Airbnb ในธีม Jurassic Park มาพร้อมกับไดโนเสาร์ Animatronic ขนาดเท่าตัวจริง

Airbnb ในธีม Jurassic Park มาพร้อมกับไดโนเสาร์ Animatronic ขนาดเท่าตัวจริง

Airbnb ในธีม Jurassic Park ใหม่มีการตกแต่งทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงไดโนเสาร์แอนิมาโทรนิกที่มีขนาดเท่าของจริง Jurassic Park กำกับโดยสตีเฟน สปีลเบิร์ก และเปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 ทำให้เกิดแฟรนไชส์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่ยังคงแข็งแกร่งมาจนถึงทุกวันนี้ ดร.อลัน แกรนท์ (แสดงโดยแซม นีลล์) ดร.เอลลี่ แซทเลอร์ (แสดงโดยลอร่า เดิร์น) และดร.เอียน มัลคอล์ม (แสดงโดยเจฟฟ์ โกลด์บลัม) ล้วนปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งยังมีคุณลักษณะที่ล้ำสมัยที่สุดอีกด้วย สเปเชียลเอฟเฟกต์ของยุคนั้น

เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าภาคต่อของ Jurassic Park ทั้งสองภาคต่อนั้นล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามแบบฉบับของภาคแรก แต่ด้วยการเปิดตัว Jurassic World ในปี 2015 และภาคต่อของ Jurassic World: Fallen Kingdom ในปี 2018 แฟรนไชส์ดังกล่าว ได้รับการฟื้นฟูอีกครั้งด้วยการเปิดตัว ตัวละครของ Chris Pratt และ Bryce Dallas Howard ที่แนะนำในภาพยนตร์ Jurassic World สองเรื่องแรกได้กลายเป็นที่นิยม และการผลิตในภาพยนตร์เรื่องที่สาม Jurassic World: Dominion ยังคงดำเนินต่อไป Neill, Dern และ Goldblum จะกลับมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ภาพยนตร์ Jurassic World เรื่องแรกในปี 1993 ในภาคต่อที่จะมาถึง

Airbnb แห่งใหม่ในเขตสกามาเนีย รัฐวอชิงตัน ได้เกิดขึ้นแล้วสำหรับภาคต่อของ Jurassic World ที่กำลังจะมีขึ้น และแน่นอนว่าจะกระตุ้นความสนใจของแฟน ๆ ของ Jurassic Park ได้ทุกที่ ด้วยฉากหลังที่เป็นป่าและไดโนเสาร์แอนิมาโทรนิกขนาดเท่าของจริงอยู่ด้านนอก อาคารหลังนี้เป็นแบบจำลองของฉากในภาพยนตร์ต้นฉบับและมีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบดั้งเดิมของภาพยนตร์ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตามปกติแล้ว ตัวอาคารยังดูเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ต้นฉบับ พร้อมด้วยรถจี๊ปจูราสสิคพาร์คที่ตกแต่งอย่างสวยงามซึ่งจอดอยู่ในถนนรถแล่น

แม้ว่าแฟน ๆ ของภาพยนตร์ Jurassic Park จะแห่กันไปที่ Airbnb อย่างแน่นอน แต่การพักที่นั่นก็ค่อนข้างแพง การเข้าพักสองคืนสำหรับสองคน ซึ่งเป็นระยะเวลาขั้นต่ำในการเข้าพักสำหรับการจองใดๆ อาจมีค่าใช้จ่ายสูงถึง $3500 USD หลังจากรวมค่าธรรมเนียมทำความสะอาด ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมการเข้าพักแล้ว อย่างไรก็ตาม ความนิยมของ Airbnb ไม่ได้ได้รับผลกระทบ ตามราคาเนื่องจากทั้งเดือนมีนาคมและเมษายนมีการจองเต็มแล้ว สถานที่ตั้งมีรีวิวเพียงสามรายการเท่านั้น แต่แขกทั้งสามคนให้คะแนนระดับห้าดาว

Airbnb ใหม่นี้ดูเหมือนจะเหมาะสมกับการเรียกเก็บเงินสำหรับแฟน ๆ ของ Jurassic Park ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่าไดโนเสาร์ในตำนานจากภาพยนตร์เรื่องนี้ การตกแต่งภายในที่ทันสมัยให้ความรู้สึกเหมือนห้องโดยสารที่เงียบสงบ ซึ่งหมายความว่าแขกจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่า Dr. Grant และ Dr. Sattler เมื่อไปเยี่ยมชม Jurassic Park ที่อันตรายกว่าในภาพยนตร์ นอกเหนือจากราคาแล้ว Jurassic Park Airbnb ใหม่นี้ยังเป็นธีมไดโนเสาร์มากที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา