IT (อิท โผล่จากนรก)

ดูหนังออนไลน์ IT (อิท โผล่จากนรก) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง IT (อิท โผล่จากนรก) (2017)
  • ผู้กำกับ : Andrés Muschietti
  • นักแสดง : Bill Skarsgård, Jaeden Lieberher, Finn Wolfhard
  • ประเภท : สารคดี, แนวลึกลับ
  • เข้าฉาย : N/A

It (2017) อิท โผล่จากนรก ดูหนังระทึกขวัญที่ทำให้คนทั่วโลกระทึกกันมาแล้วเมื่อปี 1990 จากบทประพันธ์ของ สตีเฟ่น คิงส์ นักเขียนชื่อดัง “It” ได้รับรางวัลใหญ่มาแล้วจากเวที เวิร์ล แฟนซี อวอร์ด และ บริทิช แฟนซี อวอร์ด และปี 2017 นี้ It จะกลับมาอีกครั้ง เด็กๆจะต้องระวังตัวกว่าเดิม เพราะเพนนีไวส์ ตัวตลกสุดสะพรึงกำลังจะกลับมา การกลับมาครั้งนี้ของ ดูหนัง IT 2017 ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากว่านักแสดงคนใดจะได้มารับบทบาทสำคัญและเป็นที่จดจำของคนดู รวมทั้งกลุ่มเด็กๆที่จะมาต่อกรกับปีศาจร้ายที่หลับใหลไปนาน และการต่อสู้กับความหวาดกลัวสุดขีดที่มาพร้อมความสยดสยอง และเด็กๆคือเป้าหมายของมัน ยิ่งกลัวมากเท่าใดยิ่งมีโอกาสได้เจอเพนนีไวส์มากเท่านั้น อย่าปล่อยให้ความกลัวปลุกมันขึ้นมา ถึงเวลาที่ต้องสู้กับความกลัวที่อยู่ในใจตัวเองเสียที

ดูหนัง It (2017) อิท โผล่จากนรก

IT (อิท โผล่จากนรก) 2017 เรื่องย่อ

การหายตัวไปของเด็กๆเมือง เดอรี่ ทำให้คนในเมืองหวาดผวาเพราะกลัวว่าลูกหลานตัวเองจะเป็นหนึ่งในนั้น การประกาศเคอร์ฟิวส์ไม่ให้เด็กๆออกจากบ้านในช่วงค่ำคืนตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม เป็นต้นไป แต่ยังมีเด็กๆที่เรียกตัวเองว่ากลุ่ม Loser รู้ว่ามีอสูรกายที่ชื่อว่า IT ลักพาตัวเด็กๆ มาเพื่อกิน และลิ้มรสชาติแห่งความกลัว ยิ่งเด็กมีความกลัวมากเท่าใด รสชาติของเนื้อเด็กยิ่งอร่อยมาก IT จำศีลอยู่และทุกๆ 27 ปี มันจะออกมาหาเด็กเพื่อนำเนื้อเป็นอาหารของมันเป็นเวลา 15 เดือน It เกิดมาจากความกลัวในจิตใจของเหยื่อ อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ ความกลัวทำให้ It อยู่ได้ถึงแม้จะอยู่ในช่วงหลับใหลไปนานก็ตาม และการกลับมาของมันทำให้เกิดการหายตัวไปและการฆาตกรรมที่แปลกประหลาด เด็กๆ กลุ่ม Loser รู้ว่ามีสาเหตุมาจาก IT อสูรกายในคราบตัวตลกที่ออกมาจับเด็กๆในเมือง นั่นเอง กลุ่ม Loser เป็นเด็กที่ชอบถูกเพื่อนรังแกและกลั่นแกล้ง โดยมี บิล ผู้นำกลุ่ม  It สังหารน้องชายเขา เขาต้องการแก้แค้นและอยากทำให้พ่อแม่หายจากความโศกเศร้าจากการสูญเสียน้องชาย, ริชชี่ เด็กแว่น ที่หวาดกลัวหมาป่าที่สุด ความสนุกสนานร่าเริง เป็นจุดแข็งทำให้เขาต่อกรกับ It ได้, เบพ เด็กหญิงผู้น่าสงสารเพราะมักถูกพ่อทำร้ายร่างกาย แต่เธอมีความสามารถพิเศษที่ยิงหนังสะติ๊กได้อย่างแม่นยำ, เบน เด็ก อ้วนตุ้ยนุ้ย แต่ฉลาดรอบรู้ โดยเฉพาะความรู้ด้านจักรกล เขาสามารถสร้างกระสุนเงินเพื่อนำมาใช้กับหนังสติ๊กได้อีกด้วย, ไมค์ เด็กชายผิวสีที่ย้ายเข้ามาเรียนใหม่ เขามักถูกเหยียดผิว จนมีเรื่องกับเฮนรี่ กลุ่ม Loser ได้เข้าไปช่วยเหลือเขาและพาเขาเข้ากลุ่มในเวลาต่อมา, สแตน เด็กชาย ที่เชื่อในเรื่องของเหตุผลมากกว่าเรื่องอสูรกายกินเด็ก แต่เขามีพลังพิเศษทางจิต, เอ็ดดี้ เด็กชายขี้โรค และมีแม่ที่วิตกกังวลเกี่ยวกับเขาทุกอย่าง เขาถูกเฮนรี่รังแกจนต้องเข้าโรงพยาบาล แม่ของเขาขอร้องให้ กลุ่ม Loser มาเยี่ยมและหลังจากนั้น เอ็ดดี้ ก็เข้ามาเป็นสมาชิกของกลุ่มนี้  และศัตรูตัวฉกาจ เฮนรี่ เด็กชายหัวรุนแรงชอบรังแกคนอื่น เขามักถูกอสูรกาย เพนนีไวส์ ใช้ให้ทำเรื่องเลวร้ายโดยเฉพาะการกำจัดกลุ่ม Loser เมื่อเพนนีไวส์ต้องการกินเด็ก จะปรากฏกายเป็นสิ่งที่เด็กกลัวที่สุดจากคราบตัวตลกปีศาจ การมีกลุ่ม Loser ทำให้มันต้องกำจัด เพื่อให้พ้นทาง เพราะจุดมุ่งหมายของมันคือการลิ้มรสเหยื่อที่เป็นเด็ก ที่ก่อนตายเต็มไปด้วยความหวาดกลัว เปรียบเสมือนเครื่องปรุงรสอาหาร เพิ่มรสชาติในการกินของมัน ความโหดเหี้ยมของมันทำให้มันรู้สึกว่าตัวเองสนุกสนานและมั่นใจ จากการบันทึกประวัติการฆาตกรรมเมื่อหลายทศวรรษก่อน มันจะกินเด็กไปเรื่อยๆ จนกว่ามันจะพอใจเป็นเวลานานนับปี และจะกลับไปจำศีลอีกครั้ง กลุ่ม Loser จะกำจัด It ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน It อิท โผล่จากนรก

นักแสดงนำ

ในส่วนของนักแสดงนั้น ประกอบด้วย Bill Skarsgård, Nicholas Hamilton, Finn Wolfhard, Megan Charpentier, Sophia Lillis, Jaeden Lieberherม Wyatt Oleff, Owen Teague, Jack Dylan Grazer และ Jeremy Ray Taylor กำกับการแสดงโดย Andrés Muschietti

นักแสดงนำ

หนัง IT น่าดูหนังเต็มเรื่องแค่ไหน

กลุ่ม Loser เลือกทำในสิ่งกล้าหาญ ถึงแม้ที่ผ่านมาจะถูกรังแกและกลั่นแกล้งต่างๆนานา แต่เขารู้ว่าการคร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง ถึงแม้ It จะเป็นอสูรกาย ถึงแม่ It จะน่ากลัวสักเพียงใด ถึงเวลาแล้วที่ต้องเผชิญหน้ากับความน่ากลัวและความโหดเหี้ยมของ หนัง it โผล่จากนรก พร้อมกับความหวาดกลัวในใจตัวเอง พร้อมปลุกความหวาดหวั่นในตัวคุณ ผู้ชมที่รอคอยการกลับมาของ It คงไม่ผิดหวังเพราะความโหดเหี้ยม ความน่ากลัว นั้นมากและหนักกว่าเดิม เด็กๆทั้งหลายที่เป็นเหยื่อยของมันจะไม่ได้รับความปรานีจากมันอย่างแน่นอน มีเพียงเด็กๆ Loser เท่านั้นที่จะหยุดยั้งมันได้ It อิท โผล่จากนรก แล้วดูหนัง อิท โผล่จากนรก เข้าฉายวันไหน :กำหนดเข้าฉายในไทยช่วงเดือนกันยายน ปีนี้

โผล่จากนรก  it ความน่ากลัวจากนิยายขายดีสู่ภาพยนต์

It ชื่อสั้นๆ แต่ความน่ากลัวนั้นอลังการสุดๆ เชื่อว่ามีคอนิยายและภาพยนตร์หลายคนกำลังรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสร้างมาจากนิยายแนวสยองขวัญชื่อเดียวกันผลงานการเขียนของ สตีเฟน คิง และเคยมีการนำไปสร้างเป็นมินิซีรีย์มาแล้ว เนื้อหาหลักของภาพยนตร์และนิยายเรื่องนี้นำเสนอถึงความ กลัว ซึ่งมีทั้งความกลัวในจิตใจของตัวเอง และความกลัวจากสิ่งที่ไม่เคยเห็นที่เป็นตำนานของเมือง ที่ว่ากันว่ามันมีความโหดร้ายและเป็นฆาตรกรที่จะออกมาฆ่าเด็กๆ ที่อยู่มานานหลายศตวรรษ

ตัวหลักของเรื่องคือเด็กๆ 7 คนที่เป็นเพื่อนกันเป็นแก๊งค์เล็กที่มีสายสัมพันธ์เหนียวแน่น และเรียกตัวเองว่า แก๊งค์กลุ่มขี้แพ้ และทุกคนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ กลัวสิ่งๆหนึ่งที่เป็นตำนานของเมืองและจะเรียกมันว่า It ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นตัวตลกที่มีชื่อว่า เพนนีไวนส์ ที่เป็นตำนานของเมืองในทุกๆ 27 ปีมันจะกลับมาสร้างความน่ากลัวและหาเหยือซึ่งมันเลือกแต่เด็กๆ และแน่นอนว่า กลุ่มเด็กทั้ง 7 มีอันต้องไปพัวพันและพบเจอกับความน่ากลัวสยดสยองจาก เพนนีไวส์

จุดเด่นของเรื่องนี้คือ การนำเสนอความน่ากลัวที่ถูกถ่ายทอดออกมาจากตัวละครหลักทั้ง 7 จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ นั่นคือเรือกระดาษที่เป็นสื่อนำพาพวกเขาไปพบกับความน่ากลัวที่เป็นตำนานของเมือง ซึ่งพวกเขาไม่สามารถจะคาดเดาได้ว่ามันมาในรูปแบบไหนแล้วทำไม เพนนไวส์ ต้องการพวกเขาและทำให้พวกเขาหวาดกลัวและเจอกับความสยดสยองที่โหดร้าย

ธีมของหนังก็เป็นไปตามแบบของหนังแนวสยองขวัญ ชาวด์ประกอบที่เน้นความรู้สึกทำให้เรารู้สึกบีบคั้น กดดัน และลุ้นไปกับเด็กๆว่าจะเจออะไร ความสยองขวัญที่ไม่สามารถคาดเดาได้จากตัวละครทั้ง 7 เพราะแต่ละคนมีความกลัวในจิตใจไม่เหมือนกันแต่มาในรูปแบบเดียวกันคือ เพนนีไวส์ ผู้ที่นำพาความน่ากลัวมาให้พวกเขา ซึ่งในนิยายนั้นมีความน่ากลัวสยดสยองที่บอกเลยว่ามันล้ำมากๆ ซึ่งคอนิยายเรืองนี้บอกว่ามันคือเรื่องทีถือเป็นสุดยอดของ สตีเฟน คิง แน่นอนว่าเมื่อมาทำเป็นภาพยนต์ความคาดหวังย่อมบังเกิดว่าจะน่ากลัวเหมือนในนิยายหรือไม่ เนื้อหาจะนำเสนอความน่ากลัวได้ดีเท่านิยายหรือไม่ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนนิยาย สตีเฟน คิง ไม่ควรพลาดหรือหากเคยดูมินิซีรีย์เรื่องนี้มาแล้ว ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ซึ่งหนังจะเข้าฉายในวันที่ 7 กันยายนนี้