Jurassic World: Fallen Kingdom

ดูหนังออนไลน์ Jurassic World: Fallen Kingdom เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
  • ผู้กำกับ : เจ. เอ. บาโยน่า
  • นักแสดง : คริส แพร็ตต์ , ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, เรฟ สปอลล์, จัสติส สมิธ
  • ประเภท : Sci-Fi, ผจญภัย, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2018

ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom แนวผจญภัยแอคชั่นแฟนตาซีผสม เต็มเรื่อง ไซไฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในภาคนี้จะกำกับการแสดงโดย J. A. Bayona ผู้กำกับชาวสเปนบางท่านอาจไม่ทราบว่าเค้าเป็นใคร หากแต่ถ้าบอกว่าเค้าเป็นผู้สร้างชื่อเสียงโด่งดังจากดูหนัง The Impossible(2012) ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวชาวยุโรปที่มาเจอภัยพิบัติซึนามิที่ประเทศไทยในปี 2004 ละก็หลายคนคงจะจำกันได้ โดย Jurassic World: Fallen Kingdom HD จะนำแสดงโดย Chris Pratt พระเอกหนุ่มผู้รับบทอดีตทหารที่หันมาเอาดีด้านฝึกไดโนเสาร์ และ Bryce Dallas Howardผู้รับบทนางเอกสาวผู้จัดการสวนสนุกไดโนเสาร์จากภาค Jurassic World (2015) ที่มีมาก่อนหน้านี้

Jurassic World: Fallen Kingdom ได้ผู้กำกับ J. A. Bayona

จุดเชื่อมต่อของจูราสสิค เวิลด์ 2: อาณาจักรล่มสลาย

หนัง “Jurassic World: Fallen Kingdom” ถือเป็นภาคต่อที่จะสานต่อตำนาน Jurassic Park (1993) กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ ซึ่งกล่าวถึงบริษัทเอกชนบริษัทหนึ่งที่มีประธานสูงวัยซึ่งมีวิสัยทัศน์กว้างไกลถึงขนาดให้ นักวิทยาศาสตร์สกัดเลือดไดโนเสาร์ที่อยู่ในยุ่งซึ่งติดอยู่ในอำพันยางไม้ต่าง ๆจากยุคอดีตมาเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ขึ้นเป็นผลสำเร็จและเปิดเป็นสวนสัตว์บทเกาะอิสลาร์ นูบลาร์ของประเทศคอสตาริก้า และได้เชิญเหล่าตัวเอกซึ่งเป็นนักวิชาการสายงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักโบราณคดีกระดูกไดโนเสาร์ นักคณิตศาสตร์

ดูหนัง Jurassic World Fallen Kingdom

เรื่องย่อ Jurassic World: Fallen Kingdom

นักชีวะวิทยา ทนายความและเด็ก ๆ ไปรวมชมสวนสัตว์ก่อนเปิดจริง หากแต่กลับมีเรื่องผิดพลาดทำให้ไดโนเสาร์ที่ถูกคุมขังไว้หลุดออกมาอาละวาดและเหล่าตัวเอกต้องหนีเอาชีวิตรอด ซึ่งได้รับความนิยมจนมีการสร้างภาคต่อกันมาหลายครั้งไม่ว่าจะเป็นการพยายามนำเอาไดโนเสาร์ต่าง ๆ รวมทั้ง T-Rex มาโชว์ในสวนสัตว์บทแผ่นดินใหญ่ (แล้วก็หลุดมาไล่กัดคนตามระเบียบ)ในภาค Jurassic Park 2 The Lost World (1997) การผจญภัยตามหาคนที่สูญหายบทเกาะอีกแห่งที่ใช้เพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ในภาค (2001) ซึ่งจบไตรภาคแรก และทิ้งช่วงกว่า 14 ปีจนกลับมาใหม่อีกครั้งในภาค 4 Jurassic World (2015) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวว่าในเวลาต่อมาได้มีบริษัทแห่งหนึ่งที่มีเศรษฐีชาวอินเดียเป็นเจ้าของได้มาเข้าซื้อกิจการบริษัทเดิมและกลับมาฟื้นฟูสวนสัตว์ไดโนเสาร์บทเกาะอิสลาร์ นูบลาร์ อีกครั้งและครั้งนี้พวกเค้าสามารถเปิดกิจการเป็นสวนสนุกให้คนทั่วโลกเข้าชมได้สำเร็จหากแต่ก็ต้องมาพบหายนะอีกครั้งเมื่อไดโนเสาร์ตัดแต่งพันธุกรรมได้หลุดออกมาอาละวาดทำลายสวนสนุกแห่งนี้ สำหรับในภาค Jurassic World: Fallen Kingdom ถือเป็นภาคที่ 5 ของ Jurassic Park(1993) สวนสนุกบนเกาะถูกปิดลงอีกครั้งจากเหตุการณ์ในภาค 4 หากแต่จู่ๆ ก็เกิดภัยพิบัติขึ้นเมื่อภูเขาไฟบนเกาะอิสลาร์ นูบลาร์ ได้เกิดปะทุและกำลังจะระเบิด Claire Dearing อดีตผู้บริหารสวนสนุกจึงจำเป็นต้องเรียก Owen Grady อดีตนักฝึกไดโนเสาร์มาช่วยกันอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกจากเกาะ พบความสนุกได้ในดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom

ตัวอย่าง