย่าจิต แค่ไหน เพราะผลงานที่ผ่านมาแต่ละเรื่องนั้นสร้างกระแสฮือฮาอย่างไม่ขาดสาย เช่น Get Out, Split, The Purge: Election Year, Insidious และล่าสุด สุขสันต์วันตาย

The Crucifixion

The Crucifixion

The Crucifixion ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณต้องขวัญกระเจิง เพราะการหลอกหลอนจากวิญญาณร้ายไม่เลิกรา เพียงแค่คิดมันก็จะมาหา และหากปล่อยตัวเองให้อยู่กับความกลัวแล้ว คนๆนั้นจะกลายเป็นเหยื่อของมัน ดูหนัง

The Killing of a Sacred Deer

The Killing of a Sacred Deer

The Killing of a Sacred Deer ดูหนังดราม่า ทริลเลอร์ ผลงานของผู้กำกับ ยอร์กอส ลันธิมอส ที่จะทำให้คนดูได้ปั่นป่วนใจอีกครั้งกับดูหนังเรื่องล่าสุดของเขา โดยร่วมเขียนบทกับ ร่วมกับ เอลฟ์ธีมิส ฟิลิปโป ที่เคยร่วมงาน

IT (อิท โผล่จากนรก)

IT (อิท โผล่จากนรก)

It (2017) อิท โผล่จากนรก ดูหนังระทึกขวัญที่ทำให้คนทั่วโลกระทึกกันมาแล้วเมื่อปี 1990 จากบทประพันธ์ของ สตีเฟ่น คิงส์ นักเขียนชื่อดัง “It” ได้รับรางวัลใหญ่มาแล้วจากเวที เวิร์ล แฟนซี อวอร์ด และ บริทิช แฟนซ

เปรมิกา ป่าราบ

เปรมิกา ป่าราบ

เปรมิกา ป่าราบ หนังสยองขวัญ จากค่าย บริษัททรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งกระแสและรายได้จาก มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ และปีนี้กับ ดูหนังเปรมิกา ป่าราบที่อาจทำ