John Wick: Chapter Two (2) จอห์นวิค 2

ดูหนังออนไลน์ John Wick: Chapter Two (2) จอห์นวิค 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง John Wick: Chapter Two (2) จอห์นวิค 2 (2016)
  • ผู้กำกับ : แชด สตาเฮลสกี
  • นักแสดง : เคอานู รีฟส์, ริคคาโด้ สคามาชิโอ , เอียน เอ็มซีเชน, รูบี้ โรส
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2017

John Wick: Chapter 2 โลกนักฆ่ากำลังเปิดอีกครั้งเมื่อ John Wick จะกลับมาเพื่อสะสางภารกิจสำคัญ หลังจากประสบความสำเร็จในภาคแรก ดูหนังสำหรับการล้างแค้นอย่างบ้าระห่ำดุเดือด ของนักฆ่าสุดเท่ห์ ที่ต้องแก้แค้นคนที่ฆ่าสุนัขแสนรักสิ่งเดียวที่ภรรยาเขาให้ก่อนตาย ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องเอาคืน นี่คือความมันส์แบบเพียวๆ ที่ทำให้ผู้ชมต้องตื่นเต้นกับการตามล่าของพระเอก ที่ทั้งโหด ทั้งเห่ห์ อย่างคีอานู รีฟ ให้ตามล่าคนที่ทำกับเขามาล้างแค้นมาลงโทษให้ได้ เมื่อภาคแรก ในปี 2014 ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ภาคสองจึงตามมาและจะเข้มข้น มันส์หยดกว่าเดิมแน่นอน กับ John Wick: Chapter Two โดยยังมีพระเอกรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ คนเดิม มาทำให้เราได้ตื่นเต้น เร้าใจกับฉากบู๊สุดมันอีกครั้ง แทบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อยเลยว่าเขาจะทำภารกิจด้วยวิธีไหน เพราะแน่นอนมากที่เขาต้องเอาคืนอย่างดุเดือด แต่ภารกิจครั้งนี้จะไม่ง่ายอีกต่อไป เพราะเรื่องราวที่เขาจะเข้าไปเกี่ยวข้อง มันเกี่ยวกับพันธสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ และสัญญาว่าจะไม่มีวันทำผิด ดูหนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย แชค สเตลเฮลสกี้ นำแสดงโดย คีอานู รีฟ ,จอห์น ลีกุยเซโม ,บริดเจ็ต โมนาเฮน และ รูบี้ โรส

ดูหนัง John Wick Chapter 2 เต็มเรื่อง
John Wick Chapter 2

John Wick: Chapter Two (2) จอห์นวิค 2 กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

หลังจากหันหลังให้กับวงการสีเลือดและงดรับภารกิจใดๆ จอห์น วิค ได้ใช้ชีวิตอย่างปกติ และไม่คิดที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร ถึงแม้บางครั้งจะมีอะไรมายั่วใจก็ตามที ในวันที่แสนปกติวันหนึ่งเหมือนมีสัญญาณเตือนบอกเขาว่า ชีวิตปกติที่เป็นอยู่นั้น เป็นสิ่งที่เขาไม่ควรได้รับ การอยู่อย่างสงบสุขไม่เหมาะกับการเป็นนักฆ่ามือเปื้อนเลือด เวลาที่แสนเรียบง่ายของเขากำลังจะจบลง และชีวิตเขาจะไม่หยุดนิ่งอีกต่อไป เมื่อมีกลุ่มบุคคลต้องการให้เขากลับมารับงานที่ถนัด เขาไม่รู้ว่าการหันหลังให้กับวงการนั้น จะมีใครเปลี่บยนไปหรือไม่ และจะมีใครให้ไว้ใจได้อีก เพราะวงการนี้สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือการทรยศหักหลัง ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องระวังกับเรื่องนี้เป็นที่สุด และแม้แต่คนที่เชื่อใจได้ที่สุด อาจกลายมาเป็นจุดอ่อน และถูกกำจัดในที่สุด อย่างไรก็ตาม เขาก็ตัดสินใจกลับมาตามคำร้องขอ ถึงแม้จะยังไม่วางใจนัก เมื่อเขาได้เจรจาต่อรองเขาได้พบความจริงที่ไม่อยากเชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมงานฝีมือดีมีแผนการที่จะเข้าไปควบคุมองค์กรลับ องค์กรที่เต็มไปด้วยมือสังหารฝีมือดีจากหลากหลายประเทศ นั่นคือแหล่งผลิตมือสังหารที่ดีที่สุดในโลก ด้วยคามผูกพันธ์และคำสัญญาในอดีต เขาจึงต้องกลับมาเพื่อทำภารกิจให้เสร็จสิ้น และกรุงโรม ประเทศอิตาลี คือเป้าหมาย การเดินทางเพื่อไปเจอกับความตายข้างหน้า ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมอาชีพที่รอคอยการกลับมาและจะปลิดชีวิตเขาให้ได้  เต็มเรื่องราวทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของ John Wick: Chapter Two บทเรียนสุดรุนแรงรอบสองที่เขาจะมาเป็นผู้ให้บทเรียนกับคนที่เข้ามาขัดขวาง

John Wick 2017 เต็มเรื่อง
John Wick 2017

John Wick: Chapter Two เป็นหนังที่น่าสนใจมากไหม

แฟนดูหนังสายแอ็คชั่น เน้นความตื่นเต้น ระทึก ไม่เน้นดราม่าน้ำตาท่วมจอ ไม่ควรพลาด เพราะ ที่สุดแล้วความมันส์แบบดิบๆ แรงมา แรงกลับ ก็คือการปลดปล่อยให้เราได้รับอรรถรสของความสะใจ เพราะในชีวิตจริงคงไม่มีวันแก้แค้นหรือทำใครได้แบบ John Wick ได้ ในภาคแรกผู้ชมคงเห็นแล้วว่า เขาแก้แค้นต่อคนที่ฆ่าสุนัขเขาอย่างไร และ  John Wick: Chapter Two ภาคล่าสุดนี้ ที่ต้องเข้าไปเผชิญหน้ากับนักสังหารฝีมือดี เขาคงต้องเหนื่อยและใช้ความสามารถทางการต่อสู้ที่มากกว่าเดิม ยิ่งทำให้เราแทบจะละสายตาไปไม่ได้สำหรับฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ที่เหมือนเราอยู่เหตุการณ์นั้น ถึงแม้ดูหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทุกคนรู้ว่าเต็มไปด้วยความรุนแรง มีการต่อสู้แบบถึงพริกถึงขิง แต่ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ จอห์น วิค ต้องการสะสางปัญหาทั้งหมดโดยเฉพาะด้านความสัมพันธ์กับเพื่อนที่ร่วมงานที่ทำงานด้วยกันมาอย่างยาวนาน การพิสูจน์ถึงน้ำใจและสปิริต ว่าใครที่เขาควรให้ความไว้วางใจ แต่เขาก็ยังคงยึดมั่นที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบและเป็นปกติอีกครั้ง เพราะเขาได้เดินทางและผจญภัยมากนานเหลือเกิน เห็นการตาย เห็นความโลภ ความโหดร้ายมาทุกรูปแบบ จนได้รู้ว่าคำตอบสุดท้ายในชีวิตของเขาคืออะไร