เควิน คอสต์เนอร์ จะกำกับและแสดงในภาพยนตร์ New Western Movie Horizon

เควิน คอสต์เนอร์ จะกำกับและแสดงในภาพยนตร์ New Western Movie Horizon

เควิน คอสเนอร์ ซึ่งแสดงในเยลโลว์สโตน เพิ่งเซ็นสัญญาร่วมแสดงในภาพยนตร์ตะวันตกอีกเรื่องและทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ซึ่งจะเป็นงานกำกับการแสดงครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ Open Range ในปี 2546 Costner ได้เซ็นสัญญากำกับ Western Horizon ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำใน Utah ในวันที่ 29 สิงหาคม นอกจากการผลิตและจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านบริษัทโปรดักชั่น Territory Pictures แล้ว Costner ก็จะร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย

เนื้อเรื่องของโปรเจ็กต์และตัวละครของ Costner ยังไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติมยังไม่เป็นที่รู้จัก แต่พวกเขาจะเข้าร่วมในเดือนกุมภาพันธ์ Tsory คาดว่าจะครอบคลุม “การขยายตัวและการตั้งถิ่นฐานของอเมริกาตะวันตกก่อนและหลังสงครามกลางเมืองในช่วงหลายแง่มุม 15 ปี” ตามสิ่งที่กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้

องค์ประกอบทางธรรมชาติและการมีปฏิสัมพันธ์กับชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่บนบกนั้นเต็มไปด้วยอันตรายและอุบาย” คอสต์เนอร์กล่าวกับ Deadline of America ที่ขยายตัวไปทางทิศตะวันตก “ การขยายตัวของอเมริกาไปทางทิศตะวันตกนั้นเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและบางครั้งก็ไร้ความปรานี” In Horizon “เรื่องราวของการเดินทางครั้งนั้นได้รับการบรรยายอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา โดยเน้นที่มุมมองและผลที่ตามมาของการตัดสินใจเรื่องชีวิตและความตายของตัวละคร”

ความจริงที่ว่า Kevin Costner ได้เลือกที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะโครงการต่อไปของเขานั้นมีความสำคัญ ผลงานก่อนหน้านี้ของเขาซึ่งรวมถึงผู้ชนะภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง Dances with Wolves ซึ่งออกฉายในปี 1990 ทำให้เขาได้รับเสียงไชโยโห่ร้องมากมาย นอกจากการแสดงและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว คอสต์เนอร์ยังได้รับรางวัลออสการ์สองรางวัลในฐานะผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับจากผลงานของเขาอีกด้วย ทั้งคอสต์เนอร์และโรเบิร์ต ดูวาลล์ร่วมแสดงในภาพยนตร์ปี 2546 เรื่อง Open Range ซึ่งกำกับโดยคอสต์เนอร์และมีนักแสดงทั้งสองคนร่วมแสดงด้วย

ซีซั่นที่สี่ของซีรีส์ Paramount Network เยลโลว์สโตน นำแสดงโดยเควิน คอสเนอร์ เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน โดยเควิน คอสต์เนอร์รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงร่วม การแสดงได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพีบอดีและการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ The Screen Actors Guild เสนอชื่อเข้าชิง Costner และนักแสดงที่เหลือสำหรับ Best Ensemble หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในฤดูกาลที่สี่ การแสดงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Primetime Emmy Award สาขาละครยอดเยี่ยม

เขตสงวนของอินเดีย ฟาร์มปศุสัตว์ขนาดใหญ่ และผู้พัฒนาที่ดินล้วนมีพรมแดนเหมือนกัน ลุค ไกรมส์, เวส เบนท์ลีย์, เคลลี่ ไรลีย์, โคล เฮาเซอร์ และกิล เบอร์มิงแฮม คัดนักแสดงซึ่งรวมถึงเควิน คอสต์เนอร์ด้วย Taylor Sheridan และ John Linson นักวิ่งของ Paramount Network มีหน้าที่รับผิดชอบ 2426 พรีเควลสปินออฟซีรีส์ ฉายรอบปฐมทัศน์ใน Paramount + ในเดือนธันวาคมเพื่อให้มีผู้ชมสูงและเรตติ้งที่แข็งแกร่งอันเป็นผลมาจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของการแสดง นอกจากนี้ 6666 ซึ่งเป็นภาคแยกกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ Paramount+

ฤดูกาลที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเยลโลว์สโตนมีกำหนดออกอากาศทาง Paramount Network ในช่วงปลายปีนี้ ไม่มีวันกำหนดสำหรับการมาถึงของฮอไรซอน