จิมมี่ คิมเมล พูดติดตลก เผยลุค Kraven ของเขาสำหรับ Spider-Man

จิมมี่ คิมเมล พูดติดตลก เผยลุค Kraven ของเขาสำหรับ Spider-Man

ทวีตที่นักแสดง/ นักแสดงตลก จิมมี่ คิมเมลส่งมามีภาพฮาๆ ของตัวเองในชื่อ Kraven the Hunter จากการ์ตูนเรื่อง “Spider-Man: No Way Home” เนื่องจาก Kraven เป็นหนึ่งในวายร้ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากการ์ตูน Spider-Man เขาจึงเป็นหนึ่งในวายร้ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในรายการนี้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตัวละครจะได้รับความนิยม แต่พวกเขายังไม่ได้แสดงในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน บอกได้เลยว่า เนื่องจาก Sony ได้คัดเลือก Aaron Taylor-Johnson ให้มารับบทนำใน Kraven the Hunter ในเดือนพฤษภาคม 2021 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้แสดง Quicksilver ใน Marvel Cinematic Universe

มีทฤษฎีอื่นๆ ที่เกี่ยวกับเทย์เลอร์แคสติ้ง จอห์นสันเช่นทฤษฎีที่คราเวนเดอะฮันเตอร์จะปรากฎใน Spider-Man: No Way Home ตอนนี้มีหลายอย่างที่ต้องทำให้สำเร็จอย่างแน่นอนที่ทีเซอร์ได้เปิดเผยว่าหนังจะสืบสวนจักรวาล อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่ได้ป้องกัน Kimmel จากการที่แฟนแคสต์ตัวเองว่าเป็นวายร้ายที่โด่งดังในบทบาทนี้ หลายครั้งก่อนหน้านี้ Kimmel พูดติดตลกว่าเขาเล่นเป็นนักล่าซูเปอร์ฮีโร่ Kraven the Hunter ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: No Way Home

ในช่วงต้นถึงกลางเดือนตุลาคม 2020 พิธีกรรายการทอล์คโชว์ช่วงดึกได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าเขา “ตื่นเต้นที่จะเปิดเผย” ว่าเขาจะรับบทเป็น Kraven ในภาพยนตร์เรื่องต่อไป พร้อมกับแท็กดาราดังอย่าง Tom Holland แม้ว่าคิมเมลจะพูดเล่นอย่างชัดเจน แต่ดูเหมือนว่า Kraven เป็นบุคคลที่เขามองขึ้นไป นอกจากจะแสดงให้เห็นว่าคนดังกระตือรือร้นที่จะสนุกสนานกับการเปิดตัวครั้งสำคัญอย่าง Spider-Man: No Way Home เขายังได้โพสต์ภาพใหม่อีกด้วย

ไม่มีทางบอกได้ว่า Kraven จะอยู่ในภาพยนตร์ในขณะนี้หรือไม่ สำหรับ Sony ที่จะระงับการนำเสนอ Kraven หรืออย่างน้อยก็ทำให้โปรเจ็กต์คืบหน้าน้อยที่สุด เพราะตอนนี้น่าจะสมเหตุสมผลแล้วเมื่อคำกล่าวอ้างของรถพ่วงเกี่ยวกับการกลับมาของ Doc Ock ของ Alfred Molina และล้อเลียนอย่างเด่นชัด ของWillem Dafoe กรีนก็อบลิน ดูเหมือนว่าจะอยู่ในลำดับหลังเครดิตที่อยู่ห่างจากเรื่องราวของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Marvel และ Sony ซ่อนภาพไว้หลายแง่มุม เราจึงไม่รู้อะไรเลยจนกว่าจะเปิดตัว No Way Home ในเดือนธันวาคม